EH416

EH416Full HD 1080p, nhỏ gọn và mạnh mẽ

  • Siêu nét 1080p – Độ sáng 4200 ANSI Lumens
  • Cài đặt linh hoạt – Thay đổi ống kính đứng và zoom 1.6x
  • Ultimate Control – Hỗ trợ đầy đủ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet LAN
  • Kết nối dễ dàng – HDMI, MHL, VGA, loa 10W
Mang đến hình ảnh có độ phân giải cao Full HD 1080p với sự sáng rõ, sắc nét hoàn hảo bất kể mức ánh sáng xung quanh bằng cách sử dụng EH416 cường độ sáng lên tới 4200 Ansi lumens. Được thiết kế dành cho doanh nghiệp và môi trường lắp đặt chuyên nghiệp, máy chiếu nhỏ gọn và mạnh mẽ này có thể được lắp đặt cố định hoặc dễ dàng di chuyển. Hoàn hảo cho việc hội thảo, thuyết trình trong các dự án.

Dễ dàng kết nối với nhiều đầu vào bao gồm hai cổng HDMI, MHL, VGA và loa 10W. Bạn thậm chí có thể trình diễn không dây bằng cách sử dụng HDCast Pro (bán riêng) hoặc sử dụng USB Power để kết nối và cung cấp các dây HDMI như Chromecast của Google.

Đối với các cài đặt phức tạp hơn, máy chiếu này được trang bị phạm vi phóng hình lớn 1,6x, dịch chuyển ống kính dọc và các tính năng mạng để theo dõi và kiểm soát từ xa.

Kích cỡ màn hình rộng

Một phạm vi zoom lớn cho phép đặt máy chiếu ở nhiều vị trí khác nhau trước màn chiếu. Ưu điểm của chức năng này là thay vì phải chọn lựa những máy chiếu phải thay đổi thấu kính hoặc sử dụng nhiều máy chiếu thì chỉ cần một máy chiếu có khả năng room lớn là giải pháp hiệu quả hơn về chi phí trong khi vẫn đảm bảo đa dạng các vị trí đặt máy.

MHL

Dùng máy chiếu của bạn để có một màn hình thông minh cỡ lớn bằng cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với một dây cáp duy nhất MHL được sử dụng; Bây giờ bạn có thể xem bản trình bày và tài liệu, truyền video và chia sẻ ảnh trên màn hình lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng MHL để kết nối và cấp năng lượng cho HDCast Pro (bán riêng).

Eco +

eco
Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, cải thiện tuổi thọ của đèn và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng.

Eco AV mute

Giữ quyền kiểm soát bản trình bày của bạn bằng cách dùng chức năng Eco AV mute. Kéo sự chú ý của người xem ra khỏi màn hình bằng cách để trống hình ảnh khi không cần nữa. Điều này cũng làm giảm tiêu thụ điện năng lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn.

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng, tính năng “Tự động tắt nguồn” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định nếu được dùng.

Độ tương phản cao

Thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một máy chiếu tương phản cao; Với màu sáng rực rỡ hơn và các màu tối cực kỳ phong phú, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

tương phản

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D Ready từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Giảm số lượng thay đổi của đèn chiếu với tuổi thọ của đèn lên tới 6500 giờ.

Thay đổi ống kính đứng

Đơn giản hóa việc lắp đặt với sự thay đổi ống kính dọc, cung cấp nhiều vị trí đặt máy chiếu. Điều này giúp xác định vị trí của máy chiếu dễ hơn trong phòng của bạn và cho phép lựa chọn kích cỡ màn hình rộng hơn.

USB Power

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

Loa tích hợp

Loa lắp sẵn cung cấp hỗ trợ âm thanh tuyệt vời. Dễ cài đặt mà không cần loa ngoài đắt tiền

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng các chế độ đèn chiếu được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và giảm bảo trì.

Tiếp tục nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu được bật lại ngay lập tức, nếu nó vô tình bị tắt.

Kết nối không dây

Truyền trực tiếp toàn bộ nội dung 1080p 3D qua máy chiếu của bạn; Loại bỏ những rắc rối và chi phí lắp đặt cáp dài, WHD200 (bán riêng) cho phép bạn kết nối nhanh chóng tới các máy nghe nhạc Blu-ray, hộp set-top box, máy chơi game hay bộ thu AV.

Điều khiển tích hợp chuột và laser

Giữ sự chú ý của khán giả của bạn tập trung vào những điều quan trọng bằng cách sử dụng đơn giản, nhưng mạnh mẽ từ xa với chuột USB điều khiển và được trang bị thêm con trỏ laser

Mạng và kiểm soát

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể điều khiển từ xa và theo dõi máy chiếu.

RS232

Máy chiếu Optoma đi kèm với một loạt lệnh RS232 phong phú làm giúp việc quản lý đơn giản và dễ dàng bằng bất kỳ hệ thống điều khiển nào.

Khả năng tương thích AMX

Giao thức khám phá động được tích hợp vào máy chiếu để dễ dàng cài đặt với hệ thống điều khiển AMX.

Kiểm soát mạng LAN

Sử dụng phần mềm RoomView® tương thích, bạn có thể bật / tắt nguồn, theo dõi, quản lý và điều khiển tới 250 máy chiếu đồng thời từ bất kỳ máy tính nào.

  • Lên kế hoạch cho các máy chiếu bật / tắt.
  • Kiểm soát và thay đổi cài đặt máy chiếu sử dụng trình duyệt web đơn giản.
  • Khả năng phát sóng văn bản khẩn cấp cho các thông báo khẩn cấp hoặc quan trọng.
  • Tự động nhận cập nhật email để bảo trì đèn.

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình chất lượng và bài học giáo dục với màu sắc chính xác. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và nhu cầu trình chiếu nào. Phổ màu sRGB chính xác như cuộc sống thực cho các hình ảnh để thuyết trình rực rỡ. Chúng tôi có những chế độ hiển thị cụ thể để đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn. Hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

khinh khi cau

 1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng.

2 Tuổi thọ đèn điển hình đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

Công nghệ  Công nghệ DLP® đơn chip 0.65 “DarkChip 3 1080p của Texas Instruments
Độ phân giải thực 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 4200 ANSI Lumens
Tương phản 20.000: 1
Tuổi thọ bóng đèn 2 Eco + / Dynamic / Eco / Bright 7000/6000/5000/3000 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 1,4 – 2,24: 1
Loại Zoom Hướng dẫn sử dụng 1.6x
Lens Shift + 17% dọc
Các đầu nối I / O 2 x HDMI (hỗ trợ 3D 1.4a) + MHL v2.2, VGA (YPbPr / RGB), Composite, 2 x Âm thanh 3.5mm, VGA out, Âm thanh ra 3.5mm, RS232, RJ45, USB-A Nguồn, Chuột USB /dịch vụ
Loa (Watts) 10W
Keystone Correction ± 40 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3.1
Kích thước (W x D x H) (mm) 314 x 224 x 114
Tỷ lệ Tương thích 16: 9, tương thích 4: 3
Độ lệch 99% ~ 116%
Kích thước màn hình chiếu 0,67 – 7,7 m (26,21 “- 303,3”) Đường chéo 16: 9
Khoảng cách chiếu 1,3 – 9,4 m
Ống kính chiếu F / 2,5 ~ 3,26; F = 20.91 ~ 32.62mm
Tính đồng nhất 75%
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, WXGA, HD, XGA, SVGA, VGA, Mac
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Hỗ trợ 3D Full 3D – Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D TV, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và trò chơi 3D từ Sony® PS3 hoặc Microsoft® Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Bên cạnh: 1080i50 / 60, 720p50 / 60
Khung hình : 1080p24, 720p50 / 60 Độ phân giải cao
: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét dọc 24 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Mức độ ồn (chế độ sinh thái) 32dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 309W Chế độ sáng / 249W Chế độ Eco (<0,5W Chế độ chờ)
Loại đèn 260W
Bảo vệ Khóa Kensington, bảo vệ mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Farsi, tiếng Rumani
Trang bị tiêu chuẩn Dây nguồn AC, điều khiển từ xa, pin AAA 2x, thẻ khởi động nhanh, hướng dẫn sử dụng CD
Phụ kiện tùy chọn Kính 3D DLP® Link ™ 3D, không dây, gắn trần
Tùy chọn không dây
RoHS Tuân thủ
Bảo đảm màu sắc 5 năm
DLP TI
hdmi
mhl
room view
pjlink
amx
full 3d
eco
colour quaranteed 5 yearproject greenamazing colour
hd cast

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH416”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *