W501

Trình chiếu siêu mạnh mẽW501-Asia-lg

  • Đa dạng tính năng mở rộng – Thuyết trình 3D toàn màn hình, PC-Free / LAN
  • Độ sáng 5000 lumens, độ phân giải WXGA
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Cài đặt linh hoạt – Thay đổi ống kính đứng và zoom 1.5x

Độ sáng cao, kết nối tuyệt vời và màu sắc hoàn hảo đảm bảo cho máy chiếu Optoma W501 Widescreen HD Ready là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ địa điểm lớn hay phòng hội thảo.

Vượt trội so với yêu cầu của thế kỷ 21, W501 được trang bị nhiều tính năng để sử dụng dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết …

Máy chiếu W501 thân thiện với môi trường, có các tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm quản lý điện năng Eco +, chế độ chờ <0.5W và nguồn tự động Tắt, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Sự đảm bảo màu sắc độc đáo của Optoma chắc chắn giúp hình ảnh luôn chân thực.

Trình bày dễ dàng

Trình diễn bài thuyết trình nhanh chóng bằng cách sử dụng USB Reader để chiếu các dữ liệu trực tiếp từ cổng USB.

trinh-chieu
Ngoài ra, có thể trình chiếu đến 4 máy tính xách tay cùng một lúc, sử dụng phần mềm Optoma Presenter miễn phí …

trinh-chieu-1
… hoặc thậm chí truyền bài thuyết trình của bạn qua mạng có dây / không dây tới 8 máy chiếu đồng thời.

trinh-chieu-2
Hỗ trợ không dây yêu cầu phụ kiện Optoma mini-WiFi dongle tùy chọn, có sẵn riêng.

trinh-chieu-3

Công nghệ 3D

Với tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, mỗi luồng cho mỗi mắt người xem. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để tạo thành những khung hình 3D thật như cuộc sống.

EH415 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc các hệ thống phát sóng 3D TV.

full 3d

Kết nối mở rộng

Máy chiếu Full HD này chấp nhận nhiều tín hiệu đầu vào từ máy tính và các thiết bị khác. Kết nối bao gồm: HDMI, DVI-D, VGA kép (một phần thông qua adapter), S-Video, Composite, USB Reader, VGA-Out, RS232, RJ45 và + 12V. Ngoài ra phụ kiện Wi-Fi tùy chọn có thể được kết nối an toàn với cổng USB một cách kín đáo.

ket-noi
Năm đầu vào âm thanh cho các nguồn HDMI, PC, video và microphone cho phép W501 hoạt động không chỉ như một bộ chuyển đổi âm thanh và bộ điều khiển âm lượng mà còn là một hệ thống PA cơ bản cho các phòng họp lớn hơn; Qua đó loại bỏ các thiết bị và dây cáp âm thanh phức tạp và đắt tiền.

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Chuẩn màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình rực rỡ. Chúng có những chế độ màu hiển thị để đáp ứng cụ thể nhu cầu của bạn.

colourguarantee

Cài đặt dễ dàng – Zoom lx và Lens Shift 1.5x

W501 có thể chiếu một khung hình 100″ từ bất kỳ khoảng cách nào giữa 3,12m và 4,67m. Hệ thống Lens Shift có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí dọc của hình chiếu trong phạm vi được mô tả chi tiết trong sơ đồ dưới đây.

Khi thay thế máy chiếu hiện tại, hệ thống zoom và phóng to 1.5x sẽ tăng tính linh hoạt cho việc lắp đặt của bạn.

khoangcachchieu

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp lớn và nhà hát, máy chiếu này bao gồm một chế độ DICOMsim đặc biệt được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh xám tối, hoàn hảo để xem tia X trong quá trình đạo tạo.

* Máy chiếu này không phù hợp để sử dụng trong chẩn đoán y khoa.

DICOM_xray

Hình ảnh trong sáng, chi tiết

DarkChip3 ™ từ Texas Instruments, kết hợp với công nghệ đèn năng động Eco + tạo ra tỷ lệ tương phản 15.000: 1 tuyệt vời cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu sắc được đầy đủ hơn, có độ chân thực hơn làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn – lý tưởng cho các bài trình bày về kinh doanh và giáo dục.

Ti le tuong phản

Độ phân giải thực WXGA

Các bài thuyết trình sẽ xuất hiện sắc nét và chi tiết như trên máy tính xách tay với màn ảnh rộng ở độ phân giải WXGA (1280 x 800), cho phép bạn thêm 30% điểm ảnh so với máy chiếu XGA tương đương.

dophangiai

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Sử dụng phần mềm Crestron Roomview miễn phí, nhiều máy chiếu W501 có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc đèn không được bật. Giảm tới 30% năng lượng tiêu thụ bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ các kết nối IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của W501 được kiểm soát qua mạng, giảm chi phí lắp đặt và giữ cho bạn kiểm soát, dù bạn ở bất cứ đâu. Mặc dù kết nối RS-232 đảm bảo hỗ trợ kế thừa cho các hệ thống điều khiển hiện tại.

wu1500_globallogo

Giám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV

wu1500_trackinglogo

Theo dõi tuổi thọ của đèn chiếu

Cảnh báo qua email và thông báo tức thì giúp đỡ các yêu cầu của bàn, nhắc nhở dịch vụ, lỗi của thiết bị hoặc trộm cắp

wu1500_schedulelogo
Quản lý tập trung
roomviewsystem

Thay thế đèn dễ dàng

Trong những nhu cầu sử dụng máy chiếu cần sự cố định, nhất quán và liên tục, việc giữ nguyên vị trí máy chiếu là quan trọng. Bóng đèn có thể được thay thế một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo máy chiếu ra khỏi nơi nó được lắp đặt.

Trigger 12v

Bật cả máy chiếu và màn hình chỉ bằng một nút. Để thuận tiện nhất, hãy nối trực tiếp màn hình điện Optoma trực tiếp vào máy chiếu của bạn. 

electricscreen

Thể hiện trực quan nhất

VueMagic

Hiển thị ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng miễn phí: VueMagic. Có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, VueMagic. Cho phép bạn di chuyển quanh phòng, chia sẻ ý tưởng và kết nối với khán giả của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tạo ra một trải nghiệm tương tác cao hơn cho mọi người.

msofficeicons
Sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị để duyệt, di chuyển giữa các trang trình bày và pinch-to-zoom.

SCAN BARCODE DOWNLOAD VueMagic

vuemagicbarcodes

Android                                   IPhone / iPad

Video Streaming

Truyền nguồn cấp dữ liệu từ máy ảnh của thiết bị di động trực tiếp vào máy chiếu của bạn để biến nó thành hình ảnh rộng; Lý tưởng cho việc chia sẻ ý tưởng với các nhóm đông người.

Nhấn mạnh các điểm chính

Chú thích trực tiếp các bài thuyết trình của bạn với nhiều màu, tự do hoặc sử dụng các công cụ được cung cấp.

Các tính năng bổ sung

Nhận tín hiệu và bật nguồn trực tiếp – Thời gian khởi động có thể được giảm đáng kể nếu chế độ chờ được bỏ qua, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
Bật nguồn trực tiếp Bật nguồn máy chiếu khi cáp điện được đưa vào ổ cắm điện hoạt động.
Bật nguồn tín hiệu Nhận nguồn tín hiệu vào máy chiếu khi nguồn VGA đang hoạt động được kết nối với máy.
Khóa pad lock – một khi được kích hoạt nó giúp ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
Chụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
Dễ dàng điều khiển từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp.

Công nghệ xanh

project green

Công nghệ Eco + của Optoma cam kết trong việc giảm tác động của máy chiếu đối với môi trường

Chế độ Eco +

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền! Công nghệ Eco +giảm mức tiêu thụ điện năng xuống chỉ còn 30%. Tính năng thông minh này cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, tăng lên đến 70% trong khi giảm tổng chi phí sở hữu và ít phải bảo dưỡng *.

Tự động điều chỉnh độ sáng và điện năng tiêu thụ

Cảnh sáng ~ 100% Điện năng tiêu thụ  Cảnh tối ~ 30% Điện năng tiêu thụ

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động mà không phát hiện được nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

ECO AV mute

Hãy kiểm soát những trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần trình chiếu nữa. Điều này cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

ecoavmuteclassroom

Thân thiện với môi trường

Để đạt được tối đa 6500 giờ 2 tuổi thọ của bóng đèn, máy chiếu phải hoạt động ở chế độ Eco + và tính năng tắt nguồn tự động nên được kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu nó không may bị bật. Đảm bảo chế độ chờ <0.5W giúp mức tiêu thụ năng lượng được tối thiểu khi máy chiếu không được bật.

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường. Đó là lý do tại sao tại Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có bóng đèn chiếu có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, đóng gói với bao bì tối thiểu và không chứa chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Công nghệ Công nghệ WXGA DLP® 0.65 “của Texas Instruments
Độ phân giải WXGA 1280 x 800
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 5000 ANSI Lumens
Tương phản 15.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco / Bright 4000/2500 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,45-2,17: 1, Offset: 112% ~ 132%
Loại Zoom Hướng dẫn 1.5x
Lens Shift + 20% Dọc
Các kết nối I / O HDMI, DVI-D, 2x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 3 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Mic 3.5mm, Âm thanh Ra 3,5mm, VGA Out, RJ45, RS232, 2x USB- B (Chuột từ xa / Màn hình), 2x USB-A (Reader / WiFi), Kích hoạt 12v
Loa (Watts) 30
Âm thanh 30W (âm thanh nổi 2x15W)
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 4,5
Kích thước (W x D x H) (mm) 15,2 “x 6” x 11 “(386 x 152 x 279 mm)
Tỷ lệ 16:10 Tương thích 16: 9/4: 3
Bù lại 112% ~ 132%
Kích thước màn hình chiếu 29 “- 299”
Ống kính chiếu F / 2,42 ~ 2,98; F = 20.77 ~ 31.13mm, 1.5x Manual Zoom
Tính đồng nhất 85%
Độ phân giải tối đa VGA: UXGA (1600 x 1200) HDMI: HD (1920 x 1080)
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, HD, WXGA, XGA, SVGA
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Khả năng tương thích 3D Bắt buộc các định dạng HDMI 1.4 3D, khung hình 120Hz liên
tục (lên đến 720p)
Xem 3D Cần kính
ngắm phóng to Optoma DLP® Link ™ – được bán riêng
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 25 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 27dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 345W Chế độ sáng, 279W Chế độ Eco +, <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 310W
Bảo vệ Khóa Kensington, Bảo vệ Mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Farsi,
Điều khiển từ xa Chức năng đầy đủ từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, cáp VGA, bộ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại với pin, thẻ khởi động nhanh, thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Bộ trần treo
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
RoHS Tuân thủ
hình chụp Jpeg
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, trần treo, để bàn
Tính năng, đặc điểm V.Lens Shift, Trình chiếu PC-Free / LAN, Crestron RoomView®, PJ-Link
Bảo đảm màu sắc 5 năm
DLP TIhdmiroom viewamxpjlinkfull 3decocolourcolour quaranteed 5 year

Download W501

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “W501”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *