WU630

Gọn nhẹ cho lắp đặt và đáng tin cậy để sử dụngWU630

  • Độ phân giải WUXGA, cường độ sáng 6000 lumens
  • Ống kính thay đổi nhờ động cơ với ống kính nhớ
  • Năm tùy chọn ống kính
  • Hoạt động 24/7 và 360 °
  • Trình chiếu chuyên nghiệp

Optoma ProScene WU630 là đại diện cho sự bổ sung mới nhất trong dòng sản phẩm máy chiếu trình chiếu chuyên biệt. Độ phân giải WUXGA và độ sáng 6000 lumens kết hợp với tỷ lệ tương phản 4400: 1 cung cấp hình ảnh sắc nét, tự nhiên.

Thay đổi ống kính, zoom và focus giúp dễ dàng lắp đặt, trong khi bộ ba ống kính cho phép thay đổi cảnh nhanh chóng và dễ dàng. Phạm vi ống kính bao gồm năm tùy chọn chất lượng cao, từ tập trung rộng đến phóng to cực lớn, cho phép WU630 thích hợp với hầu hết các không gian lắp đặt.

Được thiết kế với tính chuyên nghiệp của AV, WU630 có kết nối HDMI, DVI-D và 5 BNC. Bộ điều khiển từ xa mới được thiết kế lại có đèn nền để hoạt động dễ dàng trong môi trường không ánh sáng. Được chứng nhận cho hoạt động liên tục 24/7.

Tốt hơn so với độ phân giải Full HD

Khi chi tiết thực sự quan trọng, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200 pixel) cung cấp diện tích hình ảnh hơn 15% so với 1080p và nhiều hơn SXGA tới  hơn 60%. Điều này cho phép video vượt qua định dạng Full HD và thêm nhiều chi tiết. Thông tin về mã thời gian có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho việc ghi âm nhạc và chỉnh sửa video khi thời gian chính xác có thể là điều quan trọng.

Đèn chiếu hiệu suất cao

Đèn UHP Philips 465W cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết của tất cả máy chiếu hiệu suất cao. Đèn sáng hơn trong thời gian dài hơn, mang lại tuổi thọ dài và hạn chế sự suy hao trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, trình điều khiển đèn được điều chỉnh cụ thể cho đèn, đảm bảo điều kiện hoạt động tối ưu và ổn định hơn trong mọi tình huống.

singlelamp

Công nghệ DLP®

dlpchip_floatable

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các đòi hỏi trình chiếu chuyên nghiệp. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® chỉ có thể thay đổi sau hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Nhiều máy chiếu WU630 có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể gửi một cảnh báo qua Crestron RoomView trong trường hợp có lỗi hệ thống hoặc lỗi đèn. Trạng thái máy chiếu có thể được giám sát thông qua một trình duyệt web, trong khi Extron IP Link, AMX Device Discovery và PJ-Link cung cấp khả năng quản lý từ xa hầu hết các chức năng trên mạng, giúp bạn kiểm soát dù bạn ở bất cứ đâu.

ZU510TGiám sát toàn cầu của tất cả các thiết bị AV
ZU510TTheo dõi sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu
ZU510TCảnh báo qua email và thông báo tức thời – yêu cầu trợ giúp, lời nhắc dịch vụ, lỗi thiết bị hoặc trộm cắp
ZU510TLập kế hoạch sự kiện
roomviewexpress

Kết nối và kiểm soát

WU630 bao gồm các kết nối qua HDMI, DVI, VGA và 5 BNC. Điều khiển có thể được thực hiện qua RS-232 hoặc LAN, với sự hỗ trợ của Crestron RoomView và PJLink, cho phép giám sát tập trung và kiểm soát hầu hết các chức năng của máy chiếu.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là trọng tâm của mọi sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước trình chiếu, bắt đầu bằng chip WUXGA DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, ở đó hình ảnh ban đầu được tạo ra qua đèn chiếu UHP Philips cực mạnh, thông qua các ống kính chính xác tập trung vào hình ảnh trên màn hình, tính chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là điều tối quan trọng.

Tất cả máy chiếu Optoma ProScene đều sử dụng công nghệ DLP® để đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh có độ sáng cao và hiệu quả cao với độ tương phản tuyệt vời đồng thời duy trì độ chính xác màu sắc và tái tạo màu tự nhiên như trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng.

Kiểm soát tập trung

Giảm tới 30% mức tiêu thụ năng lượng của máy chiếu bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Cảnh báo trợ giúp – Các yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được sắp xếp đầu tiên. Hệ thống trợ giúp sau đó có khả năng đáp ứng với một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời các phòng với các thủ tục chính xác.

Hiển thị điện – Kiểm tra trạng thái bật / tắt hiển thị của các thiết bị và hệ thống điện. Xem đồ thị thanh để theo dõi tỷ lệ sử dụng nguồn ánh sáng của máy chiếu và đặt cảnh báo để thông báo cho phòng dịch vụ hoặc cơ sở vật chất khi cần bảo trì.

Hiển thị sử dụng – Một dấu hiệu thị giác của nguồn ánh sáng hoặc khoảng thời gian dịch vụ.

Lên lịch sự kiện – RoomView Express giúp lập kế hoạch cho các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.

Chế độ xem theo phòng chiếu, thuộc tính hoặc địa chỉ liên lạc được chọn – RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 máy chiếu từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.

Đăng nhập sự kiện – Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Kết hợp độ sáng

Để hiển thị phù hợp với nhiều không gian, WU630 có mười bước đèn điện từ 80% đến 100% – độ sáng đầy đủ. Điều này giúp đạt được mức độ cân bằng giữa các máy chiếu.

khinh khi cau

Độ tin cậy

Tất cả các máy chiếu ProScene đều được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7. Chỉ có các linh kiện điện tử đáng tin cậy nhất được sử dụng để đảm bảo độ chính xác cao. Khả năng “khó kiếm được” này đã được phát triển tỉ mỉ trong hơn một thập niên về thiết kế và hỗ trợ hàng triệu máy chiếu trên toàn thế giới. Thiết kế chống bụi và không cần bộ lọc ngăn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống – đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và hạn chế bảo trì. Vì vậy, khách hàng của ProScene có thể tự tin rằng, như một trong những thương hiệu máy chiếu đáng tin cậy nhất trong ngành ngày nay, Optoma xứng đáng với danh tiếng về chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Thấu kính chính xác

Các yếu tố thấu kính quang học chất lượng cao duy trì độ sắc nét và sự tập trung cao nhất trên toàn bộ hình ảnh. Sự đảm bảo của ProScene về chất lượng quang học giúp giảm tối đa sự mờ và sự sai lệch của màu sắc mang lại hình ảnh rõ nét, chân thực.

Chọn từ một loạt 5 ống kính chất lượng cao, bao gồm chế độ chiếu ngắn, zoom rộng và các lựa chọn chiếu dài. Tất cả đều có cơ chế chuyển đổi, thu phóng và lấy nét, để điều chỉnh dễ dàng và chính xác sau khi cài đặt lần đầu.

Hình ảnh trong hình ảnh

WU630 hỗ trợ ghép và lồng hình ảnh. Tín hiệu có thể được gửi đồng thời qua các cổng HDMI và DVI, cho màn hình PbP hoặc PiP từ hai nguồn số – hoàn hảo cho hội nghị truyền hình và các ứng dụng hợp tác khác.

Công nghệ xung nhịp của đèn

Công nghệ chiếu sáng tiên tiến cho phép hiệu suất màu sắc được tinh chỉnh trực tiếp từ đèn. Sự kiểm soát chưa từng có này giúp tạo ra những màu bão hòa hoàn hảo trên toàn bộ quang phổ ánh sáng. Kết quả là hoàn toàn chính xác, hình ảnh tự nhiên đúng những gì bạn đang tìm kiếm.

Cài đặt linh hoạt

Để đáp ứng những thách thức của việc cài đặt Pro AV, WU630 cung cấp 5 tùy chọn ống kính, mỗi máy có zoom cơ học và lấy nét, để phân phối chính xác kích thước hình ảnh theo đúng yêu cầu.

Sự thay đổi ống kính có động cơ làm cho vị trí của hình ảnh chính xác ở nơi bạn muốn, trong khi một sự lựa chọn của hai bánh xe màu khác nhau cho phép cân bằng màu sắc và độ sáng cho bất kỳ ứng dụng nào.

Tất cả năm ống kính tùy chọn đều dễ dàng điều chỉnh thông qua việc thay đổi ống kính, zoom và lấy nét.

Thay đổi ống kính có động cơ

* Lens shift Phần trăm phụ thuộc vào ống kính, xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết

Khả năng chiếu 360 °

Hình ảnh có thể được chiếu trên một phạm vi 360 độ đầy đủ dọc theo trục ngang của máy chiếu, dù là lắp đặt trên trần hoặc để tại sàn nhà.

Kiểm soát kết hợp pha trộn

Không có hai máy chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án trộn cạnh bằng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. WU630 kết hợp các tính năng sau để đảm bảo chất lượng cao và các kết quả phù hợp:

Phù hợp màu

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp liền mạch mỗi lần.

Bảo vệ máy chiếu

WU630 có khe khóa khóa Kensington và thanh bảo mật như là những thứ chống lại việc trộm cắp thiết bị. Ngoài ra, một mã PIN có thể được thiết lập để tiếp tục nâng cao an ninh. Máy chiếu sau đó sẽ không thể hoạt động nếu không nhập đúng mã.

Công nghệ xanh

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của sản phẩm đối với môi trường. Đó là lý do tại sao Optoma chúng tôi lại thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ lâu hơn, có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu hơn, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Thân thiện với môi trường và hiệu quả cao

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Mở nguồn trực tiếp Máy chiếu sẽ khởi động ngay lập tức khi nguồn điện được cấp cho máy. Điều này giúp loại bỏ thao tác bật máy chiếu bằng tay qua bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím, lý tưởng để sử dụng trong các phòng có công tắc nguồn “chủ”.

Tắt tự động Nếu sau một khoảng thời gian xác định trước khi máy chiếu không nhận được tín hiệu, nó sẽ tự động tắt, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của nguồn sáng.

Chế độ chờ sinh thái Giảm tiêu thụ năng lượng xuống dưới 0,5W khi không sử dụng máy chiếu.

Tùy chọn ống kính

Biểu đồ khoảng cách

Kích thước hình chéo (Inch) Chiều rộng hình ảnh (m) Chiều cao hình ảnh (m) A15 – Phóng to A01 – Zoom rộng A02 – Tiêu chuẩn A03 – Thu phóng dài A13 – Phóng to cực dài
(Inch) (M) (M) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m) Min (m) Tối đa (m)
50 1,08 0,67 0,81 1,02 1,02 1,31 1,31 1,65 1,65 3,14 3,12 5,92
80 1,72 1,08 1,29 1,64 1,64 2,10 2,10 2,64 2,64 5,03 5,00 9,48
100 2,15 1,35 1,62 2,05 2,05 2,63 2,63 3,30 3,30 6,29 6,25 11,85
120 2,58 1,62 1,94 2,46 2,46 3,15 3,15 3,95 3,95 7,55 7,50 14,22
150 3,23 2,02 2,42 3,07 3,07 3,94 3,94 4,94 4,94 9,43 9,37 17,77
200 4,31 2,69 3,23 4,09 4,09 5,26 5,26 6.59 6.59 12,58 12,49 23,69
250 5,38 3,37 4,04 5.12 5.12 6.57 6.57 8,24 8,24 15,72 15,62 29,62
300 6,46 4,04 4,85 6,14 6,14 7,88 7,88 9,89 9,89 18,87 18,74 35,54

Kích thước

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy tất cả các máy chiếu đều hoạt động dựa trên đèn chiếu, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không cần đèn thay thế và độ sáng không suy giảm đáng kể trong suốt cuộc đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ 1 x 0.67 “chip DLP®, DarkChip3 ™
Độ phân giải thực WUXGA 1920 x 1200
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 6200 lumen (6000 ANSI)
Tương phản 4400: 1 (1150: 1 bật / tắt hoàn toàn)
Độ tương phản ANSI 250: 1
Đời sống đèn 2 Eco / Bright 2000/1500 (giờ)
Tùy chọn ống kính A15 – Zoom ngắn, 0.75 – 0.95 (1.26x zoom)
A01 – Zoom rộng, 0.95 – 1.22 (zoom 1.28x)
A02 – Tiêu cự chuẩn, 1.22 – 1.53 (zoom 1.25x)
A03 – Zoom dài, 1.53 – 2.92 (1.9x Zoom)
A13 – Chụp zoom dài, 2,90 – 5,50 (1,9x zoom)
Tỷ lệ phóng 3 0,75 đến 5,50 (phụ thuộc vào ống kính)
Loại Zoom Động cơ
Lens Shift Dọc: ± 50%, ngang: ± 15%
Các kết nối I / O HDMI V1.3, DVI-D, VGA (YPb / Pr), 5 BNC, Composite, VGA Out, RJ45, RS-232, Trigger 12V
Keystone Correction Dọc ± 20 °, ngang ± 20 °
Trọng lượng (kg) 14,5
Kích thước (W x D x H) (mm) 453 x 390 x 206mm (không có phần nhô ra)
Tỷ lệ 16:10, tương thích 16: 9 và 4: 3
Kích thước màn hình chiếu Đường chéo 50 “- 300” (108 x 67cm – 646 x 404cm)
Khoảng cách chiếu 0,75m – 35,5m (phụ thuộc vào ống kính)
Ống kính chiếu 5 tùy chọn ống kính – không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn
Tính đồng nhất 90%
Độ phân giải tối đa WUXGA (1920 x 1200)
Khả năng tương thích máy tính WUXGA, HD, UXGA, WGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 100kHz
Tốc độ quét đứng 25Hz đến 85Hz
Màu có thể hiển thị 16,7 triệu
Tiếng ồn Mức (chế độ sinh thái) 35dB (chế độ Eco), 39dB (Chế độ sáng)
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC, 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng 580W Chế độ sáng, 450W Chế độ Eco, <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 465W
Điều kiện hoạt động 5˚C – 40˚C, độ ẩm tối đa 85%, độ cao tối đa 3000m
Nhiệt độ hoạt động 0m đến 750m: 5˚C – 40˚C
750m đến 1500m: 5˚C – 35˚C
1500m đến 3000m: 5˚C – 30˚C
Tản nhiệt 1980 BTU / giờ
Bảo vệ Cổng khóa Kensington, thanh bảo mật, mã PIN
Hiển thị trên màn hình 9 Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa hồng ngoại
Trang bị tiêu chuẩn Cáp điện, cáp VGA, điện thoại điều khiển từ xa, pin ‘AAA’, CD hướng dẫn sử dụng, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Tùy chọn không dây Không
360 ‘hoạt động Có (quanh trục đứng)
Chế độ chân dung Không
Bánh xe màu 6 phân đoạn RGBCYW
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, trần treo, để bàn, 360 ° (trục đứng)
Tính năng, đặc điểm 5x ống kính tùy chọn, dịch chuyển ống kính có động cơ, hoạt động 360 °

Download wu630

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WU630”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *