EH501

  • EH501Nhiều tính năng mở rộng – Thuyết trình 3D toàn màn hình, PC-Free / LAN
  • 5000 lumens, độ phân giải Full HD 1080p
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Cài đặt linh hoạt – Ống kính đứng thay đổi và zoom 1.5x
Độ sáng cao, kết nối đa dạng và màu sắc tuyệt vời đảm bảo máy chiếu Optoma EH501 Full HD 1080p là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm lớn hay phòng hội thảo.

EH501 với các tính năng tiết kiệm năng lượng bao gồm quản lý điện năng Eco +, chế độ chờ <0.5W và tự động tắt máy, tiết kiệm cả thời gian và chi phí bảo dưỡng.

Trình bày dễ dàng

Loại bỏ những rắc rối khi thuyết trình bằng cách sử dụng USB Reader để trình chiếu những dữ liệu trực tiếp qua cổng usb.

EH501

Ngoài ra, có thể xem đến 4 máy tính xách tay cùng một lúc, sử dụng phần mềm Optoma Presenter miễn phí …

.

.. hoặc thậm chí trình diễn bản trình bày của bạn (lên đến độ phân giải WXGA) qua mạng có dây / không dây đồng thời tới 8 máy chiếu khác nhau.

Hỗ trợ không dây yêu cầu phụ kiện Optoma mini-WiFi dongle tùy chọn, mua thêm.

Công nghệ 3D

Với tốc độ vốn có của công nghệ DLP®, máy chiếu Optoma Full 3D có thể xuất ra video và hình ảnh ở tốc độ 120Hz, cho phép bạn hiển thị toàn màn hình, màu sắc hoàn chỉnh, 3D nổi trội. Hiệu ứng 3D được tạo ra bằng cách tách tín hiệu này thành hai luồng video tiêu chuẩn, mỗi luồng cho mỗi mắt người xem. Sử dụng công nghệ DLP® Link ™, kính 3D đồng bộ với hình ảnh trên màn hình để lọc từng luồng vào đúng mắt. Não của bạn sau đó kết hợp hai luồng trên để tạo thành những khung hình 3D thật như cuộc sống.

EH415e hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau như PC, Blu-ray 3D, Sony® PS3, Microsoft® Xbox 360 hoặc các hệ thống phát sóng 3D TV.

full 3d

Chất lượng hình ảnh

Máy chiếu Full HD với 1920×1080 pixel có độ phân giải gấp đôi màn hình HD-Ready. Tương thích hoàn toàn với các chương trình truyền hình HDTV và phương tiện truyền thông độ nét cao, EH415e có thể hiển thị các tín hiệu 1080p không nén để tạo ra các hình ảnh siêu sắc nét.

FullHD FullHD

Kết nối mở rộng

Máy chiếu Full HD này chấp nhận nhiều tín hiệu đầu vào máy tính và video. Kết nối bao gồm: HDMI, DVI-D, VGA kép (một số thiết bị cần thêm adapter), S-Video, Composite, USB Reader, VGA-Out, RS232, RJ45 và + 12V. Ngoài ra phụ kiện Wi-Fi tùy chọn có thể được kết nối an toàn với cổng USB chuyên dụng kín đáo.

EH501

Năm đầu vào âm thanh cho các nguồn HDMI, PC, video và micrô cho phép EH501 hoạt động không chỉ như một bộ chuyển đổi âm thanh và bộ điều khiển âm lượng mà còn là một hệ thống PA cơ bản cho các phòng họp lớn hơn; Qua đó không cần các thiết bị và dây cáp âm thanh phức tạp và đắt tiền.

EH501

Cài đặt dễ dàng – zoom ống kính 1.5x

EH501 có thể chiếu hình 100” từ bất kỳ khoảng cách nào giữa 3,03 m và 4,54 m. Hệ thống Lens Shift có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí dọc của hình chiếu trong phạm vi được mô tả chi tiết trong sơ đồ dưới đây.

Khi thay đổi vị trí của máy chiếu hiện tại, hệ thống zoom và phóng to 1.5x sẽ tăng tính linh hoạt cho việc lắp đặt của bạn.

Thay thế đèn chiếu dễ dàng

Nhiều nhu cầu sử dụng cần máy chiếu hoạt động liên tục và giảm thiểu thời gian sửa chữa, bảo dưỡng. Đèn chiếu có thể được thay thế một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo máy chiếu này ra khỏi vị trí đã lắp đặt.EH501

Trigger 12v

Bật cả máy chiếu và màn hình chỉ bằng một nút. Để thuận tiện nhất, hãy nối trực tiếp màn hình điện Optoma trực tiếp vào máy chiếu của bạn.

thang

Để biết thêm thông tin về màn hình Optoma, vui lòng truy cập www.optomaeurope.com

Chế độ mô phỏng DICOM

Được thiết kế đặc biệt cho các phòng họp lớn và nhà hát, máy chiếu này bao gồm một chế độ DICOMsim đặc biệt được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh xám tối, hoàn hảo để xem tia X trong quá trình đạo tạo.

xương

* Máy chiếu này không phù hợp để sử dụng trong chẩn đoán y khoa.

Hình ảnh trong sáng, chi tiết

DarkChip3 ™ của Texas Instruments kết hợp với công nghệ đèn Eco+ dynamic tạo ra tỷ lệ tương phản tuyệt vời 15.000: 1 cho đồ họa sắc nét và văn bản rõ nét. Các màu sáng rực rỡ, các màu tối đậm hơn sẽ làm cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản dễ đọc hơn – lý tưởng cho các bài trình bày về kinh doanh và giáo dục.

tương phản

Tỷ lệ tương phản 15.000: 1

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình và bài giảng chất lượng với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và dữ liệu. Chuẩn màu sRGB chính xác cho cuộc sống thực mang đến hình ảnh để thuyết trình rực rỡ. Sản phẩm có những chế độ hiển thị để cụ thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu riêng của bạn.

Tích hợp hệ thống và kiểm soát

Sử dụng phần mềm Crestron Roomview miễn phí, nhiều máy chiếu EH415 có thể được giám sát qua mạng LAN và cung cấp cho người dùng các thông báo email trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc đèn không hoạt động. Giảm tới 30% chi phí năng lượng của bạn bằng cách sử dụng lập lịch trình tự động 24 giờ để đảm bảo rằng máy chiếu sẽ tắt nguồn khi không sử dụng.

Giao diện trình duyệt web và hỗ trợ đầy đủ cho kết nối IP của Extron, khám phá thiết bị động AMX và các giao thức PJ-Link, cho phép hầu như tất cả các hoạt động của EH415 được kiểm soát qua mạng, giảm chi phí lắp đặt và giúp cho bạn kiểm soát, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Kết nối RS-232 đảm bảo hỗ trợ chung cho các hệ thống điều khiển hiện tại.

Tải phần mềm Crestron RoomView® Express từ:
www.crestron.com/getroomview

Trình diễn trực quan nhất hiện nay

Hiển thị dữ liệu ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng miễn phí: VueMagic. Có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, VueMagic. Cho phép bạn di chuyển quanh phòng, chia sẻ ý tưởng và kết nối với khán giả của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế, giúp bạn trao đổi, tương tác tốt hơn với tất cả mọi người.

Sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị để duyệt, di chuyển giữa các trang trình bày và pinch-to-zoom.

SCAN BARCODE DOWNLOAD VueMagic

Android                                    IPhone / iPad

Video Streaming

Truyền trực tiếp dữ liệu từ máy ảnh của thiết bị di động lên máy chiếu một cách nhanh chóng để thuyết trình ngay lập tức, lý tưởng cho việc chia sẻ ý tưởng với các nhóm lớn hay với nhiều người.

Nhấn mạnh các điểm chính

Chú thích trực tiếp các bài thuyết trình của bạn với nhiều màu sắc, thoải mái sử dụng các công cụ được cung cấp.

Các tính năng bổ sung

Nhận tín hiệu và bật nguồn trực tiếp – Thời gian khởi động có thể được giảm đáng kể nếu chế độ chờ được bỏ qua, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng nút ‘Nguồn’ trên bộ điều khiển từ xa hoặc bàn phím máy chiếu.
nguồnBật nguồn trực tiếp Bật nguồn máy chiếu khi cáp điện được đưa vào ổ cắm điện hoạt động.
vga
Bật nguồn tín hiệu Nhận nguồn tín hiệu vào máy chiếu khi nguồn VGA đang hoạt động được kết nối với máy.
khoaKhóa pad lock – một khi được kích hoạt nó giúp ngăn ngừa các điều chỉnh trái phép đảm bảo máy chiếu chỉ có thể được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa.
logoChụp logo – tùy chỉnh màn hình khởi động của bạn
easyremoteDễ dàng điều khiển từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp.

Giải pháp xanh

eco

Công nghệ ECO + của Optoma cam kết trong việc giảm tác động của máy chiếu đối với môi trường

Chế độ Eco +

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền! Công nghệ Eco + giảm mức tiêu thụ điện năng xuống chỉ còn 30%. Tính năng thông minh này cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, tăng lên đến 70% trong khi giảm tổng chi phí sở hữu và ít phải bảo dưỡng *.

Dynamic Mode

Tự động điều chỉnh độ sáng và điện năng tiêu thụ

Cảnh sáng                            Cảnh tối
~ 100% Điện năng tiêu thụ ~ 30% Điện năng tiêu thụ

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động và không phát hiện được nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

ECO AV mute

Hãy kiểm soát bản trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần nữa. Điều này ngay lập tức làm giảm tiêu thụ điện năng xuống 30%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Thân thiện với môi trường

Để đạt được tuổi thọ tối đa 6500 giờ 2 của bóng đèn, máy chiếu phải hoạt động ở chế độ Eco + và tính năng tắt nguồn tự động nên được kích hoạt để tự động tắt máy chiếu nếu nó không may được bật. Cho phép chế độ chờ <0.5W đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu khi máy chiếu không được bật.

Chúng tôi biết rằng cải tiến sản phẩm của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm tác động của chúng đối với môi trường. Đó là lý do tại sao tại Optoma, chúng tôi thiết kế các sản phẩm của chúng tôi để có một thời gian sử dụng lâu dài, sử dụng ít vật liệu, đóng gói với bao bì tối thiểu và không có chất độc hại. Đương nhiên, hiệu suất năng lượng và tái chế được xây dựng ở giai đoạn thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới, chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động môi trường của chúng. Để biết chi tiết đầy đủ về Optoma Project Green, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DLP® 1080p đơn 0,65 “của Texas Instruments
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 5000 ANSI Lumens
Tương phản 15.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco / Bright 4000/2500 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,37 – 2,05: 1, Offset: 115% ~ 135%
Loại Zoom Hướng dẫn 1.5x
Lens Shift ± 8,5% Dọc
Các kết nối I / O HDMI, DVI-D, 2x VGA (RGB / YPbPr), S-Video, Composite, 3 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Mic 3.5mm, Âm thanh Ra 3,5mm, VGA Out, RJ45, RS232, 2x USB- B (Chuột từ xa / Màn hình), 2x USB-A (Reader / WiFi), Kích hoạt 12v
Loa (Watts) Hai loa 15 Watt
Âm thanh Hai loa 15 Watt
Keystone Correction ± 20 ° Vertical trong hệ thống
Trọng lượng (kg) 4,5
Kích thước (W x D x H) (mm) 15,2 “6” x 11 “(386 x 152 x 279 mm)
Tỷ lệ 16: 9 Tương thích 16: 10/4: 3
Độ lệch 115% ~ 135%
Kích thước màn hình chiếu 30 “- 299”
Khoảng cách chiếu 1m – 12m
Ống kính chiếu F / 2,42 ~ 2,98; F = 20.77 ~ 31.13mm, 1.5x Manual Zoom
Tính đồng nhất 85%
Độ phân giải tối đa Full HD 1920 x 1080
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, HD, WXGA, XGA, SVGA
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Khả năng tương thích 3D Bắt buộc các định dạng HDMI 1.4 3D, khung hình 120Hz liên
tục (lên đến 720p)
Xem 3D Cần kính
ngắm phóng to Optoma DLP® Link ™ – được bán riêng
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét đứng 25 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ Eco) 27dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 345W Chế độ sáng, 279W Chế độ Eco +, <0.5W Chế độ chờ
Loại đèn 310W
Bảo vệ Khóa Kensington, Bảo vệ Mật khẩu
Điều khiển từ xa Chức năng đầy đủ từ xa với con trỏ laser, điều khiển chuột và lựa chọn nguồn trực tiếp
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, cáp VGA, điều khiển từ xa với pin, thẻ Quick Start, thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng CD-ROM đa ngôn ngữ
Phụ kiện tùy chọn Bộ trần treo, cáp HDMI, cáp VGA thành phần, cáp RS232 và màn hình Optoma
Tùy chọn không dây
360 ‘hoạt động Không được hỗ trợ
Chế độ chân dung Không được hỗ trợ
RoHS Tuân thủ
hình chụp Jpeg
Phương pháp chiếu Mặt trước, phía sau, trần treo, để bàn
Tính năng, đặc điểm V.Lens Shift, Trình chiếu PC-Free / LAN, Crestron RoomView®, PJ-Link
Sự bảo đảm Dịch vụ Optoma Express 3 năm, đèn 1 năm
DLP TI
hdmi
room view
amx
pjlink
full 3d
colour
colour quaranteed 5 yeareco

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

3 +/- 5% sai số

EH501 Download

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH501”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *