Một người biểu diễn mạnh mẽ
  • Các tính năng mở rộng – Các bài thuyết trình 3D toàn màn hình, PC-Free / LAN
  • 4500 lumen, độ phân giải XGA
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Cài đặt linh hoạt – phóng to 1.6x

X501-Asia-lg

Độ sáng cao, kết nối tuyệt vời và màu sắc tuyệt vời đảm bảo Optoma X501 cài đặt máy chiếu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm lớn hoặc phòng hội nghị.

Vượt quá nhu cầu của thế kỷ 21, X501 được đóng gói với hàng loạt các tính năng để làm trình bày cả hai dễ dàng hơn và thú vị hơn bao giờ hết …

Các X501 thân thiện với môi trường có nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm Eco + quản lý năng lượng đèn, <0.5W chờ chế độ và tự động điện Tắt, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Sự đảm bảo màu sắc độc đáo của Optoma đảm bảo không có rắc rối, kéo dài.

Trình bày dễ dàng

Thưởng thức trình bày rắc rối bằng cách sử dụng USB Reader để chiếu một bài thuyết trình JPEG trực tiếp từ ổ USB.

EH501
Ngoài ra, có thể xem đến 4 máy tính xách tay cùng một lúc, sử dụng phần mềm Optoma Presenter miễn phí …


… hoặc thậm chí phát sóng bản trình bày của bạn qua mạng có dây / không dây cho tới 8 máy chiếu đồng thời.


Hỗ trợ không dây yêu cầu phụ kiện Optoma mini-WiFi dongle tùy chọn, có sẵn riêng.

Công nghệ 3D

Sử dụng tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, một cho mỗi mắt. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai dòng để làm cho họ nhảy vào cuộc sống.

X501 hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D ™, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc các hệ thống phát sóng 3D TV.

Kết nối mở rộng

X501 chấp nhận nhiều tín hiệu đầu vào máy tính và video. Kết nối bao gồm: HDMI, DVI-D, VGA kép (Hợp phần thông qua adapter), S-Video, Composite, USB Reader, VGA-Out, RS232, RJ45 và + 12V. Ngoài ra phụ kiện Wi-Fi tùy chọn có thể được kết nối an toàn với cổng USB ẩn chuyên dụng.

EH501

Nguồn HD
Đâu đia DVD
2 máy PC / máy tính xách tay

Năm đầu vào âm thanh cho các nguồn HDMI, PC, video và micrô cho phép X501 hoạt động không chỉ như một bộ chuyển đổi âm thanh và bộ điều khiển âm lượng mà còn là một hệ thống PA cơ bản cho các phòng họp lớn hơn; Qua đó loại bỏ phần cứng và dây cáp âm thanh phức tạp và đắt tiền.

Dễ dàng cài đặt với Zoom 1.6x

X501 có thể chiếu hình chéo 100 “từ bất kỳ khoảng cách nào giữa 2,82 m đến 4,59 m để tăng tính linh hoạt cho việc cài đặt của bạn

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp lớn và nhà hát, máy chiếu này bao gồm một chế độ DICOMsim đặc biệt được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh xám, hoàn hảo để xem tia X và quét trong quá trình đào tạo.

DICOM_xray

* Máy chiếu này không phù hợp để sử dụng trong chẩn đoán y khoa.

Xóa, tập trung Ảnh

DarkChip3 ™ của Texas Instruments kết hợp với công nghệ đèn năng động sinh thái tạo ra tỷ lệ tương phản tuyệt vời 15.000: 1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu trắng crisper, các màu cực cực giàu sẽ làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn – lý tưởng cho các bài trình bày về kinh doanh và giáo dục.

 Ti le tuong phản
Tỷ lệ tương phản 15.000: 1

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Sử dụng phần mềm Crestron Roomview miễn phí, nhiều X501 có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc đèn không hoạt động. Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link cho phép hầu như tất cả các khía cạnh của X501 được kiểm soát qua mạng, giảm chi phí lắp đặt và giữ cho bạn kiểm soát, dù bạn ở bất cứ đâu. Mặc dù kết nối RS-232 đảm bảo hỗ trợ kế thừa cho các hệ thống điều khiển hiện tại.

global

Giám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV

Theo dõi tuổi thọ của đèn chiếu

email

Cảnh báo qua email và thông báo tức thì trợ giúp yêu cầu bàn, lời nhắc dịch vụ, lỗi thiết bị hoặc trộm cắp

schedule

Lập lịch sự kiện

Máy chiếu 1
Máy chiếu 2
Máy chiếu 3
Máy tính xách tay
Máy tính quản lý tập trung
EH415e
Tải phần mềm Crestron RoomView® Express từ:
www.crestron.com/getroomview

Thay thế đèn dễ dàng

Trong các ứng dụng yêu cầu hoạt động liên tục mịn, giảm thiểu thời gian phục vụ là điều cần thiết. Đèn có thể được thay thế một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo máy chiếu ra khỏi nơi nó được lắp đặt.

EH501

+ Trigger 12v

Bật cả máy chiếu và màn hình chỉ bằng một nút. Để thuận tiện nhất, hãy nối trực tiếp màn hình điện Optoma trực tiếp vào máy chiếu của bạn. Để biết thêm thông tin về màn hình Optoma, vui lòng truy cập www.optomaeurope.com

thang

Cách trực quan nhất hiện nay

Hiển thị ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng miễn phí: VueMagic. Có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, VueMagic. Cho phép bạn di chuyển quanh phòng, chia sẻ ý tưởng và kết nối với khán giả của bạn như chưa bao giờ, để tạo ra một trải nghiệm hợp tác hơn cho mọi người.

SCAN BARCODE DOWNLOAD VueMagic

Android
IPhone / iPad

Di động Video Streaming

Truyền nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của thiết bị di động trực tiếp vào máy chiếu của bạn để biến nó thành hình ảnh xách tay; Lý tưởng cho việc chia sẻ ý tưởng với các nhóm lớn hơn.

Nhấn mạnh các điểm chính

Chú thích trực tiếp các bài thuyết trình của bạn với nhiều màu, tự do hoặc sử dụng các công cụ được cung cấp.

Sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị để duyệt, di chuyển giữa các trang trình bày và pinch-to-zoom.

Các tính năng bổ sung

Bật nguồn trực tiếp và tín hiệu – Thời gian khởi động có thể được giảm đáng kể nếu chế độ chờ được bỏ qua, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
nguồn
Bật nguồn trực tiếp Bật máy chiếu khi cáp điện được đưa vào ổ cắm điện hoạt động.
vga
Bật nguồn tín hiệu Bật máy chiếu khi nguồn VGA đang hoạt động được kết nối với máy.
khoa
Khóa pad khóa – một lần được kích hoạt ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
logo
Chụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
Dễ sử dụng từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp 1,2kg

Giải pháp xanh

X320UST

Công nghệ Eco + của Optoma làm tăng cam kết của chúng tôi trong việc giảm tác động của chúng ta đối với môi trường

Chế độ Eco +

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền! Công nghệ Eco + giảm mức tiêu thụ điện năng xuống chỉ còn 30%. Tính năng thông minh này cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, tăng lên đến 70% trong khi giảm tổng chi phí sở hữu và giảm sự bảo dưỡng *.

Chế độ sáng
100%
Chế độ tiết kiệm
80%
Eco_sup +
Tiêu thụ điện năng
30%

Tự động điều chỉnh độ sáng và điện năng tiêu thụ

Cảnh sáng
~ 100% Điện năng tiêu thụ
Cảnh tối
~ 30% Điện năng tiêu thụ

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động khi không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động và không phát hiện được nguồn nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

Eco tắt tiếng

Hãy kiểm soát bản trình bày của bạn với tính năng tắt tiếng Eco AV. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách tẩy trống hình ảnh khi không cần nữa. Điều này ngay lập tức làm giảm tiêu thụ điện năng xuống 30%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

X351
Eco AV tắt tiếng
100% Điện năng tiêu thụ
Eco AV tắt tiếng khi sử dụng
30% điện năng

Thân thiện với môi trường

Để đạt được tuổi thọ bóng đèn tối đa, máy chiếu phải hoạt động ở chế độ Eco + và tính năng tắt nguồn tự động nên được kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu nó bị vô tình bật. Cho phép chế độ chờ <0.5W đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi máy chiếu không được bật.

project green

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng tôi đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi để có một cuộc sống có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, tàu với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Các giá trị tiêu thụ điện năng được liệt kê là điển hình trong quá trình sử dụng bình thường. Giá trị tiêu thụ điện năng tối đa xấp xỉ 10%. 1 Độ sáng và tuổi thọ của đèn sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu dựa trên đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. 2 Tuổi thọ của đèn đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường. 3Optoma đảm bảo rằng trong sử dụng bình thường, chất lượng màu sắc Optoma DLP® sẽ không thể phân biệt được khi mới. Loại trừ: (a) Bảo đảm sẽ bị hủy bỏ nếu máy chiếu bị hư hỏng do sử dụng sai mục đích. (B) Bảo đảm có thể bị mất hiệu lực trong các môi trường giải trí công nghiệp hoặc thương mại nơi có bụi và khói quá mức (c) Bảo đảm sẽ không áp dụng nếu độ sáng đèn dưới 50% do mòn hoặc nếu máy chiếu không hoạt động do lỗi khác. (D) Theo thời gian đèn mòn trong tất cả các loại máy chiếu sẽ cho thấy một sự khác biệt màu sắc nhẹ.Copyright © 2013, Optoma Europe Ltd. Tất cả tên sản phẩm và tên công ty khác được sử dụng ở đây chỉ cho mục đích nhận dạng và có thể là nhãn hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu. Crestron®, biểu trưng Crestron và RoomView® là thương hiệu đã đăng ký của Crestron Electronics, Inc. Các lỗi và thiếu sót ngoại trừ, tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước. DLP®, BrilliantColor ™ và biểu trưng DLP là nhãn hiệu đã đăng ký của Texas Instruments. Tất cả các hình ảnh của sản phẩm chỉ dành cho mục đích trình bày. Mặc dù mọi sự chăm sóc đều được thực hiện để cung cấp hình ảnh chính xác các sản phẩm của chúng tôi, các sản phẩm thực tế có thể khác một chút. Một số hình ảnh sản phẩm có thể đã được thay đổi bằng kỹ thuật số của chúng tôi để thêm một biểu tượng Optoma vào bảng điều khiển phía trước. Optoma có quyền sửa đổi hoặc thay đổi hình ảnh sản phẩm hoặc sản phẩm thực tế mà không cần thông báo. Một số hình ảnh có thể được mô phỏng.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu dựa trên đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không có đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn điển hình đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ màn hình Công nghệ XGA DLP® đơn 0.55 “của Texas Instruments
Nghị quyết gốc XGA 1024 x 768
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4500 ANSI Lumens
Tương phản 15.000: 1
Đời sống đèn 2 Eco + / Dynamic / Bright 4000/3000/2500 (giờ)
Tỷ lệ ném 3 1,39 – 2,26: 1, Khấu trừ: 115%
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.6x
Các đầu nối I / O HDMI, DVI-D, 2x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 3 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Mic 3.5mm, Âm thanh Ra 3,5mm, VGA Out, RJ45, RS232, 2x USB- B (Chuột từ xa / Màn hình), 2x USB-A (Reader / WiFi), Kích hoạt 12v
Loa (Watts) 30
Âm thanh 30W (âm thanh nổi 2x15W)
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 4,5
Kích thước (W x D x H) (mm) 386 x 280 x 162
Tỷ lệ Tương thích 4: 3 Bản địa, 16: 9/16: 10
Bù lại 115%
Kích thước màn hình chiếu 30 ” – 299 ”
Khoảng cách chiếu 1m – 10 m
Ống kính chiếu F / 2,42 ~ 2,98; F = 20.77 ~ 31.13mm, 1.6x Manual Zoom
Tính đồng nhất 85%
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, HD, WXGA, XGA, SVGA
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Khả năng tương thích 3D Bắt buộc các định dạng HDMI 1.4 3D, khung hình 120Hz liên
tục (lên đến 720p)
Xem 3D Cần kính
ngắm phóng to Optoma DLP® Link ™ – được bán riêng
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 25 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Tiếng ồn Mức (chế độ sinh thái) 27dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 345W Chế độ sáng, 279W Chế độ Eco +, <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 310W
Bảo vệ Khóa Kensington, Bảo vệ Mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Farsi,
Điều khiển từ xa Chức năng đầy đủ từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, cáp VGA, bộ điều khiển từ xa bằng hồng ngoại với pin, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Bộ trần treo
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
Sự bảo đảm 3 năm
RoHS Tuân thủ
hình chụp Jpeg
Tính năng, đặc điểm Trình chiếu PC-Free / LAN, Crestron RoomView®, PJ-Link
Bảo đảm màu sắc 5 năm
DLP TI   hdmi  room view    pjlink  full 3d  eco  colour  colour quaranteed 5 year  project green

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu dựa trên đèn, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không có đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn điển hình đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

3 +/- 5% khoan dung

Dowload X501

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “X501”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *