EH415ST

Hoàn hảo với đa dạng tính năng

EH415ST
  • Độ phân giải 1080p – độ sáng 3500 ANSI Lumens
  • Trình chiếu cực ngắn cho hình ảnh 100″ từ cách đó hơn 1m
  • Hỗ trợ các lệnh Crestron, Extron, AMX, PJ-Link và Telnet qua mạng LAN
  • Kết nối dễ dàng – HDMI 2x và loa 10W tích hợp sẵn

EH415ST được thiết kế để mang đến các bài thuyết trình chất lượng cao trong lớp học, phòng họp nhỏ hoặc trung tâm giáo dục nhỏ. Máy chiếu Full HD 1080p này cung cấp hiệu suất hình ảnh tuyệt vời từ một khoảng cách ngắn. Nó cũng tự hào với độ sáng 3.600 ANSI lumens, lý tưởng cho việc sử dụng mà không cần hạn chế ánh sáng phòng chiếu.

Máy chiếu này có thể được quản lý và giám sát từ xa với Crestron RoomView®, Telnet, Extron IP Link, AMX và PJ-Link, cho phép điều khiển hầu như tất cả các tính năng của EH415ST qua mạng.

Tuổi thọ bóng đèn cao của EH415ST (7.000 giờ Eco +) và các tính năng tiết kiệm năng lượng giúp cho tổng chi phí sở hữu máy chiếu trở nên thấp đáng kể.

Chiếu gần

Với một ống kính ngắn, máy chiếu này có thể tạo lên kích thước màn hình lớn từ một khoảng cách ngắn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một hình ảnh 100 inch với máy chiếu được đặt chỉ cách một mét từ màn hình hoặc tường.

Độ tương phản cao

Tăng chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một máy chiếu tương phản cao; Với màu trắng rực rỡ hơn và các màu đen cực kỳ đậm nét, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D Ready từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, các thiết bị phát 3D khác và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

144hz

Loa tích hợp

Loa trang bị sẵn hỗ trợ âm thanh tuyệt vời, dễ cài đặt mà không cần loa ngoài mắc tiền.

Bóng đèn có tuổi thọ dài

Giảm số lượng bóng đèn phải thay với tuổi thọ của đèn lên đến 7.000 giờ sử dụng trong môi trường giáo dục.

DICOM Sim. chế độ hiển thị

DICOM là tiêu chuẩn quốc tế về hình ảnh y tế và các thông tin liên quan cho bác sĩ và bệnh nhân. EH415ST cung cấp Sim DICOM. Display Mode *, được điều chỉnh đặc biệt để xem các hình ảnh có độ xám tối cao và hiển thị rõ nét các chi tiết của hình ảnh, hoàn hảo cho việc xem phim chụp tia X trong quá trình đào tạo hoặc thảo luận liên quan tới y tế.

  • Chỉ dành cho đào tạo hoặc thảo luận y khoa.
xương

Màu sắc tuyệt vời

Mang đến bài thuyết trình hội họp hoàn hảo và các bài học giảng dạy với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và không gian trình chiếu nào. Chuẩn màu sRGB chính xác cho hình ảnh chân thực như cuộc sống để thuyết trình lý tưởng. Các máy chiếu đều có những chế độ hiển thị cụ thể để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

khinh khí cầu 2

Kiểm soát qua mạng

Với nhiều lựa chọn, bạn có thể điều khiển từ xa và theo dõi máy chiếu.

• RS232 – Máy chiếu Optoma đi kèm với một loạt các lệnh RS232 giúp quản lý đơn giản và dễ dàng hơn bằng bất kỳ hệ thống điều khiển nào. • Khả năng tương thích AMX – Giao thức phát hiện động được tích hợp vào máy chiếu cho phép cài đặt dễ dàng với hệ thống điều khiển AMX.

• Điều khiển mạng LAN – Sử dụng phần mềm RoomView® tương thích, bạn có thể bật / tắt nguồn, theo dõi, quản lý và điều khiển đồng thời tới 250 máy chiếu từ bất kỳ máy tính nào. ◦Sử dụng máy chiếu để bật / tắt.

◦Kiểm soát và thay đổi cài đặt máy chiếu sử dụng trình duyệt web đơn giản. Khả năng phát văn bản khẩn cấp cho các thông báo khẩn cấp hoặc quan trọng. ◦Tự động nhận và cập nhật qua email

extron

Eco +

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được cải thiện và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng các chế độ dành cho đèn chiếu được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 70%. Mỗi chế độ cũng có tác động tích cực đến tuổi thọ của đèn, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu và bảo dưỡng.

Khôi phục nhanh

Tính năng này cho phép máy chiếu ngay lập tức được bật nguồn trở lại nếu nó không may bị tắt.

Tắt tự động

Có thể xảy ra trường hợp khi máy chiếu vẫn hoạt động nhưng lại không được sử dụng. Để giúp tiết kiệm năng lượng nếu máy chiếu vẫn hoạt động mà không phát hiện được nguồn đầu vào nào, tính năng “Tắt nguồn tự động” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định.

Eco AV mute

Hãy kiểm soát những trình bày của bạn với tính năng Eco AV Mute. Hướng sự chú ý của khán giả ra khỏi màn hình bằng cách để trống màn hình khi không cần trình chiếu nữa. Điều này cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ lên tới 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn chiếu.

Chuột từ xa

Giữ sự chú ý của khán giả tập trung vào những gì cần thiết nhất trên màn hình bằng cách sử dụng bộ điều khiển chuột USB đơn giản nhưng mạnh mẽ.

USB Power

Sử dụng USB-Power để cấp nguồn cho dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast hoặc sạc kính Optoma 3D của bạn.

Kết nối đầu vào / đầu ra

Kết nối đầu vào và đầu ra linh hoạt để sử dụng tốt hơn.

kết nối

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường.

Công nghệ Công nghệ DLP® đơn chip 0.65 “DarkChip 3 1080p của Texas Instruments
Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
Độ sáng 1 (Chế độ sáng) 3600 ANSI Lumens
Tương phản 15.000: 1
Tuổi thọ đèn 2 Eco + / Eco / Bright 7000/4000/3000 (giờ)
Tỷ lệ phóng 3 0,5: 1 (Khoảng chiếu / chiều rộng chiếu)
Các kết nối I / O 2x HDMI, 1x VGA (RGB / YPbPr), Composite, 2 x Âm thanh In (RCA / 3,5mm), Âm thanh Ra 3,5mm, VGA Out, RJ45, RS232, Kích hoạt 12V, dịch vụ USB
Loa (Watts) 10W
Keystone Correction ± 20 ° Vertical
Trọng lượng (kg) 3.4
Kích thước (W x D x H) (mm) 286 x 266 x 124 mm
Tỷ lệ Tương thích 16: 9, tương thích 4: 3
Độ lệch 115% ± 5%
Kích thước màn hình chiếu 50 “-150”
Khoảng cách chiếu 0,66m – 1,69m
Ống kính chiếu F / 2,87; F = 7,28mm
Tính đồng nhất 85%
Độ phân giải tối đa Full HD 1920 x 1080
Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA +, HD, WXGA, XGA, SVGA
Tương thích Video PAL SECAM 576i / p, NTSC 480i / p, HD 720p / 1080i / 1080p
Hỗ trợ 3D Toàn 3D – Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với nội dung 3D tương thích. Các ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc sử dụng với các mô hình 3D hoặc giáo dục 3D hoặc các mô hình hệ thống. Hệ thống phát sóng 3D TV, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và trò chơi 3D từ Sony® PS3 hoặc Microsoft® Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả HDMI v1.4a.
Khả năng tương thích 3D Bên cạnh: 1080i50 / 60, 720p50 / 60
Khung hình : 1080p24, 720p50 / 60 Độ phân giải cao
: 1080p24, 720p50 / 60
Tốc độ quét ngang 15 – 91kHz
Tốc độ quét dọc 24 – 120Hz
Màu có thể hiển thị 1.07 tỷ
Tiếng ồn Mức (chế độ sinh thái) 37dB
Cung cấp năng lượng 100-240V, 50-60Hz
Tiêu thụ điện năng 290W Chế độ sáng / 250W Chế độ Eco (<0,5W ở chế độ chờ)
Loại đèn 280W
Bảo vệ Khóa Kensington, bảo vệ mật khẩu
Hiển thị trên màn hình 19 Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Thụy Điển, Hy Lạp, Na Uy / Đan Mạch, Hungari, Séc, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Farsi,
Trang bị tiêu chuẩn Mang theo túi, nắp ống kính, dây nguồn AC, cáp VGA, điều khiển từ xa, pin AA 2x, thẻ bắt đầu nhanh, hướng dẫn sử dụng CD
Phụ kiện tùy chọn Kính 3D DLP® Link ™ 3D, không dây, gắn trần
Tùy chọn không dây
RoHS Tuân thủ
DLP TI
hdmi
room view
pjlink
amx
full 3d
eco
amazing colour
colour quaranteed 5 year
project green
hd cast

 

 

 

 

 

 

1 Độ sáng và tuổi thọ của máy chiếu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chế độ máy chiếu được chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như thường thấy với tất cả các máy chiếu với đèn UHP, độ sáng sẽ giảm trong suốt tuổi thọ đèn. Máy chiếu LED ít phải thay thế đèn chiếu và độ sáng không bị suy giảm đáng kể trong suốt vòng đời của sản phẩm.

2 Tuổi thọ đèn công bố đạt được thông qua kiểm tra. Sẽ khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng và điều kiện môi trường

3 +/- 5% sai số

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EH415ST”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *