EH503

Chất lượng hình ảnh ấn tượng, độ sáng tuyệt vời và đa dạng tính năngEH503

 • Độ sáng 5200 lumen, độ phân giải 1080p
 • Cài đặt linh hoạt – Ống kính có thể thay đổi
 • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
 • Công cụ trộn ảnh mạnh mẽ – Hệ thống kết hợp 3 màu
 • Các tính năng nâng cao – Hỗ trợ 3D có dây, hỗ trợ 3D toàn diện và mô phỏng DICOM

EH503 là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu trình chiếu chuyên nghiệp.

Độ phân giải 1080p và cường độ sáng 5200 lumens cung cấp hình ảnh sáng rõ ràng với độ sắc nét cao, khả năng hoạt động 24/7 đảm bảo rằng đây là một máy chiếu mà bạn có thể tin tưởng.

Thiết kế chống bụi không cần bộ lọc ngăn ngừa ảnh hưởng đến hệ thống đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu với bảo trì tối thiểu.

Ống kính tùy chỉnh hoàn hảo kết hợp với nhiều lựa chọn ống kính cung cấp sự linh hoạt cài đặt cho các nhu cầu sử dụng đơn giản và không gây ra rắc rối.

Chất lượng hình ảnh

bóng chiếuChất lượng hình ảnh tuyệt vời là ưu điểm của mỗi thiết kế sản phẩm ProScene. Tại mỗi bước, bắt đầu với chip 1080p DLP® có độ phân giải cao đáng tin cậy, ở đó hình ảnh ban đầu được tạo ra, thông qua công nghệ xung nhịp UHP tinh chỉnh màu sắc theo các tiêu chuẩn chính xác, thông qua các ống kính chính xác để tập trung hình ảnh trên màn hình. Sự chính xác và toàn vẹn của hình ảnh là tối quan trọng.

ProScene đã chọn công nghệ DLP® vì chất lượng hình ảnh và độ tin cậy chưa từng có. Tính chất phản chiếu của công nghệ gương nhỏ DLP® cung cấp hình ảnh sáng rõ hiệu suất cao với độ tương phản tuyệt vời trong khi vẫn duy trì độ chính xác màu cao và tái tạo màu tự nhiên như trong thế giới thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi chuyên nghiệp, độ tin cậy đã được kiểm chứng của công nghệ DLP® đã làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Công nghệ DLP®

Công nghệ DLP® từ Texas Instruments® được công nhận rộng rãi và nổi tiếng nhờ độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh lâu dài. Khi kết hợp với độ sáng cao và tỷ lệ tương phản gốc, nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các lĩnh vực trình chiếu chuyên nghiệp. Thử nghiệm độc lập đã chứng minh DLP® là công nghệ đáng tin cậy nhất của các máy chiếu. Trong khi các công nghệ khác có thể cho thấy sự suy giảm chất lượng hình ảnh chỉ sau vài nghìn giờ, công nghệ DLP® vẫn có thể thay đổi hàng trăm nghìn giờ. Hình ảnh vẫn chính xác, và màu sắc hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

Đèn UHP

Đèn UHP 370W cung cấp độ sáng cao nhất có thể, điều kiện tiên quyết cần thiết của tất cả máy chiếu có hiệu suất cao.

Những bóng đèn này có độ sáng tuyệt vời, sáng hơn, bền hơn, và cung cấp quang phổ màu tối ưu. Ngoài ra, các điều khiển đèn được điều chỉnh đặc biệt cho đèn, đảm bảo không chỉ điều kiện hoạt động tối ưu cho mọi tình huống, mà còn cung cấp các chế độ xung nhịp của đèn và đảm bảo rằng màu sắc có thể được tinh chỉnh theo ứng dụng.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng

Công nghệ Full HD 1080p mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo liên quan đến hiệu suất rạp chiếu phim kỹ thuật số tốt nhất trên thế giới. Các tín hiệu số hoặc tín hiệu DVI tạo ra một hệ thống chiếu kỹ thuật số thực sự tạo ra một màn hình độ nét cao ngoạn mục. Sự kết hợp chưa từng có này đảm bảo hình ảnh tự nhiên, sống động với độ trong suốt tinh thể.

Hình ảnh trong sáng, tự nhiên
tương phản

Công nghệ DarkChip3 ™ của Texas Instruments tạo ra tỉ lệ tương phản tuyệt vời 2000: 1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét.

Cài đặt linh hoạt

Đáp ứng những tùy biến vô hạn của các thiết bị ProAV, EH503 cung cấp nhiều tùy chọn ống kính có khả năng điều chỉnh lấy nét và phóng đại để đảm bảo bạn có thể có được kích thước hình ảnh bạn cần, trong khi phạm vi thay đổi ống kính rộng giúp bạn có được hình ảnh chính xác ở nơi bạn muốn.

Ống kính thay đổi hoàn toàn

Cung cấp một loạt các khả năng đặt máy chiếu.

Chế độ hiển thị DICOM Sim

xươngDICOM là tiêu chuẩn quốc tế về hình ảnh y tế và các thông tin liên quan cho bác sĩ và bệnh nhân. Máy chiếu này cung cấp DICOM Sim. Display Mode *, được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh xám và các chi tiết của hình ảnh, hoàn hảo cho việc xem tia X chụp quét trong quá trình đào tạo hoặc thảo luận chương trình y tế.

 • Chỉ dành cho đào tạo hoặc thảo luận y khoa

Công nghệ 3D

full 3d

Với tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, mỗi luồng cho mỗi mắt người xem. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để tạo thành những khung hình 3D thật như cuộc sống.

EH415e hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc các hệ thống phát sóng 3D TV.

Công cụ trộn hình

Không có hai máy chiếu hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện các khung hình hỗn hợp phức tạp, thậm chí đơn giản bằng cách sử dụng nhiều máy chiếu, có thể khó đạt được kết quả tốt nếu hình ảnh không khớp. Máy chiếu này kết hợp các tính năng tiên tiến để đảm bảo chất lượng cao và kết quả phù hợp.

Màu sắc phù hợp

Máy chiếu này có một hệ thống kết hợp màu, kết hợp với các phép đo chính xác có thể tạo ra các khung hình có màu sắc phù hợp.

Độ sáng 

khinh khi cauĐộ sáng của máy chiếu sẽ khác nhau trong suốt cuộc đời của nó. Để khớp đúng với nhiều dữ liệu, máy chiếu có công suất đèn 10x từ 80 ~ 100% mang tới độ sáng đầy đủ.

Điều khiển từ xa

điều khiểnKết nối từ xa cho phép điều khiển tất cả các tính năng của máy chiếu được điều khiển riêng lẻ mà không yêu cầu chính xác vị trí hướng tới máy chiếu;

Kiểm soát tích hợp hệ thống

Nhiều máy chiếu có thể được giám sát qua mạng LAN và cũng có thể cung cấp cho người dùng một thông báo email trong trường hợp có lỗi xảy ra hoặc đèn không bật hoặc cần phải được thay thế bằng Crestron Roomview. Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho Telnet, liên kết IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép kiểm soát gần như tất cả các khía cạnh của máy chiếu qua mạng, giúp bạn kiểm soát được dù bạn ở bất cứ đâu.

Kiểm soát tùy chỉnh

Giảm tới 30% nguồn năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

 • Chế độ xem theo phòng, thuộc tính hoặc địa chỉ liên hệ đã chọn: RoomView Express cho phép bạn xem đồng thời hơn 250 thiết bị được kết nối từ một màn hình đơn. Tùy chỉnh RoomView để xem theo tên phòng, địa điểm và nhóm.
 • Hiển thị điện: Kiểm tra trạng thái bật / tắt của bất kỳ máy chiếu nào.kiểm soát
 • Sử dụng màn hình: Xem biểu đồ thanh để theo dõi tỷ lệ tuổi thọ của đèn chiếu có sẵn và đặt cảnh báo để thông báo cho bộ phận dịch vụ khi đặt đèn thay thế, trước khi đèn bị hỏng.
 • Lên lịch sự kiện: RoomView Express giúp lập lịch trình các sự kiện định kỳ hoặc một lần dễ dàng. Đặt RoomView để tự động tắt nguồn vào lúc nửa đêm suốt tuần có thể tiết kiệm được nguồn ánh sáng có giá trị và đảm bảo an toàn bên trong cơ sở.
 • Nhật ký sự kiện: Tự động tạo các tệp nhật ký, báo cáo và biểu đồ để phân tích ROI và phân bổ ngân sách. Theo dõi việc sử dụng thiết bị, thống kê cuộc gọi và lịch sử người dùng.

Thân thiện với môi trường

Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ tự động để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DLP ™ của Texas Instruments, chip 0,65 “1080p, DC3, loại A
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 5200 ANSI Lumens
Tương phản 2000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco / Bright 3500/1500 (giờ)
Tùy chọn ống kính Short: 0.77: 1 (Cố định)
Bán ngắn: 1.1 – 1.3: 1 (1.18x zoom)
Tiêu chuẩn: 1.54 ~ 1.93: 1 (1.25x zoom)
Long: 1.93 ~ 2.89: 1 (1.5x zoom)
Extra Long: 3.0 – 5,0 (1,67x zoom)
Tỷ lệ phóng 3 0,77 ~ 5,0 “Lens phụ thuộc”
Loại Zoom Phụ thuộc vào ống kính
Lens Shift Tối đa Thay đổi Ống kính -20 đến +60% V, ± 5% H (Tự động)
Các kết nối I / O HDMI (hỗ trợ 1.4a 3D), DVI-D, DisplayPort, 5BNC, Component Video, 2 x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 5 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Âm thanh 3,5mm, VGA out, RJ45, RS232, USB (Chuột từ xa), Trigger + 12v, Điều khiển từ xa có dây, Đồng bộ hóa 3D
Loa (Watts) 3
Âm thanh 3W
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 8,6 (không có ống kính)
Kích thước (W x D x H) (mm) 431 x 341 x 183
Tỷ lệ 16: 9 Tương thích 16: 10/4: 3
Kích thước màn hình chiếu 30 “- 500” Phụ thuộc vào ống kính
Khoảng cách chiếu 0.5m – 20m Phụ thuộc vào ống kính
Ống kính chiếu 5 x ống kính Tùy chọn “không có ống kính được cung cấp theo tiêu chuẩn”
Tính đồng nhất 85% (ở giữa)
Khả năng tương thích máy tính HD, UXGA, WXGA, SXGA +, SXGA, XGA, SVGA, VGA được Định cỡ, VESA, PC và Macintosh tương thích
Tương thích Video PAL (625 / 576i / p), SECAM, NTSC (525 / 480i / p), HDTV (720p, 1080i / 1080p)
Hỗ trợ 3D Bắt buộc các định dạng HDMI 1.4 3D,
khung hình 120Hz liên tục (lên đến 720p)
Xem 3D Yêu Cầu Glasses 3D – được cung cấp riêng.
Tốc độ quét ngang 15kHz đến 91kHz
Tốc độ quét đứng 24Hz đến 85Hz (120Hz cho phát lại 3D)
Màu có thể hiển thị 16,7 Triệu
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 37dB
Cung cấp năng lượng 100 – 240V AC @ 50 – 60Hz
Tiêu thụ điện năng 460W (tối đa) chế độ sáng, <chế độ chờ 0.5w
Loại đèn 370W
Điều kiện hoạt động 5 ~ 40˚C, tối đa Độ ẩm 85%, tối đa Độ cao 3000m
Nhiệt độ hoạt động 0 ~ 750m, 5 ~ 45˚C
750m ~ 1500m, 5 ~ 35˚C
1500 ~ 3000m, 5 ~ 30’C
Bảo vệ Mã PIN 4 chữ số, cổng khóa Kensington, thanh bảo mật
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, Farsi, Ả Rập
Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, nhiều bộ mã IR để điều khiển nhiều máy, hỗ trợ kết nối dây
Trang bị tiêu chuẩn Cáp VGA, dây nguồn AC, điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, pin x 2, thẻ khởi động nhanh, thẻ WEEE, thẻ bảo hành
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
Sự phù hợp CE, TUV-GS, CB
RoHS RoHS và WEEE
Tính năng, đặc điểm “5 x Tùy chọn Ống kính [Ngắn / STD / Dài], Đầy đủ Lens Shift, Crestron RoomView®, PJ-Link
DLP TI
hdmiamx
full 3d
colour
colour quaranteed 5 year
room view

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

3 +/- 5% sai số

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH503”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *