EH515T

Trình chiếu mạnh mẽ, sáng rõEH515T

  • Chỉnh hình học 4 góc
  • Thu phóng X1.8 với sự thay đổi ống kính theo chiều dọc và ngang
  • Kết nối HDBaseT
  • Độ sáng 5500 lumens công nghiệp DLP 1080p
 Mang đến chất lượng hình ảnh Full HD, EH515T lý tưởng cho các phòng hội nghị, phòng học lớn, nhà hát, viện bảo tàng và nhà thờ. Máy chiếu địa điểm rộng này tự hào với độ sáng 5.500 lumens và có nhiều lựa chọn kết nối số, với hai đầu vào HDMI và DisplayPort và HDBaseT. Đối với các cài đặt phức tạp hơn, máy chiếu này được trang bị phạm vi zoom lớn, thay đổi ống kính và tính năng điều chỉnh hình học tích hợp – lý tưởng cho việc kết hợp các hình ảnh và khi vị trí đặt máy chiếu không được lý tưởng.

Độ tương phản cao

Thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao; Với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, hình ảnh trở lên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

 ti-le-tuong-phan

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, phát sóng 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Full HD

Full HD (1920 x 1080) có độ phân giải HD Ready gấp đôi (1280 x 720). EH515T tương thích với các chương trình truyền hình HDTV và phương tiện truyền thông độ nét cao để tạo ra hình ảnh 1080p đầy ấn tượng và video trong độ sáng kỹ thuật số ban đầu của chúng.

FullHD

Loa tích hợp

Loa gắn trong mạnh mẽ cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt và dễ cài đặt mà không cần phải có loa ngoài đắt tiền

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng các chế độ dành cho đèn chiếu được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và bảo dưỡng.

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động mà không phát hiện được nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

Eco AV mute

Hãy kiểm soát những trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần trình chiếu nữa. Điều này cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

PureShift

Đơn giản hóa việc lắp đặt với tính năng PureShift, cung cấp một loạt các vị trí lắp đặt máy chiếu.

Điều chỉnh bốn góc

Điều chỉnh riêng từng góc của hình ảnh để tạo hình vuông hoàn hảo. Lý tưởng cho việc xếp chồng lên hình ảnh, các bức tường không đều hoặc khó khăn trong việc tìm vị trí đặt máy chiếu  và cần được cài đặt ở một góc độ.

Kết hợp độ sáng

Độ sáng của hai máy chiếu sẽ không thể giống nhau trong suốt quá trình trình chiếu. Để mang đến hình ảnh có độ chính xác cao, máy chiếu sẽ đặt chế độ đèn phù hợp (theo cấp độ sáng) để tạo ra độ sáng phù hợp cho cả hai máy chiếu khi kết hợp với nhau.

Không gian chiếu rộng

Một phạm vi zoom lớn mang đến nhiều khả năng đặt máy chiếu ở nhiều khoảng cách từ màn hình chiếu. Một thuận lợi cho điều này là những chiếc máy chiếu đắt tiền thay đổi được thấu kính có thể được thay thế bằng một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí trong khi vẫn giữ được sự lựa chọn đa dạng về các vị trí lắp đặt.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Giảm số lần thay thế bóng đèn với tuổi thọ bóng đèn cao

MHL

Mang đến cho máy chiếu của bạn một màn hình thông minh bằng cách kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với một cáp duy nhất MHL, cho phép bạn xem các bài thuyết trình và tài liệu, truyền video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn.

MHL_Generic

Kiểm soát qua mạng

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể điều khiển từ xa và theo dõi máy chiếu.

RS232

Máy chiếu Optoma đi kèm với một loạt lệnh RS232 đa dạng làm cho việc quản lý đơn giản và dễ dàng bằng bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX

Giao thức khám phá động được tích hợp vào máy chiếu để dễ dàng cài đặt với hệ thống điều khiển AMX.

Kiểm soát mạng LAN

  • Sử dụng phần mềm RoomView® tương thích, bạn có thể bật / tắt nguồn, theo dõi, quản lý và điều khiển tới 250 máy chiếu đồng thời từ bất kỳ máy tính nào.
  • Lên kế hoạch cho các máy chiếu bật / tắt.
  • Kiểm soát và thay đổi cài đặt máy chiếu sử dụng trình duyệt web đơn giản.
  • Khả năng phát sóng văn bản cho các thông báo khẩn cấp hoặc quan trọng.
  • Tự động nhận cập nhật email để bảo trì đèn.

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình mạnh mẽ và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Với hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh chân thực để thuyết trình. Có những chế độ hiển thị để cụ thể đáp ứng cho từng nhu cầu trình chiếu của bạn. Hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

khinh khi cau

Restart nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu được bật lại ngay lập tức, nếu nó vô tình tắt.

Nguồn USB

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast hoặc thiết bị HDMI không dây Optoma WHD200.

Xếp chồng hình ảnh

Tăng gấp đôi độ sáng hình ảnh mà không tăng đáng kể chi phí lắp đặt, bạn có thể đạt được bất kỳ độ sáng nào bạn muốn. Hình xếp chồng cho phép cài đặt linh hoạt; Một hình ảnh có thể được hiển thị mà không bị gián đoạn trong khi thay đổi đèn chiếu. Ngoài ra, hình ảnh có thể được sắp xếp lại thành hình vuông hoàn hảo nếu được canh lề vượt quá phạm vi thay đổi ống kính.

Điều khiển từ xa

Cho phép tất cả các hoạt động của máy chiếu được điều khiển riêng lẻ mà không yêu cầu hướng trực tiếp vào thân của máy chiếu; Lý tưởng khi sử dụng trong các hội nghị, hội thảo rộng.

HDBaseT

Đơn giản hóa việc cài đặt bằng cách truyền các video HD không nén, âm thanh, Ethernet và các lệnh điều khiển sử dụng cáp LAN chuẩn lên đến 100m.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn chiếu UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED không cần thay thế đèn chiếu và độ sáng không giảm thiểu đáng kể trong suốt đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn tiêu chuẩn đo được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DLP® 1080p đơn 0,65 “của Texas Instruments
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 5500 ANSI Lumens
Tương phản 10.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco / Bright 5000/3000 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1.2 ~ 2.160: 1, Offset: 105% ~ 130%
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.8x
Lens Shift Dọc: +25 Ngang: +/- 10% (khó khăn áp dụng xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết)
Các kết nối I / O 1 x HDBaseT (RJ-45) 2 x HDMI (hỗ trợ 1,3a 3D) + MHL, DisplayPort, 2 x VGA (YPbPr / RGB), S-Video, Composite, 3 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Mic In , Audio Out 3.5mm, VGA ra, RS232, USB-A Power (1.5A), chuột USB / dịch vụ, RJ45, kích hoạt 12V, 3D-Sync, dây có dây
Loa (Watts) 20
Keystone Correction ± 30 ° Vertical ± 30 ° Horizontal
Trọng lượng (kg) 5,9
Kích thước (W x D x H) (mm) 424 x 344 x 160
Tỷ lệ 16: 9 Tương thích 16: 10/4: 3
Độ lệch 105%
Kích thước màn hình chiếu 27,2 “~ 301,1 đường chéo 16: 9
Khoảng cách chiếu 1,3m đến 8,0m
Ống kính chiếu F / 2,5 ~ 3,39; F = 17.63 ~ 31.36mm, Zoom bằng tay 1.8x
Tính đồng nhất 80%
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, HD, WXGA, XGA, SVGA
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Hỗ trợ 3D Full 3D – Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng điển hình bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D TV, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và trò chơi 3D từ Sony® PS3 hoặc Microsoft® Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Bên cạnh: 1080i50 / 60, 720p50 / 60
Khung hình : 1080p24, 720p50 / 60 Độ phân giải cao
: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15.375 ~ 91.146 KHz
Tốc độ quét đứng 24 ~ 85 Hz (120Hz cho tính năng 3D)
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 28
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 425W Chế độ sáng, 340W Chế độ Eco, <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 365W
Bảo vệ Khóa Kensington, Bảo vệ Mật khẩu
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, cáp VGA, điều khiển từ xa, pin, thẻ khởi động nhanh, hướng dẫn sử dụng CD
Phụ kiện tùy chọn Kính 3D DLP® Link ™ 3D, wireless, gắn trần
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
RoHS Tuân thủ
Tính năng, đặc điểm V / H thay đổi ống kính, Crestron RoomView®, PJ-Link
DLP TI
hdmi
HDBT
mhl
room view
pjlink
amx
full 3d
colour quaranteed 5 year colour

EH515T

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH515T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *