EH500

EH500Bất chấp cường độ sáng môi trường

 • Độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét tuyệt đẹp
 • Độ nét Full HD 1080p – độ sáng 4700 lumens
 • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
 • Kết nối mở rộng – HDMI, DisplayPort, 2 x VGA
EH500 Full HD tạo ra những hình ảnh sáng rõ và sắc nét, hoàn hảo cho nhiều lĩnh vực bao gồm trình chiếu kỹ thuật, biển hiệu quảng cáo và đào tạo y tế, nơi chi tiết hình ảnh thực sự quan trọng.

Hỗ trợ đầy đủ cho Crestron Roomview, Telnet, Extron IP Link, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của EH500 được kiểm soát qua mạng, giúp bạn kiểm soát được, dù bạn ở bất cứ nơi đâu

Các máy chiếu EH500 thân thiện với môi trường với năng lượng tiêu thụ ít, tính năng tiết kiệm bao gồm  chế độ chờ <0.5W và tự động tắt nguồn tiết kiệm cả thời gian và chi phí bảo dưỡng. Sự đảm bảo duy trì màu sắc của Optoma giúp đảm bảo kéo dài chất lượng hình ảnh, tránh những phát sinh trong quá trình sử dụng.

Full HD 1080pFullHD

Độ phân giải 1080p cung cấp cho bạn những hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không hề bị giảm tỷ lệ nén; Hoàn hảo cho việc xem phim ảnh, tài liệu, đồ họa.

Màu sắc tuyệt vời

khinh khí cầu 2Mang đến những bài thuyết trình chất lượng cao và các bài giảng với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường. Chuẩn màu sRGB chính xác cho hình ảnh sinh động như cuộc sống thực giúp bài thuyết trình rực rỡ nổi bật thu hút. Máy có những chế độ hiển thị riêng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Hình ảnh trong sáng, chi tiết

Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments tạo ra tỷ lệ tương phản tuyệt vời 10.000: 1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu sáng rực rỡ, các màu tối sâu đậm sẽ giúp cho khung hình trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn:

• lý tưởng để trình bày về kinh doanh và giáo dục.

Công nghệ 3D

full 3dSử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc là 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, hình ảnh 3D. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để biến chúng thành một video 3D sống động như cuộc sống thật.

EH500 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc 3D TV.

Creston Roomview® – MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ

room viewPhần mềm RoomView® cung cấp giao diện có thể định cấu hình tùy chỉnh để theo dõi, quản lý và điều khiển mọi thiết bị ở mọi phòng từ xa từ bất kỳ máy tính nào:

• Quản lý tối đa 250 máy chiếu đồng thời (thông qua máy chủ chính).

• Kiểm soát và thay đổi các thiết lập của máy chiếu sử dụng một trang trình duyệt đơn giản bao gồm điều khiển menu OSD.

• Thiết lập các email cảnh báo.

• Lý tưởng cho các cài đặt lớn trong cả môi trường giáo dục và kinh doanh.

Điều khiển RS232amx

Bộ lệnh RS232 rộng giúp đơn giản và dễ dàng kiểm soát EH500 với bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX – Giao thức IP động Discovery được tích hợp vào EH500. Tính năng này cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX.

Kiểm soát tích hợp hệ thốngEH500

Nhiều máy chiếu EH500 có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc đèn không được bật hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho Telnet, liên kết IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của EH500 được kiểm soát qua mạng, cho phép bạn kiểm soát mọi lúc.

Kết nối mở rộng

Máy chiếu 1080p này chấp nhận nhiều tín hiệu đầu vào máy tính và video.

Kết nối bao gồm: HDMI, DVI-D, VGA kép (SCART / bộ phận thông qua bộ chuyển đổi), S-Video, Composite, VGA-Out, RS232, RJ45 và + 12V.

Hai đầu vào âm thanh cho từng máy PC và kết nối video cho phép EH500 hoạt động như một bộ chuyển đổi âm thanh và điều khiển âm lượng, do đó không cần nhiều thiết bị âm thanh khác và cable kết nối phức tạp, đắt tiền.

Hầu như không cần bảo trì = Chi phí sở hữu thấp hơn

EH500 có chi phí sở hữu thấp hơn, tuổi thọ dài hơn và độ tin cậy được cải thiện. Thiết kế máy chiếu không có bộ lọc không yêu cầu phải làm sạch bộ lọc thường xuyên hoặc thay thế bộ lọc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thân thiện với môi trường

EH500 kết hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm điện tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ của đèn:

Để đạt được tối đa 3500hrs² thời gian sử dụng đèn chiếu, máy chiếu nên hoạt động ở chế độ STD và tắt bộ đếm thời gian để tự động tắt máy chiếu nếu như nó còn hoạt động nhưng không được sử dụng nữa. Bật chế độ chờ <0.5W sẽ bảo đảm lượng tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi không sử dụng máy chiếu.

Các tính năng bổ sung

 • Thay thế đèn chiếu dễ dàng.
 • Khởi động trực tiếp – giảm thời gian khởi động đáng kể do chế độ chờ được bỏ qua khi cáp điện được đưa vào ổ cắm điện hoạt động. Điều này loại bỏ việc phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
 • Bật nguồn tín hiệu – máy chiếu sẽ bật khi nó nhận được tín hiệu. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
 • Tắt tự động – nếu sau một khoảng thời gian xác định trước khi máy chiếu không nhận được tín hiệu, nó sẽ tự động tắt tự động, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.
 • Khóa pad khóa – một khi được kích hoạt ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
 • + Kích hoạt màn hình điện 12v
 • Chụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
 • Dễ sử dụng từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp

Kết nối đầu vào / đầu ra

Kết nối đầu vào và đầu ra linh hoạt để sử dụng tốt hơn.

 1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng.

2 Tuổi thọ đèn điển hình đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ Single 0.65 “1080p DMD chip Công nghệ DLP® của Texas Instruments
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4700 ANSI Lumens
Tương phản 10.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco + / Dynamic / Bright 4000/3500/2500 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,59 – 1,91: 1
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.2x
Các kết nối I / O 2 x HDMI, DisplayPort, 2 x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 2 x Đầu vào (RCA / 3,5mm), Âm thanh 3,5 mm 3,5 mm, VGA Out, RJ45, RS232, USB (Chuột từ xa ), + Kích hoạt 12v, Đồng bộ hóa 3D
Loa (Watts) 3
Âm thanh 3W
Keystone Correction ± 30 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3,6
Kích thước (W x D x H) (mm) 326 x 254 x 104
Tỷ lệ Tương thích 16: 9, tương thích 4: 3
Độ lệch 115%
Kích thước màn hình chiếu 30 “- 299”
Khoảng cách chiếu 1m – 12m
Ống kính chiếu F / 2,5 ~ 2,76; F = 23.5 ~ 28.2mm, Zoom bằng tay 1.2x
Tính đồng nhất 85%
Độ phân giải tối đa Full HD 1920 x 1080
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, XGA, SVGA, VGA, Mac
Tương thích Video PAL (B, D, G, H, I, M, N, 576i / p), NTSC (M, 4,43 / 3,58 MHz, 480i / p), SECAM (B, D, G, K, K1, L) HD (1080i, 720p)
Hỗ trợ 3D Bắt buộc các định dạng HDMI 1.4 3D,
khung hình 120Hz liên tục (lên đến 720p)
Xem 3D Cần kính ngắm phóng to Optoma DLP® Link ™ – được bán riêng
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 25 – 144Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 28dB
Nguồn cấp 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 370W Chế độ BRIGHT <0.5W Chế độ chờ, 320W Chế độ STD <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 310W
Điều kiện hoạt động 5 ° C – 45 ° C, Max. Độ ẩm 85%, Max. Độ cao 2500m
Bảo vệ Khóa Kensington, bảo vệ mật khẩu, khóa bàn phím
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Farsi, Ả Rập
Điều khiển từ xa Chức năng đầy đủ từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp
Trang bị tiêu chuẩn Túi xách mềm, vỏ bao màn hình, dây nguồn AC, cáp VGA, bộ điều khiển từ xa hồng ngoại với pin, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Trần Nắp, Kính 3D
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
Sự bảo đảm 3 năm
RoHS Tuân thủ
Tính năng, đặc điểm Thay thế bóng đèn dễ dàng, Crestron RoomView®, PJ-Link
DLP TI
amxfull 3decoamazing colourcolour quaranteed 5 yearproject green
hdmiroom view

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

3 +/- 5% sai số

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH500”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *