EH7700

Chất lượng hình ảnh ngoạn mục, độ sáng tuyệt vời và đảm bảo tin cậy

  • eh7700Đèn kép 7500 lumens, độ phân giải WUXGA
  • Cài đặt linh hoạt – Tùy chọn Lens 5x và hoạt động 360˚
  • Hiệu suất hoạt động ấn tượng – Điểm gắn an toàn, tùy chọn khung treo
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Điều khiển phối ảnh mạnh mẽ – Hệ thống kết hợp màu 3 trục và 8 bước đèn chiếu
  • Tùy chọn màu đen, trắng và tùy chỉnh màu sắc

Máy chiếu cao cấp EH7700 là tổng hợp của những công nghệ tiên tiến nhất phát triển thành một sản phẩm độc đáo cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Đèn kép, độ phân giải WUXGA và độ sáng rực rỡ 7500 lumens cung cấp các hình ảnh sáng rõ, chân thực nhất và hoạt động 24/7 để đảm bảo rằng đây là một máy chiếu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Thiết kế chống bụi không cần bộ lọc đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến hệ thống máy và đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu cùng với ít phải bảo dưỡng.

Ống kính tùy chỉnh, lấy nét và phóng to với các tùy chọn ống kính rộng, hoạt động 360 độ và bánh xe màu có thể hoán đổi cho nhau, cung cấp tính linh hoạt cho việc cài đặt đơn giản và không gặp trục trặc.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là trọng tâm của mỗi thiết kế sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với chip WUXGA DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, nơi mà hình ảnh ban đầu được tạo ra thông qua công nghệ pulsing P-VIP, điều chỉnh màu sắc theo các tiêu chuẩn chính xác, thông qua các ống kính tinh vi để tập trung hình ảnh trên màn hình, độ chính xác và tính toàn vẹn của hình ảnh là tối quan trọng.

ProScene đã chọn công nghệ DLP® vì chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh sáng rõ hiệu suất cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu sắc và tái tạo màu tự nhiên như trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Đèn P-VIP

Đèn P-VIP Osram 350W cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết cho tất cả máy chiếu hiệu năng cao. Những bóng đèn này sẽ sáng hơn trong thời gian dài hơn, mang lại tuổi thọ hoạt động lâu dài và ít khi giảm cường độ trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, các chức năng đèn chiếu được điều chỉnh đặc biệt cho máy chiếu, đảm bảo điều kiện không chỉ hoạt động tối ưu cho mọi tình huống mà còn cung cấp các chế độ xung nhịp của đèn và đảm bảo rằng màu sắc có thể được tinh chỉnh theo ứng dụng.

Kiểm soát màu sắc và kích thước hình ảnh

Khi mà việc trình chiếu quan trọng đến từng chi tiết, độ phân giải WUXGA (1920 x 1200) mang đến thêm 15% pixel so với 1080p và nhiều hơn SXGA tới hơn 60%. Điều này cho phép video trở lên sắc nét và chi tiết hơn. Thông tin về thời gian có thể được hiển thị trên màn hình cùng một lúc, hoàn hảo cho việc ghi âm nhạc và chỉnh sửa video khi thời gian chính xác có thể là rất quan trọng.

Precision Optics

Các yếu tố quang học hình cầu và việc sử dụng kính Low Dispersion (LD) duy trì độ sắc nét và độ tập trung tối ưu trên toàn bộ hình ảnh. Sự chính xác của ProScene về chất lượng quang học không giới hạn đảm bảo độ phơi sáng và sự sai lệch màu cực kỳ thấp tạo ra một hình ảnh sắc nét không ngờ.

Công nghệ chớp nháy

Các công nghệ xung nhịp đèn tiên tiến cho phép hiệu suất màu được điều chỉnh trực tiếp từ đèn. Tính năng chưa từng có này sẽ giúp tạo ra những màu bão hòa hoàn hảo trên toàn bộ quang phổ ánh sáng và tạo ra những hình ảnh sống động, tự nhiên tuyệt đẹp.

có                                       không
có                                 không

Màu sắc tuyệt vời

EH7700 kết hợp công nghệ BrilliantColor ™ để tạo ra hình ảnh sáng rõ rực rỡ với màu sắc sống động cân bằng.

Độ tin cậy

Tất cả các máy chiếu ProScene đều được thiết kế cho hoạt động 24/7 liên tục. Chỉ có các linh kiện đảm bảo đáng tin cậy nhất được sử dụng để đảm bảo độ bền cao. Khả năng khó thấy này đã được phát triển tỉ mỉ trong hơn một thập niên về thiết kế và hỗ trợ hàng triệu máy chiếu trên toàn thế giới. Thiết kế chống bụi, không có bộ lọc ngăn ngừa bụi và bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống – đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và bảo trì tối thiểu. Khách hàng của ProScene có thể tự tin rằng, là một trong những thương hiệu máy chiếu đáng tin cậy nhất trong ngành hiện nay, Optoma có một danh tiếng về chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

Đèn kép

Đèn kép cho phép mức độ chất lượng hơn hẳn đèn chiếu đơn. Cả hai đèn có thể được sử dụng cùng nhau để đạt được độ sáng tối đa, trong khi vẫn đảm bảo cường độ sáng nếu không may một bóng chiếu bị hỏng. Ngoài ra, một đèn đơn có thể được sử dụng trong Chế độ chuyển tiếp để đảm bảo máy chiếu luôn hoạt động bền bỉ.

Chế độ chuyển tiếp đèn

Đối với trường hợp máy chiếu EH7700 cần được  chạy trong thời gian dài, chức năng Lamp Relay có thể được sử dụng để tự động chuyển đổi giữa các bóng đèn.

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng đòi hỏi. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn có thể duy trì trong hàng trăm nghìn giờ.

Tổng chi phí sở hữu thấp

Đối với nhiều nhu cầu sử dụng, tổng chi phí sở hữu máy chiếu không chỉ là số tiền mua máy chiếu và đèn thay thế mà chi phí dành cho bảo trì lại khá tốn kém. Máy chiếu ProScene yêu cầu bảo dưỡng rất ít, thiết kế không cần bộ lọc nên không cần phải thay thế định kỳ. Kết quả là tổng chi phí sở hữu và bảo dưỡng máy chiếu thấp, tiết kiệm cả thời gian cho người sử dụng.

Chúng tôi rất tự tin rằng chất lượng hình ảnh màu sắc của EH7700 sẽ vẫn tốt như ngày bạn mua nó rằng Optoma sẽ đảm bảo nó trong ít nhất 5 năm.
colour quaranteed 5 year

Cài đặt linh hoạt

Nhằm giải quyết những khó khăn trong việc lắp đặt ProAV, EH7700 cung cấp 5 cấp độ ống kính tùy chọn với zoom cơ học và lấy nét đảm bảo bạn có được kích thước hình ảnh mà bạn mong muốn. Sự thay đổi ống kính với động cơ giúp bạn có được hình ảnh chính xác tại nơi bạn muốn và 2 tùy chỉnh bánh xe màu đảm bảo chất lượng hình ảnh và độ chính xác của màu sắc theo yêu cầu trình chiếu.

eh7700
Có 5 ống kính tùy chọn, 4 trong số đó có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua việc điều chỉnh ống kính, zoom và lấy nét.

Hiển thị hình ảnh trong hình ảnh và cạnh nhau

Hiển thị 2 nguồn dữ liệu đồng thời với một thanh nhỏ từ hình ảnh chính hoặc hiển thị cả hai nguồn bên cạnh nhau.

Khả năng chiếu của 360 °

Hình ảnh có thể được chiếu lên trên phạm vi 360 độ dọc đầy đủ theo trục thẳng đứng, bao gồm bản sao chép trên trần hoặc sàn nhà.

eh7700

Màn trập cơ học

Trong những trường hợp hình ảnh hoàn toàn tối đen, EH7500 hỗ trợ một màn trập cơ học để ngăn hoàn toàn dòng ánh sáng, hoàn hảo cho thay đổi các cảnh trong các buổi trình diễn trực tiếp.

Mở: hình ảnh bình thường   Đã đóng: Tắt đèn

Bánh xe màu có thể thay đổi được

Hai bánh xe màu tùy chọn đảm bảo tính năng hoạt động của EH7700 có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bánh xe màu tiêu chuẩn tối đa hóa độ sáng trong khi đảm bảo sao chép màu sắc tốt, trong khi bánh xe “video” cải tiến giúp tối đa hóa hiệu suất và độ chính xác của màu sắc. Các bánh xe màu là các mô-đun có thể hoán đổi cho nhau và có thể được lắp hoặc trao đổi tại chỗ mà không cần tháo vỏ máy chiếu.

Sáng (chuẩn)                 Video (Tùy chọn)

Lens Shift Có Động cơ

Điểm gắn an toàn

Để hỗ trợ cho giá đỡ trần hiện có, khóa KensingtonTM và các tính năng bảo mật mật khẩu của tất cả các mô hình ProScene, EH7700 có lợi từ việc bổ sung các điểm gắn an toàn M8 2x với bu lông mắt được bổ sung.

eh7700

Điều khiển pha trộn hình ảnh

Không có hai máy chiếu nào trình chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các dự án trình chiếu phối hợp hỗn hợp phức tạp, thậm chí là đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. EH7700 kết hợp các tính năng sau đây để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Kết hợp độ sáng

Độ sáng của máy chiếu sẽ khác nhau trong suốt quá trình hoạt động của nó. Để phù hợp chính xác với nhiều khung hình, EH7700 có 8x bước đèn điện từ 80 ~ 100% độ sáng tiêu chuẩn.

Không                                        có

Màu sắc tương thích

EH7700 có hệ thống kết hợp màu 3 trục đầy đủ, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các hỗn hợp màu sắc liền mạch mỗi lần.

màu

Tùy chọn ống kính

Điều khiển

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu EH7700 có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc đèn sáng hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Sử dụng giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, phát hiện thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của EH7700 được kiểm soát qua mạng, cho phép bạn kiểm soát mọi lúc.

Kiểm soát tắt máy

Giảm tới 30% tổng năng lượng của máy chiếu bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Tải Crestron RoomView® Express miễn phí tại www.crestron.com/getroomviewroom view
Trợ giúp Cảnh báo
Yêu cầu trợ giúp tương tác trong thời gian thực được sắp xếp để phản ánh. Sau đó, Bộ phận Hỗ trợ có khả năng phản hồi bằng một tin nhắn tự động hoặc tin nhắn tức thời cho bộ phận điều khiển với thủ tục chính xác.
Công suất hiển thị
Kiểm tra trạng thái bật / tắt của hệ thống điện. Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ tuổi thọ của đèn chiếu và cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi đặt đèn thay thế trước khi đèn bị hỏng.
Hiển thị lịch sử sử dụng
Lịch Sự kiện
RoomView Express giúp lập kế hoạch các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt điện vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm tuổi thọ của bóng đèn và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.
Chế độ xem tùy chọn
RoomView Express cung cấp cho bạn khả năng xem đồng thời hơn 250 máy chiếu từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên máy chiếu, địa điểm và nhóm
Tên máy và vị trí (có thể sắp xếp)
Trạng thái trực tuyến
Nhật ký sự kiện
Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê lịch sử người dùng.
Công suất máy chiếu

Ống kính

Tùy chọn ống kính


.

Công nghệ xanh

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao tại Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi có được một cuộc sống có thể sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

Thân thiện với môi trường

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Trực tiếp bật nguồn
Máy chiếu sẽ khởi động ngay lập tức khi điện được cung cấp cho Máy. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bật máy chiếu bằng tay qua bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím, lý tưởng để sử dụng trong các phòng có công tắc nguồn “chủ”.
Bật nguồn tín hiệu
Máy chiếu sẽ bật khi nó nhận được tín hiệu thông qua một trong các đầu vào PC / video. Điều này đảm bảo rằng máy chiếu chỉ được bật khi cần thiết.
Tắt tự động
Nếu sau một khoảng thời gian xác định trước khi máy chiếu không nhận được tín hiệu, nó sẽ tự động tắt tự động, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của đèn.
Chế độ Eco Standby
Giảm tiêu thụ năng lượng xuống dưới 0,5W khi không sử dụng máy chiếu.

Kích thước

Tất cả các phép đo được tính bằng mm
Công nghệ  Công nghệ DLP ™ của Texas Instruments, chip WUXGA, DC3, 0.67 “loại A
Độ phân giải WUXGA 1920 x 1200
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 7500 Center Lumens sử dụng bánh xe màu sáng (đèn kép) / 7000 ANSI Lumens
Tương phản 5000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco / Bright 2500/2000 (giờ)
Tùy chọn ống kính
WT2 “Wide throw 0.78 (Fixed)” WT2 “Wide 1.22 ~ 1.47 (1.2x zoom)
Chuẩn” ST0 “1.45 ~ 1.95 (zoom 1.33x)”
ST1 “Chất lượng cao” 1.45 ~ 1.95 (zoom 1.33x) ”
TZ1″ Dài 1,93 ~ 3,71 (1,9x zoom) ”
TZ2″ Chiều dài cực đại 3.68 ~ 7.04 (1.9x zoom) “
Tỷ lệ phóng 3 0,77 ~ 6,98 “Lens phụ thuộc”
Loại Zoom Động cơ
Lens Shift Thay đổi ống kính có động cơ, lấy nét và phóng to (+ 60% -20% V, ± 10% H)
Các kết nối I / O 2 x HDMI, 5BNC, Component Video, 2 x VGA (YPbPr / RGB), S-Video, Composite, VGA Ra, RJ45, RS232, Xích Tigrek 12 V, Dây điều khiển từ xa
Keystone Correction Ngang + 20 ° / Dọc ± 20 °
Trọng lượng (kg) 24Kg (không có ống kính)
Kích thước (W x D x H) (mm) 549 x 436 x 235
Tỷ lệ 16:10 Tương thích 16: 9/4: 3
Kích thước màn hình chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Khoảng cách chiếu Phụ thuộc vào ống kính
Ống kính chiếu 5 x ống kính Tùy chọn “không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn”
Tính đồng nhất 95% (trung tâm)
Độ phân giải tối đa WUXGA gốc (1920 x 1200)
Khả năng tương thích máy tính WUXGA, HD, UXGA, WGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 100kHz
Tốc độ quét đứng 25Hz đến 85Hz
Màu có thể hiển thị 16,7 Triệu
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 39dB
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC @ 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng 970W ĐIỆN LẠNH ĐIỆN T <<0.5W Chế độ chờ, 730W Chế độ Eco <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 350W x 2
Điều kiện hoạt động 5 ~ 40˚C, tối đa Độ ẩm 85%, tối đa Độ cao 3000m
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 750m, 5 ~ 40oC,
750m ~ 1500m, 5 ~ 35oC,
1500m ~ 3000m, 5 ~ 30 ° C,
Tản nhiệt 3416 BTU / giờ
Bảo vệ Mã PIN 4 chữ số, cổng khóa Kensington, điểm lắp đặt an toàn 2x M8 (cung cấp bu lông mắt)
Hiển thị trên màn hình 18 Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, nhiều bộ mã IR để điều khiển nhiều máy, hỗ trợ kết nối dây
Trang bị tiêu chuẩn Cáp VGA, dây điện AC, điều khiển từ xa hồng ngoại, pin x 2, CD hướng dẫn sử dụng, thẻ bắt đầu nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Phụ kiện tùy chọn Bánh xe màu Video 6 phân đoạn RGBCYM (Phần số: SP.8JN07GC01)
Tùy chọn không dây Không
360 ‘hoạt động Có (quanh trục ngang)
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
Bánh xe màu Bánh sáng 6 đoạn RGBCYW (Chuẩn)
Bánh xe video 6 phân đoạn RGBCYM (Tùy chọn) Phần No: SP.8JN07GC01
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Tính năng, đặc điểm 5 x Lens tùy chọn, Thay đổi toàn thân, Chống rung cơ, Crestron RoomView®, PJ-Link, có màu bất kỳ, Hoạt động 360 °

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH7700”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *