ZH400UST

Ứng dụng tuyệt vời cho biển quảng cáo
ZH400UST

  • Nguồn sáng 20.000 giờ laser không cần bảo dưỡng.
  • Chống bụi – Chứng nhận IP5X cho độ tin cậy.
  • Độ sáng 4000 lumens, chiếu siêu ngắn 1080p
  • Cài đặt linh hoạt – Chiếu chân dung và góc hẹp

ZH400UST được thiết kế với nguồn ánh sáng laser DureCore tuổi thọ lâu dài. Thiết kế không bóng đèn như các máy chiếu thông thường và không cần bộ lọc giúp giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo dưỡng.

Trọng lượng chỉ 5,6kg, máy chiếu này có thể được đặt cách tường hoặc bề mặt trình chiếu chỉ một vài cm và có thể chiếu với kích thước hình ảnh trên 254cm.

Hỗ trợ hoạt động 24/7 và địều hướng linh hoạt, ZH400UST là một máy chiếu siêu ngắn tiện dụng, mạnh mẽ và sáng rõ, đây là một giải pháp tuyệt vời khi không gian hoặc khả năng tiếp cận có thể bị hạn chế, chẳng hạn như cửa hàng nhỏ hoặc các màn hình quảng cáo.

DuraCore

duracore laser

Tuổi thọ của máy chiếu được tăng cao nhờ sử dụng công nghệ DuraCore của Optoma. Thực hiện các kỹ thuật làm lạnh diode tiên tiến bằng laser và thiết kế chống bụi. 20.000 giờ cung cấp 13 năm sử dụng bình thường đáng kinh ngạc * 1 hoặc 2,2 năm nếu chạy liên tục 24/7.

* 16 giờ mỗi ngày, 250 ngày một năm

Bảo tàng, triển lãm và trung tâm mua sắm

Nội dung bắt mắt và hình ảnh sống động tươi sáng đảm bảo thu hút sự quan tâm của khán giả tại bất kỳ điểm trình diễn nào hoặc địa điểm giải trí nào. ZH400UST nhẹ và năng động đáp ứng các yêu cầu cho một giải pháp biển hiệu đáng tin cậy. Hỗ trợ chế độ chân dung, chiếu phía sau và hướng xuống, máy chiếu UST này cung cấp tính linh hoạt hoàn chỉnh cho bất kỳ nhu cầu lắp đặt chuyên nghiệp nào.

Màn hình bán lẻ và biển hiệu kỹ thuật số

Tỷ lệ tương phản cực cao 100.000: 1 đảm bảo không mất chi tiết nào là chìa khóa cho các biển quảng cáo của các doanh nghiệp, bản đồ bán lẻ và bản hiệu kỹ thuật số, nơi mà mọi chi tiết đều quan trọng. Nguồn ánh sáng 4000 lumen mang lại độ sáng nhất quán đặc biệt, làm cho hình ảnh rực rỡ, thậm chí ở mức cao của ánh sáng xung quanh. Hình ảnh lớn với độ chéo là 100 inch (254cm) có thể được thực hiện từ một khoảng cách ngắn chỉ 31cm.

Lớp học

Công nghệ ánh sáng laser DuraCore thay thế máy chiếu thông thường với đèn truyền thống loại bỏ sự rắc rối của đèn thay thế, duy trì chi phí bảo dưỡng cực thấp. Không giống như các máy chiếu sử dụng đèn UHP, laser DuraCore hỗ trợ bật / tắt nguồn ngay lập tức. Hiệu quả của laser giúp máy chiếu chạy nhẹ nhàng hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và tản nhiệt cực ít.

Phòng điều khiển

Độ phân giải cao và độ tương phản cao làm giúp máy chiếu này phù hợp để lắp đặt trong các phòng điều khiển, nơi các đường nét và văn bản nhỏ phải thể hiện độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel.

Mô phỏng

Các mô phỏng trong công nghiệp để theo dõi hoạt động máy bay, xe ô tô và xe thương mại đòi hỏi máy chiếu có độ phân giải cao có khả năng duy trì mức độ sáng nhất quán cao. Mô phỏng bây giờ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ít máy chiếu hơn, giảm độ phức tạp tổng thể về mặt phần cứng. Nhờ độ phân giải 1920 x 1080, ngay cả những hình ảnh phức tạp, tạo ra từ máy tính cũng có thể được hiển thị với độ rõ nét vượt trội.

Kỹ thuật và Thiết kế

Môi trường CAD, kiến ​​trúc và mô hình 3D tất cả đều đòi hỏi hình ảnh được chiếu với độ rõ và độ chính xác tuyệt đối. Máy chiếu này hoàn toàn tương thích với 3D và có thể được sử dụng cùng với màn trập chủ động để tạo ra các hình ảnh 3D thuyết phục.

Thấu kính phóng cực ngắn

Ống kính UST chất lượng cao cung cấp hình ảnh lớn từ một khoảng cách chiếu ngắn. Không có màn hình mờ và bóng mờ của trình chiếu.

thấu kính phóng

Dịch vụ bảo hành

Một loạt các trung tâm dịch vụ rộng khắp Châu Âu và các gói bảo hành rộng rãi.

bánh răng

Sáng, chi tiết giàu màu sắc

Độ sáng cao 4000 lumen, Độ phân giải Full HD 1080p, tỉ lệ tương phản 100.000: 1. Phạm vi rộng của Rec. 709 gam màu.

mặt trời

Đầu vào HDMI kép

Các khung hình sẽ luôn rõ ràng bằng cách sử dụng một trong hai đầu vào HDMI. HDMI V1.4a được hỗ trợ, bao gồm MHL trên một trong các đầu vào. Nguồn máy tính và video HD được hỗ trợ, trong khi cáp âm thanh riêng biệt không còn cần thiết nữa.

hdmi

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh là điều tối quan trọng đối với mọi sản phẩm cài đặt trong phạm vi ProScene. ZH400UST cung cấp hình ảnh phong phú và đầy màu sắc đồng thời duy trì độ sáng cao nhất có thể lôi cuốn và thu hút khán giả.

ProScene sử dụng công nghệ DLP® để đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh sáng rõ hiệu suất cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì độ chính xác và tái tạo màu sắc tự nhiên. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Bảo vệ máy chiếu

Máy chiếu có khóa Lock Kensington Lock để chống trộm, trong khi chức năng bảo vệ bằng mật khẩu ngăn ngừa việc sử dụng trái phép.

Công cụ quang học chống bụi

ip5x

ZH400UST đã được thử nghiệm và chứng nhận độc lập với khả năng chống bụi IP5X. Chống bụi tốt kết hợp với độ sáng đặc biệt đảm bảo độ bền hàng đầu của máy chiếu; Tối ưu cho hoạt động bảo trì 24/7 miễn phí trong các môi trường khắc nghiệt; Độ chống bụi được kiểm tra bởi một phòng thí nghiệm độc lập theo tiêu chuẩn IEC 60529 và đã được chứng nhận với đánh giá IP5X. Thiết kế không có bộ lọc chống bụi ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và bảo trì tối thiểu.

Trình chiếu hoàn hảo

Các hình ảnh sai lệch có thể được điều chỉnh nhanh chóng với tính năng chỉnh sửa keystone dọc.

chỉnh vuông hình

Âm thanh mạnh mẽ

Loa gắn trong được trang bị mạnh mẽ 10W có thể được sử dụng kết hợp với micrô để thu hút sự chú ý của khán giả. Vì thế các hệ thống âm thanh và cáp kết nối đắt tiền có thể được loại bỏ trong các không gian nhỏ.

Đối với các yêu cầu âm thanh lớn hơn, đầu vào âm thanh từ máy tính hoặc nguồn video cũng có thể được xử lý, cho phép máy chiếu hoạt động như bộ điều chỉnh âm lượng cùng với bộ khuếch đại âm thanh và loa ngoài.

Phóng to hình ảnh của bạn

Tính năng zoom kỹ thuật số có thể được sử dụng để tăng độ phóng đại cho một vùng cụ thể, cho phép giải thích chi tiết hơn về hình ảnh được chiếu.

zoom hình

Cài đặt linh hoạt

Hình ảnh có thể được chiếu ở chế độ chân dung, nơi máy chiếu được vận hành ở bên cạnh, để tạo ra một hình ảnh cao, mỏng. Điều này là hoàn hảo cho các ứng dụng biển báo kỹ thuật số, đặc biệt là trong các showroom bán lẻ.
versatileinstallation

Tổng chi phí sở hữu

Tổng chi phí sở hữu của một máy chiếu không chỉ là chi phí bỏ ra ban đầu mà còn cả chi phí bảo dưỡng. Các công nghệ tiên tiến của máy chiếu này yêu cầu bảo trì rất ít; Không cần bảo dưỡng nhiều, không phải thay thế bóng đèn và tiết kiệm tối đa tổng chi phí sở hữu và sử dụng.

Dải màu tăng cường

Độ chính xác màu sắc tuyệt vời và hiệu năng màu mạnh mẽ đạt được nhờ phạm vi rộng của màu sắc.

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Nhiều máy chiếu có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể gửi một cảnh báo qua Crestron RoomView trong trường hợp có lỗi hoặc lỗi đèn. Trạng thái máy chiếu có thể được giám sát thông qua một trình duyệt web, trong khi Extron IP Link, AMX Device Discovery và PJ-Link cung cấp khả năng quản lý từ xa hầu hết các chức năng trên mạng, giúp bạn kiểm soát dù bạn ở bất cứ đâu.

toàn cầuGiám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV
đồng hồTheo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu
thưCảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, nhắc nhở dịch vụ, lỗi của thiết bị hoặc trộm cắp
lịchLập kế hoạch sự kiện

Kiểm soát tự động

Giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ của máy chiếu bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

kiểm soát

Tải Crestron RoomView® Express miễn phí tại www.crestron.com/getroomview

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn chiếu UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không giảm thiểu đáng kể trong suốt đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn tiêu chuẩn đo được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ  1 x 0.65 “chip DLP®
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4000 ANSI lumen
Tương phản 100.000: 1
Tuổi thọ đèn 20.000 giờ đến độ sáng 50% ** ** Độ sáng đầy đủ “bình thường” (100% điện), nhiệt độ 25 ° C (giờ)
Tỷ lệ phóng 0,25: 1
Loại Zoom 1.0x cố định
Các kết nối I / O 2x HDMI V1.4a, 2x VGA, 2x 3.5mm Âm thanh, VGA-out, Âm thanh 3.5mm, RJ45, RS232, Kích hoạt 12v, Mini USB (dịch vụ)
Loa (Watts) 10W
Âm thanh 10W
Keystone Correction ± 15 ° V, ± 15 ° H
Trọng lượng (kg) 5,6
Kích thước (W x D x H) (mm) 382 x 310 x 124mm
Tỷ lệ Tương thích 16: 9, 16:10 / 4: 3
Kích thước màn hình chiếu 2,2-2,59m (87 “- 102”) đường chéo 16: 9
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, WXGA, HD, XGA, SVGA, VGA, Mac
Tương thích Video PAL (B, D, G, H, I, M, N, 576i / p), NTSC (M, 4,43 / 3,58 MHz, 480i / p), SECAM (B, D, G, K, K1, L) HD (1080i, 720p)
Hỗ trợ 3D Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và các trò chơi 3D từ Sony® PS3 và Microsoft® Xbox 360 giờ đây được hỗ trợ như một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Bên cạnh: 1080i50 / 60, 720p50 / 60
Khung hình : 1080p24, 720p50 / 60 Độ phân giải cao
: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15,3 – 91,1 kHz
Tốc độ quét dọc 24 – 85Hz (120Hz cho 3D)
Màu có thể hiển thị 1,07 tỷ
Độ ồn (chế độ sinh thái) 30 / 35dB (Chế độ Eco / Bright)
Nguồn 100 – 240V, 50 – 60Hz
Loại đèn Laser phosphor
Điều kiện hoạt động 5 ° C – 40 ° C, độ ẩm tối đa 90%, độ cao tối đa 3000 mét
Bảo vệ Thanh bảo mật, Khóa Kensington, Bảo vệ mật khẩu
Điều khiển từ xa
Trang bị tiêu chuẩn Cáp điện, cáp VGA, cáp USB, hướng dẫn sử dụng nhanh, hướng dẫn sử dụng (CD)
Phụ kiện tùy chọn Khung gắn tường, bộ điều hợp WPS không dây
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không – chỉ chiếu xuống
Chế độ chân dung
RoHS Tuân thủ
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, trần treo, mặt bàn, hướng xuống, chân dung
Tính năng, đặc điểm Độ phân giải 1080p, cực ngắn, DuraCore laser
pjlink
amx
room view
DLP TI
durecore laser
full hd 1080p
ip5x

1

 

 

 

 

 

HDCast Pro kết nối không dây

HDCast Pro

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ZH400UST”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *