X600

Mang đến độ sáng rực rỡX600-Asia-lg

 • Hiệu suất đã được chứng minh
 • Độ phân giải XGA – Độ sáng 6000 ANSI lumens
 • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
 • Kết nối mở rộng – HDMI, DisplayPort, 2 x VGA

Độ sáng tuyệt vời, kết nối hoàn hảo và màu sắc ấn tượng đảm bảo máy chiếu Optoma X600 XGA là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ địa điểm lớn hay phòng hội nghị nào.

Hỗ trợ đầy đủ cho Crestron Roomview, Telnet, Extron IP Link, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các tính năng của X600 được kiểm soát qua mạng, giúp bạn theo dõi dù bạn ở bất cứ đâu

X600 thân thiện với môi trường có tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm chế độ chờ <0.5W và tự động tắt nguồn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Tính năng bảo đảm màu sắc độc đáo của Optoma Color giúp trình chiếu lâu dài mà không có vấn đề gì về màu sắc xảy ra.

Màu sắc tuyệt vời

Cung cấp bài thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Chuẩn màu sRGB cho hình ảnh chính xác như cuộc sống thực để thuyết trình rực rỡ. Chúng tôi có các chế độ hiển thị cụ thể đáp ứng từng nhu cầu của bạn.

color

Hình ảnh sáng rõ, chi tiết

Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments tạo ra tỷ lệ tương phản tuyệt vời 10.000: 1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu trắng rực rỡ, các màu đen phong phú hơn sẽ làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn:

• Lý tưởng để trình bày về kinh doanh và giáo dục.

easier

Công nghệ 3D

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để biến chúng thành những hình ảnh sinh động như cuộc sống.

X600 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D ™, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc 3D TV.

full3d_car_screen

Creston Roomview® – MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ

Phần mềm RoomView® cung cấp giao diện có thể định cấu hình tùy chỉnh để theo dõi, quản lý và điều khiển mọi thiết bị ở mọi phòng từ xa từ bất kỳ máy tính nào:

• Quản lý tối đa 250 máy chiếu đồng thời (thông qua máy chủ chính).

• Kiểm soát và thay đổi các thiết lập của máy chiếu sử dụng một trang trình duyệt đơn giản bao gồm điều khiển menu OSD.

• Thiết lập các cảnh báo email.

• Lý tưởng cho các cài đặt lớn trong cả môi trường giáo dục và kinh doanh.

room view

Điều khiển RS232

Bộ lệnh RS232 rộng lớn làm cho việc điều khiển máy chiếu dễ dàng và dễ dàng với bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX – Giao thức IP động Discovery được tích hợp vào máy chiếu. Tính năng này cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX.

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc đèn chiếu không phát sáng hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho Telnet, liên kết IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép kiểm soát gần như tất cả các hoạt động của máy chiếu qua mạng, giúp bạn kiểm soát được dù bạn ở bất cứ đâu.

LAN

Hầu như không cần bảo dưỡng = Chi phí sở hữu thấp hơn

X600 có chi phí sở hữu thấp hơn, tuổi thọ dài hơn và độ tin cậy được cải thiện. Thiết kế máy chiếu không cần bộ lọc không yêu cầu phải làm sạch bộ lọc thường xuyên hoặc thay thế bộ lọc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thân thiện với môi trường

Máy chiếu X600 kết hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của đèn:

Để đạt được tối đa thời gian 3500h²  sử dụng đèn chiếu, máy chiếu nên hoạt động ở chế độ STD và tắt bộ đếm thời gian để tự động tắt máy chiếu nếu trường hợp nó chưa được tắt nguồn khi không trình chiếu nữa. Bật chế độ chờ <0.5W sẽ bảo đảm lượng tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi không sử dụng máy chiếu.

Các tính năng bổ sung

 • Đèn thay thế dễ dàng từ nắp trên
 • Khởi động trực tiếp – giảm thời gian khởi động đáng kể do chế độ chờ được bỏ qua khi cáp điện được đưa vào ổ cắm điện hoạt động. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
 • Bật nguồn tín hiệu – máy chiếu sẽ bật khi nó nhận được tín hiệu. Điều này loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
 • Tắt tự động – nếu sau một khoảng thời gian xác định trước khi máy chiếu không nhận được tín hiệu, nó sẽ tự động tắt, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.
 • Khóa pad – một khi được kích hoạt nó ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
 • + Điều khiển màn hình điện kích hoạt 12v
 • Chụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
 • Dễ sử dụng từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp

Kết nối đầu vào / đầu ra

Kết nối đầu vào và đầu ra linh hoạt để sử dụng tốt hơn.

x600

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu sử dụng bóng đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt quá trình bóng chiếu phát sáng. Máy chiếu LED hầu nhu không cần đèn thay thế và độ sáng không suy giảm đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ Công nghệ Single 0.7 “XGA DMD DLP® của Texas Instruments
Độ phân giải XGA 1024 x 768
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 6000 ANSI Lumens
Độ tương phản 10.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco + / Dynamic / Bright 4000/3500/2500 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,8 – 2,1: 1
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.15x
Các kết nối I / O 2 x HDMI, DisplayPort, 2 x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 2 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Âm thanh 3,5 mm 3,5 mm, VGA Out, RJ45, RS232, USB, 12V Kích hoạt, đồng bộ hóa 3D
Loa (Watts) 3
Keystone Correction ± 30 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3,6
Kích thước (W x D x H) (mm) 330 x 260 x 120
Tỷ lệ Tương thích 4: 3 chuẩn, Tương thích 16: 9
Độ lệch 112%
Kích thước màn hình chiếu 34 ” – 299 ”
Khoảng cách chiếu 1,2m ~ 11m
Ống kính chiếu F / 2,6 ~ 2,81; F = 26,9 ~ 29,84mm, zoom bằng tay 1,15x
Tính đồng nhất 85%
Độ phân giải tối đa UXGA 1600 x 1200
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, XGA, SVGA, VGA, Mac
Tương thích Video PAL (B, D, G, H, I, M, N, 576i / p), NTSC (M, 4,43 / 3,58 MHz, 480i / p), SECAM (B, D, G, K, K1, L) HD (1080i, 720p)
Hỗ trợ 3D Full 3D – Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D TV, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và trò chơi 3D từ Sony® PS3 hoặc Microsoft® Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Side-by-Side:1080i50 / 60, 720p50 / 60
Frame-pack: 1080p24, 720p50 / 60
Over-Under: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 25 – 144Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Tiếng ồn (chế độ sinh thái) 28dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 370W Chế độ sáng / 320W Chế độ Eco (<0,5W Chế độ chờ)
Loại đèn 310W
Điều kiện hoạt động 5 ° C – 45 ° C, Max. Độ ẩm 85%, Max. Độ cao 2500m
Bảo vệ Thanh bảo mật, khóa Kensington, bảo vệ mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Farsi, Ả Rập
Trang bị tiêu chuẩn Túi mang theo, nắp ống kính, dây nguồn AC, cáp VGA, điều khiển từ xa, pin AA 2x, thẻ khởi động nhanh, hướng dẫn sử dụng CD
Phụ kiện tùy chọn Kính 3D DLP® Link ™ 3D, wireless, gắn trần
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
RoHS Tuân thủ
DLP TIhdmiroom viewpjlinkfull 3d eco colour colour quaranteed 5 yearproject green

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu sử dụng bóng đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt quá trình bóng chiếu phát sáng. Máy chiếu LED hầu nhu không cần đèn thay thế và độ sáng không suy giảm đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

3 +/- 5% sai số