ZU510T

Sáng rực rỡ lâu bền tới ~30.000 giờ ZU510T

  • Nguồn sáng laser 30.000 giờ không suy giảm
  • Chứng nhận chống bụi IP5X
  • Độ phân giải WUXGA, công nghệ  DLP, độ sáng 5500 lumens
  • Duy trì độ sáng tuyệt vời
  • Màu sắc vượt trội

ZU510T mang đến một hình ảnh độ phân giải WUXGA với cường độ sáng 5300 lumen cực mạnh và có công nghệ Optoma DURACORE Laser đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng cao cấp. Hoàn hảo trong việc phân phối màu sắc rực rỡ, sống động và chính xác với hình ảnh chi tiết tương phản cao. ZU510T cho chất lượng hình ảnh ngoạn mục cho mọi ứng dụng chuyên nghiệp.

Nguồn sáng laser 30.000 giờ của ZU510T được gắn trong một động cơ quang học kín gió IP5X đảm bảo độ tin cậy và bảo trì tối thiểu trong suốt cuộc đời, do đó tổng chi phí sở hữu thấp.

Được thiết kế cực kỳ linh hoạt trong mọi môi trường cài đặt, ZU510T bao gồm các tùy chọn lắp đặt 360 độ, chế độ chụp chân dung và khả năng hoạt động 24/7. Cùng với yếu tố nhẹ và nhỏ gọn.

Sáng rực rỡ – Độ sáng duy trì 30.000 giờ

Với tuổi thọ của nguồn sáng dài hơn 50% so với hầu hết các dòng máy chiếu khác, ZU510T là giải pháp lắp đặt phù hợp và không phải lo thay nguồn chiếu sáng.

Laser DuraCore

ZU510T

Tuổi thọ của thiết bị đã đạt được nhờ sử dụng công nghệ DuraCore mới của Optoma. Thực hiện các kỹ thuật làm lạnh diode tiên tiến bằng laser và thiết kế chống bụi. 20.000 giờ cung cấp 13 năm sử dụng bình thường đáng kinh ngạc * 1 hoặc 2,2 năm nếu chạy liên tục 24/7.

* 16 giờ một ngày, 250 ngày một năm

Công cụ quang học chống bụi

ZU510TZU510T đã được thử nghiệm và chứng nhận độc lập với độ chống bụi IP5X. Chống bụi tốt kết hợp với độ sáng đặc biệt đảm bảo độ bền hàng đầu trong các model máy chiếu; Tối ưu cho hoạt động bảo trì 24/7 dễ dàng trong mọi môi trường khắc nghiệt; Độ chống bụi được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm độc lập theo tiêu chuẩn IEC 60529 và đã được chứng nhận với đánh giá IP5X. Thiết kế không có bộ lọc chống bụi ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và bảo trì tối thiểu.

Hiệu năng màu sắc hàng đầu

ZU510TZU510T tự hào có một gam màu rộng bao phủ 99% chuẩn REC. 709. Công nghệ màu tiên tiến, nhiều cài đặt và các tính năng cao cấp cho phép người dùng tận hưởng màu sắc bền lâu, đáng tin cậy và chính xác – từ các bài thuyết trình sinh động, rực rỡ đến những hình ảnh sống động.

Hoạt động 24/7

ZU510T

Tất cả các máy chiếu ProScene đều được thiết kế cho hoạt động 24/7 liên tục.

Chất lượng hình ảnh

Trong trường hợp các chi tiết là quan trọng, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200)  cung cấp nhiều hơn 15% điểm ảnh chuẩn 1080p. Điều này cho phép các video Full HD được chi tiết hơn.

Máy chiếu Optoma laser sử dụng công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh có độ sáng cao và độ tương phản cao, duy trì độ chính xác màu và tái tạo màu sắc tự nhiên.

Thấu kính chính xác

Các yếu tố quang học chất lượng cao duy trì độ nét tối ưu và tập trung độ nhất quán trên toàn bộ hình ảnh. Chất lượng quang học không phai màu mang lại sự phô trương màu sắc cực kỳ thấp và quang sai màu, kết quả là hình ảnh phản chiếu rõ nét và độ tương phản cao.

ZU510T

Tổng chi phí sở hữu thấp

ZU510TĐối với nhiều nhu cầu sử dụng, tổng chi phí sở hữu máy chiếu không chỉ là số tiền mua máy chiếu và đèn thay thế mà chi phí dành cho bảo trì lại khá tốn kém. Máy chiếu ProScene yêu cầu bảo dưỡng rất ít, thiết kế không cần bộ lọc nên không cần phải thay thế định kỳ. Kết quả là tổng chi phí sở hữu và bảo dưỡng máy chiếu thấp, tiết kiệm cả thời gian cho người sử dụng.

Chúng tôi rất tự tin rằng chất lượng hình ảnh màu sắc của ZU510T sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó rằng Optoma sẽ đảm bảo nó trong ít nhất 5 năm.

Khoang ẩn

Độc đáo, máy chiếu này có đầu vào HDMI thứ 3 trong ngăn ẩn trong máy chiếu, cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng Optoma HD Cast Pro, Chromecast của Google, Amazon Fire hoặc thiết bị tương thích HDMI để thêm lựa chọn không dây thông minh trên máy chiếu của bạn. Đầu ra HDMI thuận tiện này hỗ trợ MHL, nghĩa là đối với các thiết bị MHL tương thích, không cần phải có kết nối điện. Đối với các thiết bị không hỗ trợ MHL, có một cổng kết nối USB bên trong ngăn.

Khả năng chiếu 360 ° và chân dung

Hình ảnh có thể được chiếu lên trên phạm vi 360 độ đầy đủ dọc theo trục thẳng đứng, bao gồm bản sao chép trên trần hoặc sàn nhà. Máy chiếu cũng có thể được đặt ở chế độ chân dung cho các ứng dụng như bảng hiệu kỹ thuật số hoặc cho các khu vực chiếu cao.

Khởi động và tắt máy nhanh

ZU850 có tính năng khởi động và tắt máy nhanh chóng và đạt đến độ sáng đầy đủ một cách nhanh chóng. Để tối đa hóa tiết kiệm năng lượng nó cũng bao gồm tính năng ‘tạm dừng’, nơi mà nguồn ánh sáng có thể được tắt hoàn toàn. Không giống như các máy chiếu chiếu thông thường, nguồn ánh sáng laser cần rất ít thời gian để làm mát.

Điều chỉnh góc

Bằng cách điều chỉnh riêng từng góc của hình ảnh, khắc phục bất kỳ hình ảnh quanh co hoặc méo mó trong cài đặt góc ngoài hoặc hạn chế không gian cho hình ảnh hoàn hảo.

ZU510T

PureShift

Đơn giản hóa việc lắp đặt với PureShift, cung cấp một loạt các khả năng lắp đặt máy chiếu. Thay đổi ống kính đứng: + 20% và ống kính ngang: -10% ~ + 10%

ZU510T

Phạm vi phóng lớn

Một phạm vi zoom lớn cho phép nhiều vị trí khả năng ở một khoảng cách từ màn hình chiếu. Một thuận lợi cho điều này là những chiếc máy chiếu thấu kính có thể hoán đổi đắt tiền có thể được thay thế bằng một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí trong khi vẫn giữ được sự lựa chọn đa dạng về các lựa chọn định vị.

HDBaseT

ZU510T

Các video, âm thanh, mạng và lệnh điều khiển Full HD không bị nén, tất cả được phân phối trên một loại cáp CAT duy nhất có khả năng lên tới 100 mét / 328 feet mà không mất tín hiệu khiến cho việc cài đặt không phức tạp. HDBaseT đơn giản hóa yêu cầu về cáp và giảm thiểu sự phức tạp của việc cài đặt đồng thời giảm thời gian.

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng đòi hỏi cao. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn có thể duy trì hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

Màu phù hợp

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

Chức năng trộn hình

Độ sáng của hai máy chiếu sẽ không thể giống nhau trong suốt quá trình trình chiếu. Để mang đến hình ảnh có độ chính xác cao, máy chiếu sẽ đặt chế độ đèn phù hợp (theo cấp độ sáng) để tạo ra độ sáng phù hợp cho cả hai máy chiếu khi kết hợp với nhau.

Bảo vệ máy chiếu

ZU510T có cả khóa Kensington và thanh bảo mật để tăng cường công tác chống trộm.

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu ZU510T có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc nguồn sáng không bật hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron RoomView. Mặc dù giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, hầu như tất cả các hoạt động của ZU510T được kiểm soát qua mạng, giúp bạn kiểm soát được dù bạn ở bất cứ đâu.

wu1500_globallogoGiám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV
wu1500_trackinglogoTheo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu
wu1500_emaillogoCảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, nhắc nhở dịch vụ, lỗi của thiết bị hoặc trộm cắp
wu1500_schedulelogoLập kế hoạch sự kiện

Kiểm soát tối ưu

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

ZU510T

Tải Crestron RoomView® Express miễn phí tại www.crestron.com/getroomview

Cảnh báo trợ giúp

Yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được sắp xếp đầu tiên. Bên trợ giúp sau đó có khả năng đáp ứng với một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời các phòng với các thủ tục chính xác.

Hiển thị điện

Kiểm tra trạng thái bật / tắt của hệ thống điện. Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu và đặt cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi cần bảo trì.

Hiển thị sử dụng

Một dấu hiệu trực quan về nguồn ánh sáng hoặc khoảng thời gian dịch vụ.

Lên lịch sự kiện

RoomView Express giúp lập kế hoạch các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.

Chế độ xem được chọn theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ

RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 phòng từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.

Nhật ký sự kiện

Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Công nghệ xanh

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma thiết kế các sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng

Thân thiện với môi trường

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Trực tiếp bật nguồn
Máy chiếu sẽ khởi động ngay lập tức khi điện được cung cấp cho máy. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bật máy chiếu bằng tay qua bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím, lý tưởng để sử dụng trong các phòng có công tắc nguồn.
Tắt tự động
Nếu sau một khoảng thời gian xác định trước khi máy chiếu không nhận được tín hiệu, nó sẽ tự động tắt tự động, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.
Chế độ Eco Standby
Giảm tiêu thụ năng lượng xuống dưới 0,5W khi không sử dụng máy chiếu.
Display Technology DLP™ Technology by Texas Instruments
Native Resolution WUXGA 1920 x 1200
Brightness1 (Bright Mode) 5500 centre lumens (5300 ANSI)
Contrast 300,000:1 (w/ dynamic black)
Lamp Life2 Bright 30000 hours to 50% brightness / Full brightness “Normal” (100% power) mode, temperature 25’C (hrs)
Throw Ratio 3 1.2:1 – 2.13:1
Zoom Type 1.8x manual
Lens Shift +20% vertical, ±10% horizontal, manual
I/O Connectors HDBaseT, 3x HDMI, VGA In, Audio In, Mic In, VGA Out, Audio Out, RJ45, RS232C, Wired Remote, 12V Trigger, USB Power, Service Port, 3D Sync
Speaker (Watts) 10W x 2
Keystone Correction ±30° vertical, ±30° horizontal
Weight (kg) 11
Dimensions (W x D x H) (mm) 403mm x 387mm x 148mm
Aspect Ratio 16:10 native, 16:9 and 4:3 compatible
Offset 100% – 120%
Projection Screen Size 28″ to 302″ (71cm – 767cm), 16:10
Projection Distance 1.3m – 7.8m
Projection Lens 1.8x manual zoom, manual focus
Uniformity 85%
Maximum Resolution Native WUXGA (1920 x 1200)
Computer Compatibility WUXGA, HD, UXGA, WXGA, SXGA+, SXGA, XGA, SVGA, VGA Resized, VESA, PC and Macintosh Compatible
Video Compatibility PAL (625/576i/p), SECAM, NTSC (525/480i/p), HDTV (720p, 1080i/1080p)
3D Support Full 3D
3D Compatibility Side-by-side, frame pack, over-under
Horizontal Scan Rate 15kHz to 100kHz
Vertical Scan Rate 25Hz to 85Hz
Displayable Colours 16.7 million
Noise Level (Eco mode) 28dB (Eco mode) / 33dB (Normal mode)
Power Supply 100 – 240V AC, 50 – 60Hz
Power Consumption 480W bright mode, 320W eco mode, <0.5W standby (LAN off)
Lamp Type Laser-phosphor
Operating Conditions 90% max humidity, 3000m max altitude
Operating Temperature 5°C – 40°C
Heat Dissipation 1638 BTU/hr
Security 4-digit PIN code, Kensington lock port, security bar
On Screen Display 18 languages: English, German, French, Italian, Spanish, Portuguese, Polish, Dutch, Russian, Finnish, Swedish, Greek, Norwegian / Danish, Hungarian, Czech
Remote Control Infra-red remote control, wired connection
Standard Accessories VGA cable, AC power cord, Infra-red remote control, 2 x batteries, user manual CD, quick start card, WEEE card, warranty card
Optional Wireless No
360’ Operation Yes
Portrait Mode Yes
Conformances CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS and WEEE
Projection method 360° operation, Portrait mode supported
Features PureShift lens shift, Crestron RoomView®, PJ-Link®, 360° operation, portrait projection
Warranty

1Lamp based projectors brightness and lifetime will vary depending on selected projector mode, environmental conditions and usage. As is common with all lamp based projectors, brightness will decrease over the lamp lifetime. LED projectors do not have a replaceable lamp and the brightness does not decay significantly over the product lifetime.

2Typical lamp life achieved through testing. Will vary according to operational use and environmental conditions

3 +/- 5% tolerance

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ZU510T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *