Lý do máy chiếu Optoma phù hợp cho nhu cầu giải trí

Các model máy chiếu giải trí của Optoma luôn được giới công nghệ đánh giá cao và có chất lượng hơn hẳn rất nhiều những model cùng phân khúc của nhiều thương hiệu khác. Điều gì đã giúp các máy chiếu Optoma trở lên hoàn hảo như vậy?

Công nghệ DLP

Tìm hiểu công nghệ DLP trên các máy chiếu Optoma

Công nghệ tái tạo hình ảnh DLP® của Texas Instruments® là một công nghệ vượt trội trong lĩnh vực máy chiếu phim. Với sự đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất mạnh mẽ, lâu dài, kết hợp cùng độ sáng và tỷ lệ tương phản cao, các máy chiếu của Optoma trở thành lựa chọn hoàn hảo cho lĩnh vực chiếu phim. Tần số quét cực cao của công nghệ này được các máy chiếu Optoma sở hữu giúp nó luôn mang đến các hình ảnh mượt mà, chống nhòe, chống vỡ hình.

Hơn nữa, nếu như công nghệ 3LCD nhanh chóng suy hao màu sắc sau vài ngàn giờ sử dụng thì công nghệ DLP giúp đảm bảo màu sắc chân thực tới hàng trăm ngàn giờ trình chiếu.

Độ tương phản cao

Ti le tuong phản

Độ tương phản cao giúp cho các khung hình trở lên sống động, tư nhiên giúp người xem có cảm giác chân thực, đa chiều, hình ảnh trở lên sâu, rộng hơn. Bởi công nghệ DLP tái tạo hình ảnh trên mắt người xem, do đó khi kết hợp với tỷ lệ tương phản cao, các hình ảnh trở lên giống thực hơn bao giờ hết, cảm giác giống như người xem đang sống trong từng bộ phim.

Đặc biệt trong các bộ phim có nhiều cảnh tối hoặc cực sáng thì độ tương phản cao sẽ giúp các khung hình trở lên rõ ràng, chi tiết hơn, đảm bảo người xem có thể nhìn rõ từng nhân vật, cảnh sắc trong phim chứ không phải chỉ toàn màu đen hay bị sáng chói như các máy chiếu có độ tương phản thấp.

Công nghệ Amazing Colour

khinh khi cau

Tái tạo màu sắc chân thực sẽ luôn mang đến các khung hình sống động và tự nhiên nhất, đảm bảo các thước phim sẽ giống như những gì người đạo diễn muốn mang tới cho người xem. Bởi vậy nên các máy chiếu phim Optoma luôn được trang bị công nghệ Amazing Colour giúp cho màu sắc luôn được thể hiện một cách hoàn hảo, ấn tượng nhất có thể.

Độ phân giải cao

Chắc chắn rồi, các máy chiếu phim luôn cần có độ phân giải cao, điều này sẽ giúp các điểm ảnh được thể hiện nhiều hơn, hình ảnh trở lên sắc nét hơn, chi tiết và đầy đủ hơn. Độ phân giải vô cùng quan trọng, nhất là trong các bộ phim hành động, rõ ràng, người dùng sẽ được xem phim với một màn hình cực lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng của bộ phim.

Độ bền cao

colourguarantee

Hẳn là bạn không muốn sở hữu một chiếc máy chiếu mà thường xuyên phải thay bóng chiếu hoặc phải vứt bỏ nó. Bởi vậy nên các máy chiếu Optoma luôn có một tuổi thọ cao bởi bóng chiếu có thể hoạt động lâu bền, đặc biệt là các máy chiếu LED và điều này khiến người dùng không phải bận tâm đến chuyện bảo trì, sửa chữa máy chiếu nữa.

Comment facebook