ZU650

Chất lượng hình ảnh ngoạn mục, độ sáng tuyệt vời và đảm bảo tin cậy

zu650

  • Nguồn ánh sáng laser-phosphor không bóng đèn – tuổi thọ dài, ít bảo trì, độ sáng liên tục, màu sắc tuyệt vời
  • Hình ảnh sáng từng chi tiết – 6.000 lumens, độ phân giải WUXGA, độ tương phản cao
  • Cài đặt linh hoạt – lựa chọn ống kính cơ giới 5x, thay đổi ống kính, 360 và trình diễn chế độ chân dung
  • Không phô trương – nhỏ gọn, nhẹ và yên tĩnh
  • HDBaseT – cài đặt đơn giản
  • Dịch vụ  chăm sóc, bảo hành toàn cầu
Máy chiếu Optoma ProScene ZU650 laser-phosphor cung cấp đến 20.000 giờ trình chiếu ấn tượng, hầu như không cần bảo dưỡng. Công nghệ này loại bỏ vấn đề phải thay thế đèn và bộ lọc khiến toàn bộ chi phí sở hữu, bảo dưỡng giảm xuống đáng kể.

Được thiết kế cho phòng họp, hội trường, giảng đường, viện bảo tàng và các địa điểm lớn khác, nguồn ánh sáng laser lưỡng cực mang lại màu sắc tuyệt vời và độ sáng nhất quán, cùng với độ phân giải và độ tương phản cao cho hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Nó cũng hoạt động rất yên tĩnh nên ZU650 là người bạn đồng hành lý tưởng cho môi trường yên tĩnh, phòng nhỏ hơn hoặc những không gian có trần nhà thấp.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là trọng tâm của mỗi thiết kế sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với chip WUXGA DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, nơi mà hình ảnh ban đầu được tạo ra thông qua công nghệ pulsing P-VIP, điều chỉnh màu sắc theo các tiêu chuẩn chính xác, thông qua các ống kính tinh vi để tập trung hình ảnh trên màn hình, độ chính xác và tính toàn vẹn của hình ảnh là tối quan trọng.

ProScene đã chọn công nghệ DLP® vì chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh sáng rõ hiệu suất cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu sắc và tái tạo màu tự nhiên như trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Độ phân giải HD tốt hơn

Khi những khung hình cần thể hiện sự chi tiết cao, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) cung cấp thêm 15% pixel so với độ phân giải 1080p và nhiều hơn SXGA + 60%. Điều này giúp các video định dạng Full HD sắc nét và thêm chi tiết. Thông tin về thời gian có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho việc ghi âm nhạc và chỉnh sửa video khi độ chính xác về thời gian có thể là rất quan trọng.

Thấu kính tinh vi

zu650

Các yếu tố quang học chất lượng cao duy trì độ sắc nét và độ tập trung cao nhất trên toàn bộ hình ảnh. Sự đồng nhất của ProScene về chất lượng quang học không hạn chế đảm bảo độ phơi sáng màu cực kỳ thấp và hạn chế sự sai lệch màu sắc tạo ra một hình ảnh rõ ràng, sắc nét cao.

zu650

Độ tin cậy cao

zu650

Tất cả các máy chiếu ProScene đều được thiết kế cho hoạt động 24/7 liên tục. Chỉ có các linh kiện đảm bảo đáng tin cậy nhất được sử dụng để đảm bảo độ bền cao. Khả năng khó thấy này đã được phát triển tỉ mỉ trong hơn một thập niên về thiết kế và hỗ trợ hàng triệu máy chiếu trên toàn thế giới. Thiết kế chống bụi, không có bộ lọc ngăn ngừa bụi và bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống – đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và bảo trì tối thiểu. Khách hàng của ProScene có thể tự tin rằng, là một trong những thương hiệu máy chiếu đáng tin cậy nhất trong ngành hiện nay, Optoma có một danh tiếng về chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

Độ sáng liên tục

Một số ứng dụng cài đặt như phòng điều khiển, mô phỏng và các cuộc triển lãm bảo tàng không yêu cầu độ sáng đầy đủ của ZU650. Trong trường hợp này giảm độ sáng có thể kéo dài tuổi thọ của nguồn ánh sáng laze-phosphor và chế độ “constant brightness” có thể được kích hoạt để giữ độ sáng phù hợp hơn, lâu dài hơn mà không cần thay đổi đèn tốn kém.

zu650

Dải màu sắc tăng cường

Nguồn ánh sáng laser lưỡng cực có các ưu điểm như thiết kế quang học không chứa thủy ngân, thiết kế kín ngăn bụi xâm nhập vào máy chiếu, thời gian khởi động và làm mát tối thiểu, và hoạt động nguồn ánh sáng lâu dài lên đến 20.000 giờ với bảo dưỡng tối thiểu.

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng đòi hỏi cao. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn có thể đảm bảo sau hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị giảm xuống theo thời gian.

Cài đặt linh hoạt

Nhằm giải quyết những khó khăn trong việc lắp đặt ProAV, EH7700 cung cấp 5 cấp độ ống kính tùy chọn với zoom cơ học và lấy nét đảm bảo bạn có được kích thước hình ảnh mà bạn mong muốn. Sự thay đổi ống kính đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ chính xác của màu sắc theo yêu cầu trình chiếu.

zu650

Có 5 ống kính tùy chọn, tất cả đều có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua việc điều chỉnh ống kính, zoom và lấy nét.

Thay đổi ống kính có động cơ

zu650

* Phần trăm Lens shift phụ thuộc vào ống kính, xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết.

Khả năng chiếu 360 ° và chân dung

Hình ảnh có thể được chiếu lên trên phạm vi 360 độ đầy đủ theo trục dọc thẳng đứng, bao gồm bản sao chép trên trần hoặc sàn nhà. Máy chiếu cũng có thể được đặt ở chế độ chân dung cho các ứng dụng như bảng hiệu kỹ thuật số hoặc cho các khu vực chiếu cao.

Khởi động và tắt máy nhanh

ZU650 có tính năng khởi động và tắt máy nhanh chóng và đạt đến độ sáng đầy đủ một cách nhanh chóng. Để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng nó cũng bao gồm tính năng ‘tạm dừng’, nơi mà nguồn ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn. Không giống như các máy chiếu chiếu thông thường, nguồn ánh sáng laser-phosphor cần rất ít thời gian để làm mát.

ExtremeBlack

Trong những trường hợp mà chỉ có màn tối là cần thiết, ZU650 có chế độ ExtremeBlack để mang đến hình ảnh tối hoàn toàn. Hoàn hảo cho cảnh thay đổi trong các buổi biểu diễn trực tiếp, theo phương pháp cũ màn trập cơ học sẽ được sử dụng.

Phù hợp màu sắc

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

Điều khiển pha trộn hình ảnh

Không có hai máy chiếu nào trình chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án trình chiếu phối hợp hỗn hợp phức tạp, thậm chí là đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. EH7700 kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Kết hợp độ sáng

Độ sáng của máy chiếu sẽ khác nhau trong suốt quá trình hoạt động của nó. Để độ sáng chính xác với nhiều khung hình, ZU650 có nhiều tùy chọn nguồn sáng để đạt được độ sáng kết hợp chính xác.

zu650

HDBaseT

HDBaseT đơn giản hóa yêu cầu về cáp và giảm thiểu sự phức tạp của việc cài đặt đồng thời giảm thời gian lắp đặt.

zu650

Bảo vệ máy chiếu

ZU650 có cả khóa Kensington và thanh bảo mật để tăng cường công tác chống trộm.

Điều khiển

zu650

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu ZU650 có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc đèn sáng hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Sử dụng giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của ZU650 được kiểm soát qua mạng, cho phép bạn kiểm soát mọi lúc.

zu650

Giám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV

zu650

Theo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu

zu650

Cảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, nhắc nhở dịch vụ, lỗi của thiết bị hoặc trộm cắp

zu650

Lập kế hoạch sự kiện

Kiểm soát đơn giản

Giảm tới 30% tổng năng lượng của máy chiếu bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

zu650

Tải Crestron RoomView® Express miễn phí tại www.crestron.com/getroomview

Cảnh báo trợ giúp

Yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được xếp đầu tiên. Bộ phận trợ giúp sau đó có khả năng đáp ứng với một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời các phòng khác với các thủ tục chính xác.

Hiển thị điện

Kiểm tra trạng thái bật / tắt của máy chiếu và hệ thống điện. Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu và đặt cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi cần bảo trì.

Hiển thị sử dụng

Một dấu hiệu trực quan về nguồn ánh sáng hoặc khoảng thời gian dịch vụ.

Lên lịch sự kiện

RoomView Express giúp lập kế hoạch các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.

Chế độ xem được chọn theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ

RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 phòng từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.

Nhật ký sự kiện

Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Tùy chọn ống kính

Tên mô hình Optoma A15 A01 A02 A03 A13
Tiêu cự (f) (mm) 11,11 ~ 14,06 14,03 ~ 17,95 18,07 ~ 22,59 22,56 ~ 42,87 42,60 ~ 80,90
Số F 2,30 ~ 2,53 2,30 ~ 2,57 2,00 ~ 2,32 2,30 ~ 3,39 2,30 ~ 2,74
Focus spec (MTF) 67 lp / mm 67 lp / mm 47 lp / mm 67 lp / mm 67 lp / mm
Phạm vi phóng to (tỷ lệ) 1.26x 1,28 x 1.25x 1,9x 1,9x
Zoom và điều chỉnh lấy nét Động cơ
Tỷ lệ phóng (WUXGA) 0,75 ~ 0,95 0,95 ~ 1,22 1,22 ~ 1,53 1,52 ~ 2,92 2,90 ~ 5,50
Khoảng cách (m) 0,81 ~ 6,13 1,02 ~ 7,88 1,31 ~ 9,89 1,64 ~ 18,87 3,12 ~ 35,54
Kích thước hình chiếu 50 “~ 300”

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Đặc điểm ZU650

Công nghệ Công nghệ DLP ™ của Texas Instruments, chip WUXGA, DC3, 0.67 “loại A
Độ phân giải WUXGA 1920 x 1200
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) Ống kính trung tâm 6000 (5.500 ANSI lumen)
Tương phản 2.000.000: 1 Bật ExtremeBlack (2000: 1 bật / tắt đầy đủ)
Độ tương phản ANSI 250: 1
Tuổi thọ đèn 20000 (giờ)
Tùy chọn ống kính A15-0.75-0.95
A01-0.95-1.22
A02-1.22-1.53
A03-1.52-2.92
A13- 2.90-5.50
Tỷ lệ phóng 3 0,75 ~ 5,50 “ống kính phụ thuộc”
Loại Zoom Động cơ
Lens Shift +/- 15% (điển hình, khoan dung +/- 4%) dọc: +/- 50% (điển hình, khoan dung +/- 4%)
Các kết nối I / O 1 cổng HDMI, 1 cổng DVI-D, HDBaseT, Component Video, 1 cổng VGA, VGA Out, RJ45, RS232, có dây, cổng điều khiển từ xa, USB A
Trọng lượng (kg) 18 kg
Kích thước (W x D x H) (mm) 484 x 509 x 185mm không có ống kính
Tỷ lệ 16:10 bản địa, tương thích 16: 9/4: 3
Kích thước màn hình chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Khoảng cách chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Ống kính chiếu 5 x lựa chọn ống kính “không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn”
Tính đồng nhất 85% (ở giữa)
Độ phân giải tối đa WUXGA gốc (1920 x 1200)
Khả năng tương thích máy tính WUXGA, HD, UXGA, WGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 100kHz
Tốc độ quét đứng 25Hz đến 85Hz
Màu có thể hiển thị 16,7 triệu
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 33dB
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC @ 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng 560W +/- 20% @ 110VAC ở chế độ sáng bình thường
Loại đèn Phốt pho Laser
Nhiệt độ hoạt động Cho 0 ~ 2500 ft, 5 ~ 40 ° C
trong 2500 ~ 5000 ft, 5 ~ 35 ° C
cho 5000 ~ 10000 ft, 5 ~ 30 ° C
Bảo vệ Mã PIN 4 chữ số, cổng khóa Kensington, thanh bảo mật
Hiển thị trên màn hình 18 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Na Uy / Đan Mạch, tiếng Hungari, tiếng Séc
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa hồng ngoại, kết nối có dây
Trang bị tiêu chuẩn Cáp VGA, dây điện AC, điều khiển từ xa hồng ngoại, pin xạc 2 xié, CD hướng dẫn sử dụng, thẻ khởi động nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động
Chế độ chân dung
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Tính năng, đặc điểm 5 x ống kính tùy chọn, thay đổi ống kính đầy đủ, Crestron RoomView®, PJ-Link, hoạt động 360 °

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

3 +/- 5% sai số

Dowload

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ZU650”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *