W415e

Máy chiếu lý tưởng cho lớp học, phòng họp và hội trườngW415e-Asia-lg

  • Độ phân giải WXGA 1280 x 800 với kết nối HDMI 1.4a và điều khiển LAN
  • Hình ảnh Bright 4500 lumens với tỷ lệ tương phản 15.000:1 lý tưởng cho các ứng dụng màn hình lớn
  • Thay đổi ống kính để cài đặt linh hoạt
  • Khả năng tương thích 3D trình diễn hấp dẫn

Màn hình rộng sắc nét luôn sẵn sàng với độ phân giải WXGA kết hợp với sự thay đổi ống kính dọc và màu sắc tuyệt vời, khiến cho máy chiếu Optoma W415e là một sản phẩm lý tưởng để sử dụng trình chiếu với nhiều thiết bị, nhu cầu.

Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng Crestron Roomview, Telnet, Extron IP Link, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của W415e được kiểm soát qua mạng, giúp bạn kiểm soát, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Máy chiếu W415e thân thiện với môi trường và có các tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm quản lý điện năng Eco và Dynamic, chế độ chờ <0.5W và tắt tự động, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Công nghệ 3D

Với tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, mỗi luồng cho mỗi mắt người xem. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để tạo thành những khung hình 3D thật như cuộc sống.

EH415 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc các hệ thống phát sóng 3D TV.

full3d_car_screen

Độ phân giải WXGA

Máy chiếu này hoàn hảo cho máy tính xách tay màn ảnh rộng. Các bài thuyết trình của bạn sẽ xuất hiện sắc nét và chi tiết như trên máy tính xách tay màn ảnh rộng ở độ phân giải WXGA (1280 x 800). Độ phân giải WXGA cho điểm ảnh lớn hơn XGA 30%.

xgawxgabeach

Cài đặt dễ dàng – zoom ống kính 1.5x

W415 có thể chiếu hình 100” từ bất kỳ khoảng cách nào giữa 3,14 m và 4,74 m. Hệ thống Lens Shift có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí dọc của hình chiếu trong phạm vi được mô tả chi tiết trong sơ đồ dưới đây.

Khi thay đổi vị trí của máy chiếu hiện tại, hệ thống zoom và phóng to 1.5x sẽ tăng tính linh hoạt cho việc lắp đặt của bạn.

khoangcachchieu

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp lớn và nhà hát, máy chiếu này bao gồm một chế độ DICOMsim đặc biệt được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh xám tối, hoàn hảo để xem tia X trong quá trình đạo tạo.

DICOM_xray
* Máy chiếu này không phù hợp để sử dụng trong chẩn đoán y khoa.

Hình ảnh trong sáng, chi tiết

DarkChip3 ™ từ Texas Instruments, kết hợp với công nghệ đèn năng động Eco + tạo ra tỷ lệ tương phản 15.000: 1 tuyệt vời cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu sắc được đầy đủ hơn, có độ chân thực hơn làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn – lý tưởng cho các bài trình bày về kinh doanh và giáo dục.

ti-le-tuong-phan

Tỷ lệ tương phản 15.000: 1

Chế độ Eco +

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền! Công nghệ Eco +giảm mức tiêu thụ điện năng xuống chỉ còn 30%. Tính năng thông minh này cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, tăng lên đến 70% trong khi giảm tổng chi phí sở hữu và ít phải bảo dưỡng *.

 Tự động điều chỉnh độ sáng và điện năng tiêu thụ
Cảnh sáng~ 100% Điện năng tiêu thụ        Cảnh tối~ 30% Điện năng tiêu thụ

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Sử dụng phần mềm Crestron Roomview miễn phí, nhiều máy chiếu W415e có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc đèn không hoạt động. Giảm tới 30% lượng điện năng máy tiêu thụ bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ các kết nối IP của Extron, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của W415e được kiểm soát qua mạng, giảm chi phí lắp đặt và giữ cho bạn kiểm soát, dù bạn ở bất cứ đâu. Đồng thời kết nối RS-232 đảm bảo hỗ trợ kế thừa cho các hệ thống điều khiển hiện tại.

wu1500_globallogo

Giám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV

wu1500_trackinglogo

Theo dõi tuổi thọ của đèn chiếu

Cảnh báo qua email và thông báo tức thì giúp đỡ các yêu cầu của bàn, nhắc nhở dịch vụ, lỗi của thiết bị hoặc trộm cắp

wu1500_schedulelogo

Lập lịch sự kiện

Quản lý chung nhiều máy chiếu trên cùng 1 máy tính
roomviewsystem

Trigger 12v

Bật cả máy chiếu và màn hình chỉ bằng một nút. Để thuận tiện nhất, hãy nối trực tiếp màn hình điện Optoma trực tiếp vào máy chiếu của bạn. 

electricscreen

Thay thế đèn dễ dàng

Trong những nhu cầu sử dụng máy chiếu cần sự cố định, nhất quán và liên tục, việc giữ nguyên vị trí máy chiếu là quan trọng. Bóng đèn có thể được thay thế một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo máy chiếu ra khỏi nơi nó được lắp đặt.

Các tính năng bổ sung

Nhận tín hiệu và bật nguồn trực tiếp – Thời gian khởi động có thể được giảm đáng kể nếu chế độ chờ được bỏ qua, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
Bật nguồn tín hiệu Nhận nguồn tín hiệu vào máy chiếu khi nguồn VGA đang hoạt động được kết nối với máy.
Bật nguồn tín hiệu Bật máy chiếu khi nguồn VGA đang hoạt động được kết nối với máy.
Khóa pad lock – một khi được kích hoạt nó giúp ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
Chụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
Dễ dàng điều khiển từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp.

ECO AV mute

Hãy kiểm soát những trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần trình chiếu nữa. Điều này cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

ecoavmuteclassroom

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động mà không phát hiện được nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

Thân thiện với môi trường

Để đạt được tối đa 6500 giờ 2 tuổi thọ của bóng đèn, máy chiếu phải hoạt động ở chế độ Eco + và tính năng tắt nguồn tự động nên được kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu nó không may bị bật. Đảm bảo chế độ chờ <0.5W giúp mức tiêu thụ năng lượng được tối thiểu khi máy chiếu không được bật.

project green

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường. Đó là lý do tại sao tại Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có bóng đèn chiếu có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, đóng gói với bao bì tối thiểu và không chứa chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DC3 DMD DLD® đơn 0,65 “của Texas Instruments
Độ phân giải WXGA 1280 x 800
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4500 ANSI Lumens
Tương phản 15.000: 1 (đầy đủ / tắt)
Tuổi thọ đèn 2 Năng động / Sinh thái / Sáng 7000/4000/3000 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,46 ~ 2,2: 1 (Khoảng chiếu / chiều rộng chiếu)
Loại Zoom Hướng dẫn 1.5x
Lens Shift Dọc: 110% ~ 124%
Các kết nối I / O 2x HDMI v1.4a, VGA-in, VGA-out, video tổng hợp, Đầu ra âm thanh analog RCA 3,5 mm, nghe âm thanh 3,5 mm, kích hoạt 12V, RS-232C, RJ45 và USB-B, 2 cổng HDMI v1.4a , USB-A (chỉ có nguồn), USB-B mini (chỉ phục vụ)
Loa (Watts) 10W
Âm thanh Loa 10 Watt
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3,5
Kích thước (W x D x H) (mm) 286 x 266 x 124 mm
Tỷ lệ 16:10 Bản địa, Tương thích 4: 3, LBX, Bản địa, Tự động
Độ lệch Dọc: 110% ~ 124%
Kích thước màn hình chiếu 25,32 “-317,99” (0,64-8,08 m)
Khoảng cách chiếu 3,9′-32,8 ‘(1,2-10 m)
Ống kính chiếu F = 2,42-2,97, zoom bằng tay và lấy nét bằng tay 1.5x
Tính đồng nhất > 80%
Độ phân giải tối đa WUXGA (1920×1200)
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, WXGA +, WXGA, SXGA, XGA, SVGA, VGA, WUXGA, HDTV 720p, HDTV 1080p
Tương thích Video NTSC, PAL, SECAM, SDTV (480i), EDTV (480p), HDTV (720p, 1080i, 1080p)
Khả năng tương thích 3D Hỗ trợ tất cả các định dạng 3D bắt buộc HDMI 1.4a (Gói khung, cạnh nhau, trên cùng dưới cùng) và chuyển đổi tốc độ khung hình từ 60Hz xuống 120Hz hoặc 24Hz đến 144Hz (tức là 60 hoặc 72 khung hình mỗi mắt). Cần kính 3D và được bán riêng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết.
Tốc độ quét ngang 15.375-91.146KHz
Tốc độ quét đứng 24-85Hz, 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 35dB
Cung cấp năng lượng Đầu vào AC 100-240V, 50-60Hz, tự động chuyển mạch
Tiêu thụ điện năng Tối đa 290W (Bình thường), Min 230W (Eco +), <0,5 (chế độ chờ-ECO)
Điều kiện hoạt động 41-104 ° F (5-40 ° C), độ ẩm tối đa 85%
Bảo vệ Cổng khoá Kensington®, thanh bảo mật và khóa bàn phím
Hiển thị trên màn hình Hoàn thiện điều chỉnh menu trên màn hình bằng 27 ngôn ngữ
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, cáp VGA đến VGA, điều khiển từ xa, pin cho trường hợp điều khiển từ xa, nắp ống kính, hướng dẫn sử dụng CD-ROM, thẻ bắt đầu nhanh và thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Bộ chuyển đổi không dây VGA, trần treo toàn cầu, màn hình Optoma, kính DLP®Link ™ 3D, hệ thống HDMI không dây và Cat6 HDBaseT
Tùy chọn không dây
RoHS Tuân thủ
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, treo trần, để bàn
DLP TIhdmiroom viewpjlinkamxfull 3decocolourcolour quaranteed 5 yearproject greenhdcastpro

Download W415e

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “W415e”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *