Cam kết giải pháp xanh

Chế tạo

projectgreenboxedlogo

Chúng tôi làm việc và kết nối chặt chẽ với các đối tác sản xuất của chúng tôi để đảm bảo rằng các quy trình sản xuất có hiệu quả và bảo vệ môi trường, do đó bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn mua sản phẩm máy chiếu Optoma, sản phẩm này được sản xuất có ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường. Máy chiếu của chúng tôi được sản xuất trong các nhà máy được chứng nhận ISO 14064 đảm bảo phát thải khí nhà kính được theo dõi chặt chẽ. Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với các đối tác của chúng tôi để tiếp tục giảm tác động của quá trình sản xuất. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã đi đầu trong các tiêu chuẩn và vượt qua cả các quy định.

  • Tiêu chuẩn RoHS – Loại bỏ chất độc hại

    Tiêu chuẩn RoHS hạn chế việc sử dụng các kim loại nặng (chì, cadmium, thuỷ ngân, chromium VI) và hai chất chống cháy bromat: PBB và PBDE. Tại Optoma, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đã tuân thủ tốt trước khi nó trở thành luật vào năm 2006.

  • Green Mark

    Đầu năm 2008, máy chiếu Optoma tuân thủ nghiêm ngặt quy định Green Mark rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với sáu chất hóa học. Các tiêu chuẩn này chặt chẽ hơn RoHS và xác định rõ ràng rằng một thành phần nhựa nặng hơn 25g sẽ không chứa chì, cadmium, thuỷ ngân, crôm hexavalent, PBBs, PBDEs và SCCP.

Tuy nhiên, tại Optoma chúng tôi không chỉ tuân thủ theo pháp luật, một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là một công ty chịu trách nhiệm về môi trường là loại bỏ việc sử dụng tất cả các hóa chất độc hại. Điều này có nghĩa là chúng tôi cố gắng để đảm bảo luôn đi đầu trong việc cải tiến quản lý hóa chất và loại bỏ các chất độc hại.

Tất nhiên, Optoma hoàn toàn cam kết đảm bảo rằng điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng của chúng tôi là an toàn. Nhân viên của chúng tôi được đối xử với sự tôn trọng và các nhân viên luôn có trách nhiệm với môi trường.

Vận chuyển

Bằng cách đảm bảo rằng vỏ ngoài cùng bao bì của sản phẩm là nhỏ và nhẹ nhất có thể, chúng tôi có thể đặt nhiều sản phẩm hơn vào mỗi pallet vận chuyển, giảm tổng số palet mà chúng tôi cần vận chuyển. Ít pallet hơn có nghĩa là ít máy bay và tàu thủy được sử dụng, dẫn đến lượng khí thải CO2 giảm đi.

Vận chuyển bằng đường biển là phương pháp vận chuyển hàng rời thân thiện với môi trường nhất. Trong suốt mười năm qua, Optoma luôn tìm cách tăng tỷ lệ hàng vận chuyển bằng đường biển, do đó giảm lượng khí thải CO2 có hại.

Một phần trăm phát thải khí nhà kính từ Optoma là kết quả của việc vận chuyển các sản phẩm của chúng tôi từ các điểm phân phối ở Trung Âu, chúng tôi đã chọn việc nhập kho ở Pháp và Đức để giảm thiểu khí thải phương tiện giao thông không cần thiết. Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi cung cấp trực tiếp đến các trung tâm phân phối tại các khu vực nơi sản phẩm của chúng tôi được bán.

Tái chế

Cách tiếp cận của chúng tôi để tái chế bắt đầu với việc làm cho sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả với càng ít nguyên liệu càng tốt. Chúng tôi luôn cải tiến tuổi thọ của máy chiếu, tiết kiệm tiền và giảm thiểu chất thải.

Tuy nhiên, tại một số thời điểm sẽ có một thời gian khi sẽ là cần thiết để tái chế sản phẩm của bạn. Chúng tôi ở đây tại Optoma đăng ký đầy đủ Chỉ thị WEEE nhằm giảm số lượng thiết bị điện và điện tử đang được sản xuất và khuyến khích tất cả mọi người tái sử dụng, tái chế và thu hồi nó.

Thiết kế

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi để có một tuổi thọ cao có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, đóng gói tốt hơn bao bì tối thiểu và không có nhiều chất độc hại. Đương nhiên, hiệu quả năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng.

Bao bì

Các đội thiết kế của Optoma đã phát triển bao bì với kích thước nhỏ gọn, thân thiện với môi trường nhất có thể trong khi vẫn bảo vệ an toàn các sản phẩm của mình. Loại thiết kế bao bì hiệu quả này không chỉ giữ nguyên vật liệu và chất thải ở mức tối thiểu mà còn làm giảm lượng khí carbon trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn được việc sử dụng bọt polystyrene trong bao bì để bảo vệ môi trường.

Hiện tại, Optoma không còn sản xuất sách hướng dẫn sử dụng bằng giấy và tờ rơi cho nhiều sản phẩm của chúng tôi, muốn tiết kiệm nguồn lực bằng cách làm chúng sẵn có trên đĩa CD hoặc tải trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Hiệu quả năng lượng

Hầu hết lượng khí thải nhà kính mà Optoma chịu trách nhiệm được sản xuất khi sản phẩm của chúng tôi được cắm vào và sử dụng. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với các sản phẩm của chúng tôi để được hiệu quả năng lượng nhất có thể. Optoma đi đầu trong việc giới thiệu những sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhất trong ngành.

  • Ít hơn 1 watt điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ. Optoma là công ty đầu tiên giới thiệu máy chiếu sử dụng năng lượng ít hơn 75% so với chế độ thường và chúng tôi cam kết giảm chế độ chờ xuống dưới 0.5W vào năm 2013
  • Các sản phẩm Optoma được thiết kế để hạn chế sử dụng năng lượng với các tính năng như tắt máy tự động và quản lý và điều khiển từ xa.
  • Chúng tôi đang phát triển các công nghệ mới như nguồn sáng LED, không chỉ tăng tuổi thọ của bóng đèn mà còn làm giảm nhu cầu sử dụng các nguồn tài nguyên quý giá của trái đất.