Hiệu suất Màu Ultimate
 • Màu sắc vượt trội – Công nghệ Laser Đa Màu với 99% Ghi. Độ phủ sóng gam màu 709
 • Bảo trì 20.000 giờ – Công nghệ Laser DuraCore với độ sáng đầy đủ
 • Chống bụi – Kiểm tra độc lập, chứng nhận IP6X cho độ tin cậy tổng
 • 8200 lumens laser WUXGA DLP
 • Cài đặt linh hoạt – 6x lựa chọn ống kính bao gồm UST, cũng Panasonic ống kính lựa chọn với sự hỗ trợ adapter đặc biệt
 • 100 chế độ luminance điều chỉnh

ZU850-Asia-lg

ZU850 là một máy chiếu cực kỳ sáng 8.200 và 8.000 ANSI lumen, máy chiếu WUXGA cho ngành ProAV. Nó có tính năng công nghệ MultiColor Laser (MCL) độc đáo của ngành công nghiệp Thiết kế nguồn ánh sáng laser Laser mang lại màu sắc rộng hơn trong khi vẫn giữ độ sáng cao. ZU850 cho chất lượng hình ảnh ngoạn mục cho mọi ứng dụng chuyên nghiệp, hoàn hảo để mang lại màu sắc rực rỡ, sống động, chính xác với hình ảnh chi tiết tương phản cao.

ZU850 được trang bị công nghệ DuraCore của Optoma với nguồn ánh sáng laze 20.000 giờ kèm theo động cơ quang học có chứng nhận IP6X để đảm bảo độ tin cậy và bảo trì tối thiểu trong suốt cuộc đời dẫn đến chi phí sở hữu thấp. Được thiết kế phù hợp với môi trường cài đặt thách thức, ZU850 bao gồm 360 -độ chiếu & chân dung,

MultiColor Laser

MCL_smCông nghệ MultiColor Laser cải tiến (MCL) cho biết thêm một laser màu đỏ thứ hai cho màu xanh thông thường hơn. Điều này dẫn đến cải thiện hiệu suất màu sắc được cải thiện đáng kể 99% của Rec. 709 gam màu.

mcl-zu850

 1. Màn
 2. Chip DMD
 3. Bánh xe màu
 4. Bánh phốt pho

Công cụ quang học kín

ip6xZU850 đã được thử nghiệm và chứng nhận độc lập với độ chống bụi IP6X. Chống bụi nổi bật kết hợp với độ sáng đặc biệt đảm bảo độ bền hàng đầu của ngành; Tối ưu cho hoạt động bảo dưỡng 24/7 trong môi trường đầy thách thức, độ dầy của bụi đã được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm độc lập theo tiêu chuẩn IEC 60529 và được chứng nhận với động cơ quang học kín kín IP6X.

Hiệu năng màu sắc

rec709ZU850 tự hào có một gam màu rộng bao phủ 99% REC. 709. Công nghệ màu tiên tiến, nhiều cài đặt và các tính năng tiên tiến cho phép người dùng tận hưởng màu sắc bền lâu, đáng tin cậy và chính xác – từ các bài thuyết trình sinh động, rực rỡ đến những hình ảnh sống động.

Cài đặt linh hoạt

Được thiết kế cho hoạt động liên tục 24/7 theo hướng 360 độ và dọc, ZU850 có 6 ống kính tuỳ chọn từ TR0.37 ~ 5.5, và 100 bước điều chỉnh độ sáng để điều khiển công suất laser từ 20% ~ 100% làm cho máy chiếu linh hoạt này hoàn hảo Các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp như mô phỏng, sự kiện trực tiếp, bảo tàng hoặc công viên giải trí.

Hoạt động 24/7

247operationTất cả các máy chiếu ProScene đều được thiết kế cho hoạt động 24/7 liên tục. Chỉ có thành phần được chứng minh trong ngành được sử dụng để đảm bảo độ tin cậy cao.

Chất lượng hình ảnh

Trường hợp chi tiết thực sự quan trọng, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) đầy đủ cung cấp 15% điểm ảnh hơn 1080p. Điều này cho phép video chưa được định dạng Full HD và thêm chi tiết.

Máy chiếu Optoma laser đã sử dụng công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh có độ sáng cao và độ tương phản cao, duy trì độ chính xác màu và tái tạo màu sắc tự nhiên trên thế giới.

Kính chính xác

Các yếu tố quang học chất lượng cao duy trì độ nét tối ưu và tập trung độ nhất quán trên toàn bộ hình ảnh. Chất lượng quang học không phai màu mang lại sự phô trương màu sắc cực kỳ thấp và quang sai màu, kết quả là hình ảnh phản chiếu rõ nét và độ tương phản cao.

zu650_precisionoptics

Tổng chi phí sỡ hửu

Đối với các ứng dụng đòi hỏi, tổng chi phí sở hữu của một máy chiếu không phải là chi phí mua hàng, nhưng trong bảo trì tốn kém và dịch vụ. ProScene máy chiếu yêu cầu bảo trì rất ít; Không có bộ phận người sử dụng có thể sử dụng bên trong và không có bộ lọc đòi hỏi sự thay thế định kỳ. Kết quả là chi phí thấp, chu kỳ dịch vụ có thể dự đoán, cho phép giảm thời gian xuống kế hoạch.

Bảo đảm màu sắc

colour quaranteed 5 yearChúng tôi rất tự tin rằng chất lượng màu sắc của ZU850 sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó rằng Optoma sẽ đảm bảo máy chiếu này trong năm năm.

Khả năng chiếu 360 ° và chân dung

versatileinstallationHình ảnh có thể được chiếu lên trên phạm vi 360 độ đầy đủ dọc theo trục thẳng đứng, bao gồm bản sao chép trên trần hoặc sàn nhà. Máy chiếu cũng có thể được đặt ở chế độ chân dung cho các ứng dụng như bảng hiệu kỹ thuật số hoặc cho các khu vực chiếu cao.

Khởi động nhanh và tắt máy

ZU850 có tính năng khởi động và tắt máy nhanh chóng và đạt đến độ sáng đầy đủ một cách nhanh chóng. Để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng nó cũng bao gồm tính năng ‘tạm dừng’, nơi mà nguồn ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn. Không giống như các máy chiếu chiếu thông thường, nguồn ánh sáng laser đòi hỏi thời gian mát mẻ tối thiểu.

Điều chỉnh góc

Hiệu chỉnh hình học nhanh và đơn giản bằng cách sử dụng điều khiển góc cá nhân

corneradjustment

HDBaseT

ZU510TCác video, âm thanh, mạng và lệnh điều khiển Full HD không bị nén, tất cả được phân phối trên một loại cáp CAT duy nhất có khả năng lên tới 100 mét / 328 feet mà không mất tín hiệu khiến cho việc cài đặt không phức tạp. HDBaseT đơn giản hóa yêu cầu về cáp và giảm thiểu sự phức tạp của việc cài đặt đồng thời giảm thời gian.

Phù hợp màu

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

Thân thiện với môi trường và hiệu quả cao

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Quyền lực trực tiếp trênMáy chiếu sẽ khởi động ngay lập tức khi nguồn điện được cung cấp cho máy. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bật máy chiếu bằng tay qua bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím, lý tưởng để sử dụng trong các phòng có công tắc nguồn “chủ”.

Tắt tự độngNếu sau một khoảng thời gian xác định trước, máy chiếu sẽ không nhận được tín hiệu, nó tự tắt, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của nguồn sáng.

Chế độ chờ sinh tháiGiảm tiêu thụ năng lượng xuống dưới 0,5W khi không sử dụng máy chiếu.

3G-SDI

3G-SDI (Giao diện Sê-ri Số) được sử dụng để truyền tín hiệu video không nén, không được mã hóa với tốc độ dữ liệu là 2.97Gbit / s. Tốc độ bit có thể hỗ trợ video Full HD 1080p / 60p thông qua cáp đồng trục duy nhất lên đến 100 mét, làm giảm sự phức tạp của thiết lập trong các sự kiện trực tiếp hoặc các chương trình dàn dựng.

Dự án Xanh

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi.

DuraCore

ZU510TTuổi thọ của ngành hàng đầu đã đạt được nhờ sử dụng công nghệ DuraCore mới của Optoma. Thực hiện các kỹ thuật làm lạnh diode tiên tiến bằng laser và thiết kế chống bụi. 20.000 giờ cung cấp 13 năm sử dụng bình thường đáng kinh ngạc * 1 hoặc 2,2 năm nếu chạy liên tục 24/7.

* 1 6 giờ một ngày, 250 ngày một năm

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng đòi hỏi. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn có thể thay đổi hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

100 chế độ công suất và độ chói liên tục

Chế độ điện liên tụcCó 100 bước điều chỉnh để điều khiển công suất laser từ 20% ~ 100%. Nó có nghĩa là độ sáng có thể mờ đến 20% độ sáng đầy đủ nếu ứng dụng của bạn yêu cầu.

Chế độ luminance liên tụcCó 100 bước điều chỉnh để điều chỉnh độ sáng từ 50% ~ 100%. Độ sáng có thể được giữ cố định ở mức mong muốn. Rất hữu ích cho việc pha trộn.

Nhỏ gọn và yên tĩnh

Do kỹ thuật nhiệt tinh vi, ZU850 có kích thước nhỏ gọn cho phép cài đặt dễ dàng hơn. Đèn laser làm mát tiên tiến cho phép máy chiếu chạy hiệu quả hơn với sự tản nhiệt cao hơn 10%. Hiệu quả này làm cho ZU850 sản sinh ra tiếng ồn ít hơn, và lần lượt kéo dài tuổi thọ tổng thể của máy chiếu trong khi duy trì độ sáng cao.

Cấu trúc bánh sandwich

Một cấu hình lại hoàn toàn của ống dẫn nhiệt, quạt và vây nhiệt cho phép thêm 10% tổng lượng tản nhiệt của hệ thống.

Cấu trúc hình chữ V trên vây nhiệt

Các rãnh nhiệt được khắc chính xác trên mỗi vây cá nhân sẽ mất thêm 10% nhiệt ra khỏi hệ thống và làm tăng độ sáng lên 2%.

Dụng cụ trộn cạnh

Không có hai máy chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án hỗn hợp phức tạp, thậm chí đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. Máy chiếu này kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Lợi thế khác biệt của nguồn ánh sáng lâu đời của chúng tôi là độ sáng phù hợp chống lại sự phân rã lâu hơn. Đây là xác minh rằng các máy chiếu DuraCore là phù hợp hoàn hảo cho các ứng dụng trộn nhiều nơi độ sáng là sự nhất quán là chìa khóa.

Bảo vệ máy chiếu

ZU850 có cả khóa Kensington và thanh bảo mật để tăng cường công tác chống trộm.

Màu ID tùy chỉnh

Nếu dự án của bạn yêu cầu mức tùy chỉnh cao hơn, ZU850 có sẵn trong bất kỳ màu nào từ hệ thống không gian màu RAL.

Vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều ZU850 có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc nguồn ánh sáng không thành công hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron RoomView. Mặc dù giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, hầu như tất cả các khía cạnh của ZU850 được kiểm soát qua mạng, giúp bạn kiểm soát được dù bạn ở bất cứ đâu.

wu1500_globallogoGiám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV
Theo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu
Cảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, nhắc nhở dịch vụ, thất bại của thiết bị hoặc trộm cắp
Lập kế hoạch sự kiện

Kiểm soát cuối cùng

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Cảnh báo trợ giúp

Yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được sắp xếp để đi đầu. Bàn trợ giúp sau đó có khả năng đáp ứng với một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời các phòng với các thủ tục chính xác.

Hiển thị điện

Kiểm tra trạng thái bật / tắt của hiển thị quyền lực và hệ thống điện. Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu và đặt cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi cần bảo trì.

Hiển thị sử dụng

Một dấu hiệu trực quan về nguồn ánh sáng hoặc khoảng thời gian dịch vụ.

Lên lịch sự kiện

RoomView Express giúp lập lịch trình các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.

Chế độ xem được chọn theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ

RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 phòng từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.

Nhật ký sự kiện

Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Tùy chọn ống kính

Tên mô hình Optoma A15 A01 A06 A03 A13
Tiêu cự (f) (mm) 11,11 ~ 14,06 14,03 ~ 17,95 18,2 ~ 22,6 22,56 ~ 42,87 42,60 ~ 80,90
Số F 2,30 ~ 2,53 2,30 ~ 2,57 2,00 ~ 2,30 2,30 ~ 3,39 2,30 ~ 2,74
Phạm vi phóng to (tỷ lệ) 1.26x 1,28 x 1.25x 1,9x 1,9x
Zoom và điều chỉnh lấy nét Động cơ
Tỷ lệ ném (WUXGA) 0,75 ~ 0,95 0,95 ~ 1,22 1,22 ~ 1,52 1,52 ~ 2,92 2,90 ~ 5,50
Vứt khoảng cách (m) 0,81 ~ 6,13 1,02 ~ 7,88 1,31 ~ 9,82 1,64 ~ 18,87 3,12 ~ 35,54
Kích thước hình chiếu 50 “~ 300”

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu dựa trên đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không có đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn điển hình đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ màn hình Công nghệ DLP ™ của Texas Instruments, chip WUXGA, DC3, 0.67 “loại A
Nghị quyết gốc WUXGA 1920 x 1200
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) Ống kính trung tâm 8200 (8000 ANSI) lumen
Tương phản 2.000.000: 1 Bật ExtremeBlack (2000: 1 bật / tắt đầy đủ)
Độ tương phản ANSI 250: 1
Đời sống đèn 2 (Giờ)
Tùy chọn ống kính A15-0.75-0.95
A01-0.95-1.22
A06-1.22-1.53
A03-1.52-2.92
A13- 2.90-5.50
Tỷ lệ ném 3 0,75 ~ 5,50 “ống kính phụ thuộc”
Loại Zoom Động cơ
Lens Shift +/- 15% (điển hình, khoan dung +/- 4%) dọc: +/- 50% (điển hình, khoan dung +/- 4%)
Các đầu nối I / O 1 cổng HDMI, 1 cổng DVI-D, HDBaseT, 1x SDI, Component Video, 1 cổng VGA, VGA Out, cổng ra HDMI, RJ45, RS232, có dây từ xa, có dây ra xa, USB A
Keystone Correction V: +/- 20 độ, H: +/- 20 độ
Trọng lượng (kg) 23
Kích thước (W x D x H) (mm) 484 x 509 x 185mm (có chân)
Tỷ lệ 16:10 bản địa, tương thích 16: 9/4: 3
Kích thước màn hình chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Khoảng cách chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Ống kính chiếu 6 lựa chọn ống kính x “không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn”
Tính đồng nhất 90%
Độ phân giải tối đa WUXGA gốc (1920 x 1200)
Khả năng tương thích máy tính WUXGA, HD, UXGA, WGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Hỗ trợ 3D Toàn 3D – Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D TV, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và trò chơi 3D từ Sony® PS3 hoặc Microsoft® Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Bên cạnh: 1080i50 / 60, 720p50 / 60
Khung hình : 1080p24, 720p50 / 60 Độ phân giải cao
: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 100kHz
Tốc độ quét đứng 25Hz đến 85Hz
Màu có thể hiển thị 16,7 triệu
Tiếng ồn Mức (chế độ sinh thái) Chế độ ECO: 32 dB (A); Toàn bộ chế độ: 35 dB (A), điển hình @ 25 ° C
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC @ 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng 770W +/- 15% @ 110VAC ở Chế độ Độ sáng Bình thường / 395W +/- 15% @ 110VAC ở chế độ Độ sáng ECO
Loại đèn Phốt pho Laser
Điều kiện hoạt động 5 ~ 40 ° C (> 35 ° C, chế độ bình thường tự động đến 75%), RH 10 ~ 85%, không ngưng tụ
Nhiệt độ hoạt động Cho 0 ~ 2500 ft, 5 ~ 40 ° C
trong 2500 ~ 5000 ft, 5 ~ 35 ° C
cho 5000 ~ 10000 ft, 5 ~ 30 ° C
Tản nhiệt 10% tản nhiệt nhiều hơn đạt được thông qua các kỹ thuật làm lạnh diode tiên tiến.
Bảo vệ Mã PIN 4 chữ số, cổng khóa Kensington, thanh bảo mật
Hiển thị trên màn hình 18 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Na Uy / Đan Mạch, tiếng Hungari, tiếng Séc
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa hồng ngoại, kết nối có dây
Trang bị tiêu chuẩn Cáp VGA, dây điện AC, điều khiển từ xa hồng ngoại, pin xạc 2 xié, CD hướng dẫn sử dụng, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Tùy chọn không dây Không
360 ‘hoạt động Vâng
Chế độ chân dung Vâng
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Tính năng, đặc điểm 6 x ống kính tùy chọn, thay đổi ống kính đầy đủ, Crestron RoomView®, PJ-Link, hoạt động 360 °
ip6xMCL_smDLP TIcolour

Download ZU850

1 đánh giá cho ZU850

 1. Được biết tại Đức công ty có làm một rạp xiếc động vật bằng công nghệ Hologram. Công ty tôi cũng đang quan tâm. Vui lòng tư vấn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *