LCT100

  • Cường độ sáng 3000 lumens và tương phản caoLCT100-Asia
  • Tuổi thọ cao
  • Trình chiếu 100″ chỉ cách 30cm
  • Công nghệ PureMotion giúp trình diễn video mượt mà
  • ExtremeBlack tiết kiệm năng lượng điện

 

Trải nghiệm một hình ảnh siêu nét cỡ 100 inch với LCT100 cách tường chỉ 30cm!

Hãy tưởng tượng rằng chương trình thể thao yêu thích của bạn sẽ không bị bỏ qua và bạn có thể thưởng thức một cách ấn tượng hơn chỉ trong phòng khách thông qua máy chiếu siêu ngắn 1080p với khoảng cách chiếu cực ngắn – LCT100, cùng với đó là khả năng chiếu phim không khác nào một rạp chiếu phim ngay tại ngôi nhà bạn.

Và với độ sáng cao và độ trễ thấp, thật tuyệt vời khi chơi trò chơi hành động trong bất kỳ không gian nào.

Tăng màu Gamut

Được trang bị nguồn ánh sáng laser lưỡng cực trạng thái rắn, thay vì đèn chiếu truyền thống, LCT100 cho độ sáng 3000 lumen và tỷ lệ tương phản cao. Ngoài việc cung cấp màu sắc tuyệt vời, nguồn laze loại bỏ chi phí thay thế đèn chiếu, và có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ.

Chiếu siêu ngắn

Với một ống kính siêu ngắn, bạn có thể chiếu một hình ảnh 100 “ấn tượng chỉ cách bề mặt phẳng hoặc màn hình 30cm, cho phép bạn đặt máy chiếu lên gần tường hơn và loại bỏ sự cần thiết của cáp kết nối dài, đơn giản hóa việc lắp đặt và giảm thời gian cài đặt.

PureMotion

Sử dụng công nghệ khung nội suy phức tạp, quá trình điều khiển chuyển động tiên tiến loại bỏ hiện tượng nhòe của chuyển động hay hình ảnh, ngay cả trong các khung hình chuyển động tốc độ cao.

ExtremeBlack

Trong những khung hình mà chỉ có hầu hết là bóng tối, LCT100 có tính năng ExtremeBlack để cung cấp những điểm ảnh rõ nét hơn. Hoàn hảo cho cảnh thay đổi trong các buổi biểu diễn trực tiếp nơi mà các màn trập thường được sử dụng.

HDCast Pro

Biến máy chiếu của bạn thành màn hình thông minh bằng cách kết nối HDCast Pro * (bán riêng) và truyền video, âm nhạc và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Loa tích hợp

Trải nghiệm giải trí hoàn hảo hơn tại ngôi nhà của bạn với sự tiện lợi của một loa tích hợp mạnh mẽ. Loa này có chất lượng âm thanh vượt trội và dễ lắp đặt mà không cần phải thêm chi phí cho loa ngoài.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ  DLP
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 3000 ANSI Lumens
Tuổi thọ đèn 2 (Giờ)
Tỷ lệ phóng 3 0,25: 1
Các kết nối I / O HDMI 1.4 x 3, Ngõ vào video, Ngõ vào Audio, Ngõ ra Audio-Out, Ngõ ra Số (SPDIF)
Loa (Watts) 10W
Trọng lượng (kg) 5,6 kg
Kích thước (W x D x H) (mm) 382.5×310.1×124.3mm
Độ phân giải tối đa 1920 x 1080
Tiêu thụ điện năng Quạt AC 90 – 264V
Tùy chọn không dây Không

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LCT100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *