W416

HD Ready, nhỏ gọn và mạnh mẽW416-Asia-lg

  • Độ phân giải WXGA, độ sáng 4500 ANSI Lumens
  • Cài đặt linh hoạt – Thay đổi ống kính đứng và zoom 1.6x
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Kết nối dễ dàng – HDMI, MHL, VGA, loa 10W

Thực hiện các bài thuyết trình của bạn bất kể mức độ ánh sáng xung quanh bằng cách sử dụng máy chiếu W416 HD Ready. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp và môi trường lắp đặt chuyên nghiệp máy chiếu nhỏ gọn và mạnh mẽ này có thể được lắp cố định hoặc dễ dàng di chuyển.

Dễ kết nối với nhiều đầu vào bao gồm hai cổng HDMI, MHL, VGA và loa 10W. Bạn thậm chí có thể trình diễn không dây bằng cách sử dụng HDCast Pro (bán riêng) hoặc sử dụng USB Power để kết nối và cung cấp các dây HDMI như Chromecast của Google.

Đối với các trường hợp lắp đặt phức tạp, máy chiếu này được trang bị phạm vi phóng lớn 1,6x, dịch chuyển ống kính dọc và các tính năng mạng cho điều khiển từ xa và kiểm soát.

Khả năng phóng lớn

Một phạm vi zoom lớn mang đến nhiều vị trí đặt máy hơn và nhiều khoảng cách tới màn chiếu. Một thuận lợi cho điều này là những chiếc máy chiếu có thấu kính thay đổi đắt tiền có thể được thay thế bằng một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí trong khi vẫn đảm bảo được sự linh hoạt về vị trí đặt máy chiếu.

MHL

Mang đến cho máy chiếu của bạn với một màn hình thông minh bằng cách kết nối smartphone hoặc máy tính bảng của bạn với một dây cáp duy nhất MHL được sử dụng; Bây giờ bạn có thể xem bản trình bày và tài liệu, truyền video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng MHL để kết nối và cấp năng lượng cho HDCast Pro (bán riêng).

Eco +

eco
Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, cải thiện tuổi thọ của đèn và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng.

Eco AV mute

Giữ quyền kiểm soát bản trình bày của bạn bằng tính năng Eco AV mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống hình ảnh khi không cần nữa. Điều này cũng làm giảm tiêu thụ điện năng lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp rằng máy chiếu vẫn hoạt động mà không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng, tính năng “Tự động tắt nguồn” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định nếu không sử dụng

Độ tương phản cao

Thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một máy chiếu tương phản cao; Với màu trắng rực rỡ hơn và các màu tối đa dạng, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

ti-le-tuong-phan

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D Ready từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, truyền hình 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Tuổi thọ bóng đèn dài

Giảm số lần thay đổi của bóng đèn với tuổi thọ của đèn chiếu lên tới 6500 giờ.

Thay đổi ống kính đứng

Đơn giản hóa việc lắp đặt với sự thay đổi ống kính dọc, cung cấp nhiều khả năng lắp đặt các máy chiếu. Điều này giúp xác định vị trí của máy chiếu dễ hơn trong phòng chiếu của bạn và cho phép lựa chọn kích cỡ màn hình rộng hơn.

USB Power

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

Loa tích hợp

Loa lắp sẵn cung cấp hỗ trợ âm thanh tuyệt vời. Dễ cài đặt mà không cần loa ngoài đắt tiền

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng các chế độ trình chiếu được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và giảm bảo trì.

Tiếp tục nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu được bật lại ngay lập tức, nếu nó vô tình bị tắt.

Không dây

Truyền trực tiếp toàn bộ nội dung 1080p 3D sang máy chiếu của bạn; Loại bỏ những rắc rối và chi phí lắp đặt cáp dài, WHD200 (bán riêng) cho phép bạn kết nối ngay lập tức với một máy nghe nhạc Blu-ray, hộp set-top box, máy chơi game hay bộ thu AV.

Chuột và con trỏ laser

Hướng sự chú ý của khán giả của bạn tập trung vào những chi tiết quan trọng bằng cách sử dụng đơn giản, nhưng mạnh mẽ với điều khiển từ xa tích hợp chuột USB và trang bị sẵn một con trỏ laser.

Kiểm soát qua mạng

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể điều khiển và theo dõi máy chiếu từ xa.

RS232

Máy chiếu Optoma đi kèm với một loạt lệnh RS232 phong phú làm cho việc quản lý đơn giản và dễ dàng bằng bất kỳ chiếc điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX

Giao thức khám phá động được tích hợp vào máy chiếu để dễ dàng cài đặt với hệ thống điều khiển AMX.

Kiểm soát mạng LAN

Sử dụng phần mềm RoomView® tương thích, bạn có thể bật / tắt nguồn, theo dõi, quản lý và điều khiển tới 250 máy chiếu đồng thời từ bất kỳ máy tính nào.

  • Lên kế hoạch cho các máy chiếu bật / tắt.
  • Kiểm soát và thay đổi cài đặt máy chiếu sử dụng trình duyệt web đơn giản.
  • Khả năng phát sóng văn bản khẩn cấp cho các thông báo khẩn cấp hoặc quan trọng.
  • Tự động nhận cập nhật email để bảo trì đèn.

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Chuẩn màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình rực rỡ. Chúng có những chế độ màu hiển thị để đáp ứng cụ thể nhu cầu của bạn. Hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

khinh khi cau

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DarkChip 3 WXGA DLP® đơn 0,65 “của Texas Instruments
Độ phân giải WXGA 1280 x 800
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4500 ANSI Lumens
Tương phản 20.000: 1
Đèn chiếu sáng 2 Eco + / Dynamic / Eco / Bright 7000/6000/5000/3000 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,47 – 2,35: 1
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.6x
Lens Shift + 16.2% Dọc
Các kết nối I / O 2 x HDMI (hỗ trợ 1,3a 3D) + MHL v2.2, VGA (YPbPr / RGB), Composite, 2 x Âm thanh 3.5mm, VGA out, Âm thanh ra 3.5mm, RS232, RJ45, USB-A Nguồn, Chuột USB /dịch vụ
Loa (Watts) 10W
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3.1
Kích thước (W x D x H) (mm) 286 x 224 x 114
Tỷ lệ 16:10 Tương thích 16: 9/4: 3
Bù lại 96,2% ~ 112,4%
Kích thước màn hình chiếu 0.65m – 7.7m (25.66 “~ 303.2”) Đường chéo 16:10
Khoảng cách chiếu 1,3 – 9,6m
Ống kính chiếu F / 2,5 ~ 3,26; F = 20.91 ~ 32.62mm
Tính đồng nhất 75%
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, WXGA, HD, XGA, SVGA, VGA, Mac
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Hỗ trợ 3D Full 3D – The 3D features of Optoma projectors can only be used with compatible 3D content. Typical applications include use with 3D educational or 3D design and modelling systems. 3D TV broadcast systems, (SKY in the UK), Blu-ray 3D™ and 3D games from the Sony® PS3 or Microsoft® Xbox 360 are now supported as part of the HDMI v1.4a specification.
Khả năng tương thích 3D Side-by-Side:1080i50 / 60, 720p50 / 60
Frame-pack: 1080p24, 720p50 / 60
Over-Under: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 24 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 32dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 309W Chế độ sáng / 249W Chế độ Eco (<0,5W Chế độ chờ)
Loại đèn 260W
Bảo vệ Thanh bảo mật, khóa Kensington, bảo vệ mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Farsi,
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, điều khiển từ xa, pin AAA 2x, thẻ khởi động nhanh, hướng dẫn sử dụng CD
Phụ kiện tùy chọn Kính 3D DLP® Link ™ 3D, wireless, gắn trần
Tùy chọn không dây
RoHS Tuân thủ
Bảo đảm màu sắc 5 năm
DLP TIhdmimhlroom viewpjlinkamxhdreadyfull 3decocolourcolour quaranteed 5 yearproject greenhdcastpro

Download W416

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “W416”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *