Optomavietnam.com Nhà phân phối chính các dòng máy chiếu Optoma tại thị trường Việt Nam

Optoma là hãng máy chiếu nổi tiếng cung cấp các dòng máy chiếu chất lượng giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay. Đây cũng là hãng máy chiếu có số lượng máy chiếu được lựa chọn vào các mục đích trình chiếu phổ thông nhiều nhất hiện nay tại nước ta. Với những máy chiếu có chất lượng tốt, độ bền cao cùng mức giá khá rẻ so với những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác thì máy chiếu Optoma được xem là hãng máy chiếu bình dân nhất hiện nay.

máy chiếu optoma

Phân hối máy chiếu Optoma chính hãng ở thị trường Việt Nam

Optoma được biết đến là hãng máy chiếu có rất nhiều model được tung ra mới nhiều phân khúc và nhằm phục vụ rất nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau. Với những dòng máy chiếu thiết kế đáp ứng cho rất nhiều các nhu cầu trình chiếu như giải trí phim gia đình, kinh doanh giải trí ở các quán cafe hay nhà hàng, thuyết trình dự án hội họp văn phòng, trình chiếu giảng dạy ở các trường học hay trung tâm đào tạo…Các dòng máy chiếu Optoma thường có thiết kế cứng cáp và vững chắc cùng với đó là một cấu hình mạnh mẽ khi công nghệ DLP được biết đến là trang bị đặc trưng và không thể thiếu trên bóng chiếu của các dòng máy chiếu của hàng này. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu một cường độ sáng cao cùng tỷ lệ độ tương phản hình ảnh cao cũng như hỗ trợ độ phân giải cao giúp máy chiếu hãng này luôn thực hiện trình chiếu với chất lượng hình ảnh thể hiện sắc nét trên màn chiếu. Ngoài ra hâu hết các dòng máy chiếu đến từ hãng máy chiếu này đem lại khả năng trình chiếu rất ấn tượng khi có thể trình chiếu rõ nét trong hầu hết các không gian trình chiếu kể cả những phòng chiếu có nhiều ánh sáng tự nhiên hay đèn chiếu. đây chính là điểm vượt trội của các dòng máy chiếu của hãng này.

Đến với Optoma bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu cũng như khả năng về tài chính nhất. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu giá rẻ, phân khúc tâm trung hay cao cấp. thương hiệu này còn cung cấp các dòng máy chiếu công suất lớn phục vụ nhu cầu trình chiếu hội trường rộng với rất nhiều người. Hiện tại thị trường Việt Nam đang có cung cấp các dòng máy chiếu phổ thông và được rất nhiều người dùng lựa chọn như các dòng máy chiếu Optoma X341, Optoma S341, Optoma W341, hay cả dòng mới ra hiện nay là Optoma PX318 … Đều là những máy chiếu thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ có tính đa năng cao nên được lựa chọn nhiều trong các trình chiếu.

Hiện các dòng máy chiếu Optoma đang được phân phối chính hãng trên các đại lý ủy quyền của hãng Optom tại Việt Nam trên toàn quốc như Tech360.vn, maychieuoptoma.org, maychieugiarehanoi.com, maychieugiare.net…Người dùng có thể đến các địa chỉ hay thực hiện mua và thuê máy chiếu trên hệ thông website với chất lượng hàng luôn đảm bảo chính hãng và giá thành hợp lý nhất. khi mua hàng ở các đại lý chính hãng khách hàng sẽ được hưởng bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng phân cứng. Người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu mà không lo hư hỏng đáng tiếc đến từ lỗi nha sản xuất. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều dòng máy chiếu khác nhau trên hệ thống website của chúng tôi. chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình một máy chiếu tốt nhất với nhu cầu trình chiếu.

Comment facebook