X605

Chất lượng hình ảnh ngoạn mục, độ sáng tuyệt vời và chi tiết trung thực không ngờX605

 • Độ sáng 6000 lumen, độ phân giải XGA
 • Cài đặt linh hoạt – Ống kính có thể thay đổi được, tùy chọn tắt trục ngắn
 • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
 • Công cụ trộn ảnh mạnh mẽ – Hệ thống kết hợp màu 3 trục và các bước đèn năng lượng 10x
 • Các tính năng nâng cao – Hỗ trợ 3D có dây, hỗ trợ 3D toàn diện và mô phỏng DICOM
X605 là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp.

Độ phân giải XGA và cường độ sáng 6000 lumens mang đến những hình ảnh rõ nét rõ ràng với độ tin cậy cao nhất, đồng thời hoạt động 24/7 đảm bảo rằng đây là một máy chiếu mà bạn có thể lựa chọn.

Thiết kế chống bụi và không cần bộ lọc ngăn ngừa ảnh hưởng đến hệ thống đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với hạn chế sự bảo dưỡng.

Thay đổi ống kính hoàn toàn kết hợp với nhiều lựa chọn ống kính cung cấp sự linh hoạt cài đặt một cách đơn giản và không gặp rắc rối.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là mấu chốt trong mỗi thiết kế sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với chip 1080p DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, ở đó hình ảnh ban đầu được tạo ra, thông qua công nghệ xung nhịp UHP tinh chỉnh màu sắc theo các tiêu chuẩn chính xác, thông qua các ống kính tinh vi để tập trung hình ảnh trên màn hình , Chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là tối quan trọng.

ProScene đã chọn công nghệ DLP® vì chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh sáng rõ hiệu suất cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì màu sắc chính xác và tái tạo màu tự nhiên như trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

X605

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các yêu cầu trình chiếu phức tạp. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn không thay đổi sau hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

X605

Đèn UHP

Đèn UHP công suất 370W cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết của tất cả máy chiếu có hiệu suất cao.

Những bóng đèn này có độ sáng tuyệt vời, sáng hơn và lâu hơn, cung cấp quang phổ màu tối ưu. Ngoài ra, các chế độ điều khiển đèn được điều chỉnh đặc biệt cho đèn, đảm bảo không chỉ điều kiện hoạt động tối ưu cho mọi tình huống, mà còn cung cấp các chế độ xung nhịp của đèn và đảm bảo rằng màu sắc có thể được tinh chỉnh theo ứng dụng.

Hình ảnh trong sáng, chi tiết

Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments tạo ra tỉ lệ tương phản tuyệt vời 2000:1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu sáng và màu đen đa dạng hơn làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn.

X605

Linh hoạt trong cài đặt

Để giúp đáp ứng những thách thức dường như vô hạn của các thiết bị ProAV, máy chiếu cung cấp nhiều tùy chọn ống kính với điều chỉnh lấy nét và phóng đại để đảm bảo bạn có thể có được kích thước hình ảnh bạn cần, trong khi phạm vi ống kính rộng giúp bạn có được hình ảnh chính xác ở nơi bạn muốn.

X605

Thay đổi ống kính hoàn toàn

Cung cấp một loạt các khả năng đặt máy chiếu.

X605

Chế độ hiển thị DICOM Sim.

DICOM là tiêu chuẩn quốc tế về hình ảnh y tế và các thông tin liên quan cho bác sĩ và bệnh nhân. Máy chiếu này cung cấp DICOM Sim. Display Mode *, được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh có độ xám tối cao và các chi tiết của hình ảnh, hoàn hảo cho việc xem tia X và quét trong quá trình đào tạo hoặc thảo luận chương trình y tế.

 • Chỉ dành cho đào tạo y khoa hoặc thảo luận
X605

Công nghệ 3D

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng này để làm cho chúng sinh động như cuộc sống.

Máy chiếu hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc 3D TV.

X605

Công cụ trộn cạnh

Không có hai máy chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án hỗn hợp phức tạp, thậm chí đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. Máy chiếu này kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Màu sắc phù hợp

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

X605

Kết hợp độ sáng

Độ sáng của máy chiếu sẽ khác nhau trong suốt cuộc đời của nó. Để khớp với các sản phẩm khác nhau, máy chiếu có công suất đèn 10x từ 80 ~ 100% theo độ sáng đầy đủ.

X605

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa cho phép tất cả các hoạt động của máy chiếu được điều khiển riêng lẻ mà không yêu cầu ngắm thẳng tới máy chiếu; Cực tiện lợi khi sử dụng nhiều máy chiếu trong các sự kiện trực tiếp.

X605

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc đèn không thành công hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho Telnet, liên kết IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép kiểm soát gần như tất cả các hoạt động của máy chiếu qua mạng, giúp bạn kiểm soát được dù bạn ở bất cứ đâu.

X605

Kiểm soát tổng

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

 • Chế độ xem theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ đã chọn: RoomView Express cho phép bạn xem đồng thời hơn 250 thiết bị được kết nối từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.
 • Hiển thị điện: Kiểm tra trạng thái bật / tắt của bất kỳ máy chiếu nào.
 • Sử dụng màn hình: Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ tuổi thọ của đèn chiếu có sẵn và đặt cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi đặt đèn thay thế, trước khi đèn bị hỏng.
 • Lên lịch sự kiện: RoomView Express giúp lập lịch trình các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.
 • Nhật ký sự kiện: Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.
X605

Thân thiện với môi trường

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu hoạt động với đèn chiếu, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không cần đèn thay thế và độ sáng không suy giảm đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Display Technology DLP™ Technology by Texas Instruments, 0.7” XGA DC3Type A chip
Native Resolution XGA 1024 x 768
Brightness1 (Bright Mode) 6000 ANSI Lumens
Contrast 2000:1
Lamp Life2 Eco/Bright 3500/1500 (hrs)
Lens Options Short: 0.8:1 (Fixed)
Semi Short: 1.14 – 1.35 (1.18x zoom)
Standard: 1.6~2.0:1 (1.25x zoom)
Long: 2.0~3.0:1 (1.5x zoom)
Extra Long: 3.11 – 5.18 (1.67x zoom)
Throw Ratio 3 0.8 ~ 5.18 “Lens dependent”
Zoom Type Dependent upon lens
Lens Shift Max. Lens Shift -10 to +50% V, ±5% H (Manual)
I/O Connectors HDMI (1.4a 3D support), DVI-D, DisplayPort, 5BNC, Component Video, 2 x VGA (RGB/YPbPr), S-Video, Composite, 5 x Audio In (RCA/3.5mm), Audio Out 3.5mm, VGA Out, RJ45, RS232, USB (Remote Mouse), +12v Trigger, Wired Remote, 3D-Sync
Speaker (Watts) 3
Audio 3W
Keystone Correction ± 30° Vertical
Weight (kg) 8.6 (without lens)
Dimensions (W x D x H) (mm) 431 x 341 x 183
Aspect Ratio 4:3 Native, 16:9 Compatible
Projection Screen Size 25″ – 299″ dependent upon lens
Projection Distance 1m – 12m dependent upon lens
Projection Lens 5 x lens Options “no lens supplied as standard”
Uniformity 85% (centre)
Maximum Resolution HD 1920 x 1080
Computer Compatibility HD, UXGA, WXGA, SXGA+, SXGA, XGA, SVGA, VGA Resized, VESA, PC and Macintosh Compatible
Video Compatibility PAL (625/576i/p), SECAM, NTSC (525/480i/p), HDTV (720p, 1080i/1080p)
3D Support Mandatory HDMI 1.4 3D formats,
120Hz frame sequential (up to 720p)
3D Viewing Requires 3D Glasses – supplied separately.
Horizontal Scan Rate 15kHz to 91kHz
Vertical Scan Rate 24Hz to 85Hz (120/144Hz for 3D playback)
Displayable Colours 16.7 Million
Noise Level (Eco mode) 37dB
Power Supply 100 – 240V AC @ 50 – 60Hz
Power Consumption 460W (max) bright mode, <0.5w standby mode
Lamp Type 370W
Operating Conditions 5 ~ 40˚C, max. humidity 85%, max. altitude 3000m
Operating Temperature 0 ~ 750m, 5 ~ 45˚C
750m ~ 1500m, 5 ~ 35˚C
1500 ~ 3000m, 5 ~ 30’C
Security 4-digit PIN code, Kensington Lock port, Security Bar
On Screen Display 19 Languages: English, German, French, Italian, Spanish, Portuguese, Polish, Dutch, Russian, Finnish, Swedish, Greek, Norwegian/Danish, Hungarian, Czech, Turkish, Romanian, Farsi, Arabic
Remote Control Infra-red remote control, Multiple IR code sets for controlling multiple units, Wired connection sup
Standard Accessories VGA cable, AC power cord, Infra-red remote control, Batteries x 2, Quick start card, WEEE card, Warranty card
Optional Wireless Yes
360’ Operation Not supported
Portrait Mode Not supported
Conformances CE, CB
RoHS RoHS and WEEE
Features “5 x Optional Lens [Short/STD/Long], Full Lens Shift, Crestron RoomView®, PJ-Link

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “X605”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *