WU1500

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo, cường độ sáng vượt trội và trình chiếu siêu thựcWU1500-Asia-lg

  • Độ phân giải WUXGA, độ sáng 12.000 lumens
  • Thay đổi ống kính có động cơ
  • Sáu tùy chọn ống kính
  • Đèn kép có đèn tiếp sức và vận hành 24/7
  • HDBaseT và 3G-SDI
  • Thao tác 360 ° với chế độ chân dung

Optoma ProScene WU1500 là một máy chiếu tích hợp đầy đủ tính năng, được chế tạo cho các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi chất lượng hình ảnh, hiệu suất và độ tin cậy là điều tối quan trọng. Độ phân giải WUXGA tự nhiên, độ sáng 12.000 lumens và độ tương phản 5000: 1 mang lại hình ảnh sống động, chi tiết rõ ràng, trong khi đèn đôi với đèn tiếp sức và hoạt động 24/7 mang đến độ tin cậy cao nhất, đảm bảo rằng đây là một máy chiếu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thiết kế chống bụi và không dùng bộ lọc ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống quang học, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với hạn chế bảo dưỡng. Sự thay đổi ống kính, zoom và focus kết hợp với quay 360 ° và bánh xe màu có thể hoán đổi cho nhau giúp cho việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Một sự lựa chọn của sáu ống kính chất lượng cao, Từ tập trung rộng thông qua zoom cực dài có nghĩa là WU1500 có thể được điều chỉnh để bao phủ gần như bất kỳ khoảng cách chiếu nào.

Một loạt các lựa chọn kết nối tiên tiến được cung cấp theo chuẩn, bao gồm HDMI, DVI-D, 5 BNC, HDBaseT và 3G-SDI. Mọi khía cạnh của WU1500 được thiết kế cẩn thận và xây dựng phù hợp với yêu cầu của trình cài đặt chuyên nghiệp – từ hệ thống gắn ống kính đáng tin cậy, qua bàn phím điều khiển từ xa và bảng điều khiển từ xa. Optoma ProScene WU1500 đại diện cho việc chiếu hình ảnh chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là trọng tâm của mọi sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với chip WUXGA DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, ở đó hình ảnh ban đầu được tạo ra thông qua đèn chiếu Philips UHP kép, thông qua các ống kính chính xác tập trung vào hình ảnh trên màn hình, tính chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là điều tối quan trọng.

Tất cả máy chiếu Optoma ProScene đều sử dụng công nghệ DLP® để đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh có độ sáng cao và hiệu quả cao với độ tương phản tuyệt vời đồng thời duy trì độ chính xác màu chính xác và tái tạo màu tự nhiên, trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng.

Tốt hơn so với độ phân giải Full HD

wu1500_hdres

Khi chi tiết thực sự quan trọng, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) cung cấp diện tích hình ảnh hơn 15% so với 1080p và nhiều hơn SXGA tới  hơn 60%. Điều này cho phép video vượt qua định dạng Full HD và thêm nhiều chi tiết. Thông tin về mã thời gian có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho việc ghi âm nhạc và chỉnh sửa video khi thời gian chính xác có thể là điều quan trọng.

Đèn chiếu

Đèn UHP đôi Philips 465W cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết cho tất cả các máy chiếu hiệu năng cao. Những bóng đèn này sẽ sáng hơn cho thời gian sử dụng lâu hơn, cung cấp một cuộc sống lâu dài và giảm sự suy hao của ánh sáng trong suốt cuộc đời đó. Ngoài ra, các trình điều khiển đèn được điều chỉnh cụ thể cho đèn, đảm bảo điều kiện hoạt động tối ưu và ổn định hơn cho bất kỳ tình huống nào.

wu1500_lamps

Công nghệ xung nhịp của đèn

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến cho phép hiệu suất màu sắc được tinh chỉnh trực tiếp từ đèn. Sự kiểm soát chưa từng có này giúp tạo ra những màu bão hòa hoàn hảo trên toàn bộ quang phổ ánh sáng. Kết quả là hoàn toàn chính xác, hình ảnh tự nhiên.

wu1500_lamppulse

Độ tin cậy

Optoma ProScene WU1500 được thiết kế để hoạt động 24/7 liên tục. Chỉ có các linh kiện điện tử đáng tin cậy nhất được sử dụng để đảm bảo độ chính xác cao. Khả năng “khó kiếm được” này đã được phát triển tỉ mỉ trong hơn một thập niên về thiết kế và hỗ trợ hàng triệu máy chiếu trên toàn thế giới. Thiết kế chống bụi và không cần bộ lọc ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống – đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và hạn chế bảo trì. Vì vậy, khách hàng của ProScene có thể tự tin rằng, như một trong những thương hiệu máy chiếu đáng tin cậy nhất trong ngành ngày nay, Optoma xứng đáng với danh tiếng về chất lượng dịch vụ xuất sắc.

247operation

Chuyển đổi đèn

Đèn kép cho phép mức độ tin cậy cao hơn và không có sẵn với máy chiếu đơn. Cả hai đèn có thể được sử dụng cùng nhau để đạt được độ sáng tối đa, trong khi vẫn cung cấp đủ độ sáng nếu một trong số chúng bị hỏng. Ngoài ra, một đèn đơn có thể được sử dụng trong chế độ chuyển tiếp để mang đến sự kết hợp toàn bộ tuổi thọ của từng đèn, do đó giảm thiểu khoảng thời gian bảo dưỡng.

wu1500_lamprelaymode

Kính chính xác

Các yếu tố thấu kính quang học chất lượng cao duy trì độ sắc nét và sự tập trung cao nhất trên toàn bộ hình ảnh. Sự đảm bảo của ProScene về chất lượng quang học giúp giảm tối đa sự mờ và sự sai lệch của màu sắc mang lại hình ảnh rõ nét, chân thực.

Chọn từ một loạt sáu ống kính chất lượng cao, bao gồm chế độ chiếu ngắn, zoom rộng và các lựa chọn chiếu dài. Tất cả đều có cơ chế chuyển đổi, thu phóng và lấy nét, để điều chỉnh dễ dàng và chính xác sau khi cài đặt lần đầu.

wu1500_precisionoptics

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các đòi hỏi trình chiếu chuyên nghiệp. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® chỉ có thể thay đổi sau hàng trăm nghìn giờ.

wu1500_dlp

Cài đặt linh hoạt

Để đáp ứng những thách thức của việc cài đặt Pro AV, WU1500 cung cấp 6 tùy chọn ống kính, mỗi máy có zoom cơ học và lấy nét, để phân phối chính xác kích thước hình ảnh theo đúng yêu cầu.

Sự thay đổi ống kính có động cơ làm cho vị trí của hình ảnh chính xác ở nơi bạn muốn, trong khi một sự lựa chọn của hai bánh xe màu khác nhau cho phép cân bằng màu sắc và độ sáng cho bất kỳ ứng dụng nào.

wu1500_adjustlense
Tất cả sáu ống kính tùy chọn đều dễ dàng điều chỉnh thông qua việc thay đổi ống kính, zoom và lấy nét.

Thay đổi ống kính có động cơ

* Lens shift phần trăm phụ thuộc vào ống kính, xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết

Khả năng chiếu 360 ° và chân dung

Hình ảnh có thể được chiếu lên trên phạm vi 360 độ đầy đủ dọc theo trục ngang, bao gồm sao chép trên trần hoặc sàn nhà. Máy chiếu cũng có thể được đặt trong ‘chế độ chân dung’ cho các ứng dụng như biển báo kỹ thuật số và màn hình đa chiếu.

wu1500_360degree

HDBaseT

HDBaseT cho phép truyền tín hiệu video, âm thanh, mạng và tín hiệu điều khiển độ nét cao không nén trên một cáp xoắn đôi loại 6. Điều này sắp xếp hợp lý và giảm nhân công, cũng như cho phép khoảng cách lớn hơn giữa nguồn hình ảnh và máy chiếu.

zu650

Màn trập cơ học

Đối với những trường hợp mà bóng tối là quan trọng, WU1500 có một màn trập cơ học để tắt toàn bộ điểm ảnh. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các sự kiện trực tiếp, chẳng hạn như thay đổi cảnh trong các buổi trình diễn của sân khấu.

Mở: hình ảnh bình thường  Đã đóng: Tắt đèn

Kiểm soát kết hợp pha trộn

Không có hai máy chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án trộn cạnh bằng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. WU1500 kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả nhất quán:

Phù hợp màu

WU1500 có hệ thống kết hợp màu 3 trục hoàn chỉnh, kết hợp với các phép đo chính xác, có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

wu1500_colourmatching

Kết hợp độ sáng

Để phù hợp chính xác nhiều máy chiếu, WU1500 có mười bước đèn điện từ 80% đến 100% độ sáng đầy đủ. Điều này giúp đạt được mức độ cân bằng cân bằng giữa các máy chiếu lân cận.

brightnessmatching

Không có                       Có

Bánh xe màu có thể thay đổi được

Hai tùy chọn bánh xe màu đảm bảo tính năng hoạt động của WU1500 có thể được điều chỉnh để phù hợp với ứng dụng. Các bánh xe màu tiêu chuẩn tối đa hóa độ sáng, trong khi đảm bảo sao chép màu sắc tốt. Ngoài ra, bánh xe “màu sắc phong phú” có độ sáng một chút cho hiệu suất và độ chính xác của màu sắc đặc biệt. Các bánh xe màu là các mô-đun có thể hoán đổi cho nhau, và có thể được trang bị hoặc trao đổi tại chỗ, mà không cần tháo vỏ máy chiếu.

Sáng (chuẩn)   Màu phong phú (tùy chọn)

Bảo vệ máy chiếu

WU1500 có khe khóa khóa Kensington, cùng với khả năng đặt mã PIN. Điều này cải thiện an ninh và giúp ngăn ngừa trộm máy chiếu.

Điều khiển

Tích hợp và kiểm soát hệ thống

Nhiều máy chiếu WU1500 có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể gửi một cảnh báo qua Crestron RoomView trong trường hợp có lỗi hệ thống hoặc lỗi đèn. Trạng thái máy chiếu có thể được giám sát thông qua một trình duyệt web, trong khi Extron IP Link, AMX Device Discovery và PJ-Link cung cấp khả năng quản lý từ xa hầu hết các chức năng trên mạng, giúp bạn kiểm soát dù bạn ở bất cứ đâu.

wu1500_globallogo

Giám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV

Theo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu

Cảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, lời nhắc dịch vụ, lỗi thiết bị hoặc trộm cắp

Lập kế hoạch sự kiện

Kiểm soát đầu cuối

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

roomviewexpress
Cảnh báo trợ giúp
Các yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được sắp xếp đầu tiên. Hệ thống trợ giúp sau đó có khả năng đáp ứng với một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời các phòng với các thủ tục chính xác.
Hiển thị điện
Kiểm tra trạng thái bật / tắt của sự hiển thị hệ thống điện. Xem đồ thị thanh để theo dõi tỷ lệ sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu và đặt cảnh báo để thông báo cho phòng dịch vụ hoặc cơ sở vật chất khi cần bảo trì.
Hiển thị sử dụng
Một dấu hiệu trực quan về nguồn ánh sáng hoặc khoảng thời gian dịch vụ.
Lên lịch sự kiện
RoomView Express giúp lập lịch trình của các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.
Chế độ xem được chọn theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ
RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 phòng từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.
Nhật ký sự kiện
Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Ống kính

Tùy chọn ống kính

Biểu đồ khoảng cách

Kích thước hình chéo Chiều rộng hình ảnh Chiều cao hình ảnh Phóng to Zoom rộng Bán rộng Phóng to Tiêu chuẩn Long Zoom Extra-Long Zoom
(Inch) (M) (M) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m)
50 1,08 0,67 0,90 1,10 1,10 1,46 1,29 1,62 1,62 2,15 2,15 4,31 4,31 7,75
80 1,72 1,08 1,45 1,76 1,76 2,34 2,07 2,58 2,58 3,45 3,45 6,89 6,89 12,41
100 2,15 1,35 1,81 2,20 2,20 2,93 2,58 3,23 3,23 4,31 4,31 8,62 8,62 15.51
120 2,58 1,62 2,17 2,64 2,64 3,52 3,10 3,88 3,88 5,17 5,17 10.34 10.34 18,61
150 3,23 2,02 2,71 3,30 3,30 4,39 3,88 4,85 4,85 6,46 6,46 12,92 12,92 23,26
200 4,31 2,69 3,62 4,39 4,39 5,86 5,17 6,46 6,46 8,62 8,62 17,23 17,23 31,02
250 5,38 3,37 4,52 5,49 5,49 7,32 6,46 8,08 8,08 10.77 10.77 21,54 21,54 38,77
300 6,46 4,04 5,43 6.59 6.59 8,79 7,75 9,69 9,69 12,92 12,92 25,85 25,85 46.52
400 8,62 5,38 7,24 8,79 8,79 11,72 10.34 12,92 12,92 17,23 17,23 34,46 34,46 62,03
500 10.77 6.73 9,05 10.98 10.98 14,65 12,92 16,15 16,15 21,54 21,54 43,08 43,08 77,54

Công nghệ xanh

project green

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma chúng tôi lại thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ lâu hơn, có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng.

Công nghệ 1 x 0.96 “chip DLP®, DarkChip3 ™
Độ phân giải WUXGA 1920 x 1200
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 12000 lumen trung tâm (11000 ANSI)
Tương phản 5000: 1 (1200: 1 bật / tắt hoàn toàn)
Độ tương phản ANSI 250: 1
Đời sống đèn 2 Eco / Bright 2000/1500 (giờ)
Tùy chọn ống kính A18 – Chụp ngắn, 0.84 – 1.02 (zoom 1.2x), F / 2.0
A19 – Chụp zoom cực rộng, 1.02 – 1.36 (zoom 1.3x), F / 2.0
A20 – Chụp zoom rộng, 1.20 – 1.50 (1.25x zoom) F / 2,2
A21 – Chuẩn, 1,50 – 2,0 (1,3x zoom), F / 2,0
A22 – Chụp xa, 2,0 – 4,0 (zoom 2,0x), F / 2,2
A23 – Chụp zoom dài, 4,0 – 7,2 (1,8x zoom ), F / 2,2
Tỷ lệ phóng 3 0,84 đến 7,2 (phụ thuộc vào ống kính)
Loại Zoom Động cơ
Lens Shift Vertical: ± 60%, Horizontal: ± 25%
Các kết nối I / O Các cổng HDMI V1.4b, DVI-D, VGA (YPb / Pr), 5 BNC, HDBaseT, 3G-SDI, Composite, USB Không dây, VGA Out, RJ45, RS-232, Đồng bộ hóa 3D
Keystone Correction Dọc ± 20 °, ngang ± 20 °
Trọng lượng (kg) 23,8
Kích thước (W x D x H) (mm) 520 x 591 x 194mm (không có nhô ra)
Tỷ lệ 16:10 bản địa, tương thích 16: 9 và 4: 3
Kích thước màn hình chiếu 50 “- 500” (phụ thuộc vào ống kính)
Khoảng cách chiếu 0,9m – 77,6m (phụ thuộc vào ống kính)
Ống kính chiếu Sáu tùy chọn ống kính – không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn
Tính đồng nhất 90%
Độ phân giải tối đa WUXGA (1920 x 1200)
Khả năng tương thích máy tính WUXGA, HD, UXGA, WGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 100kHz
Tốc độ quét đứng 25Hz đến 85Hz
Màu có thể hiển thị 16,7 triệu
Tiếng ồn (chế độ sinh thái) 39dB (Chế độ toàn bộ) / 36dB (chế độ Eco)
Mức độ ồn 39dB (chế độ sáng) / 36dB (chế độ sinh thái)
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC, 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng Chế độ sáng 1080W, chế độ sinh thái 870W, chế độ chờ <0.5W
Loại đèn 465W x 2
Điều kiện hoạt động 0˚C – 40˚C, độ ẩm tối đa 85%, độ cao tối đa 3000m
Nhiệt độ hoạt động 0m đến 750m: 0˚C – 40˚C
750m đến 1500m: 0˚C – 35˚C
1500m đến 3000m: 0˚C – 30˚C
Tản nhiệt 3683 BTU / giờ
Bảo vệ Cổng Kensington Lock, mã PIN
Hiển thị trên màn hình 10 Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Phồn thể
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa hồng ngoại, hỗ trợ kết nối có dây
Trang bị tiêu chuẩn Dây cáp điện, cáp VGA, điện thoại điều khiển từ xa, pin ‘AAA’, CD hướng dẫn sử dụng, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Trần trần, gắn trần dài, tấm nền máy chiếu, rãnh màu Rich 6 phân đoạn RGBCYM
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Có (quanh trục ngang)
Chế độ chân dung
Bánh xe màu Chuỗi sáng 6 phân đoạn RGBCYW (tiêu chuẩn)
Racks màu Rộng 6 phân đoạn RGBCYM (tùy chọn)
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, trần treo, mặt bàn, 360 ° (trục ngang), chân dung
Tính năng, đặc điểm 6x ống kính tùy chọn, dịch chuyển ống kính có động cơ, đèn đôi, màn trập cơ học, 3G-SDI, hoạt động 360 °, chiếu chân dung, pha trộn cạnh

Download wu1500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WU1500”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *