Đánh giá chất lượng, tính năng máy chiếu Optoma W341

Optoma W341 mang đến một màn hình hiển thị rộng mà vẫn đảm bảo chất lượng sắc nét, chân thực cho dữ liệu trình chiếu. Máy chiếu cấu hình cao này đáp ứng trình chiếu hoàn hảo trong ngành giáo dục và văn phòng.

W341

Thiết kế và kết nối

Có kiểu dáng khá gọn nhẹ, máy chiếu Optoma W341 chỉ nặng 2,7kg, đồng thời chiều dài các cạnh chỉ là 298 x 230 x 97 mm nên nó tỏ ra rất cơ động. Cùng với thiết kế ấn tượng thì mẫu máy chiếu này cũng trang bị khá nhiều các kết nối, bạn có thể xem ngay hình ảnh của nó phía dưới để thấy các ngõ tín hiệu đầu vào được bố trí ở phía sau thân máy.

Ngoài tính năng kết nối qua cable tín hiệu thì Optoma W341 còn hỗ trợ khả năng kết nối không dây. Tuy nhiên bạn cần mua thêm thiết bị HDCast Pro để thực hiện chức năng không dây này.

W341

Thông số cấu hình

Máy chiếu Optoma W341 với công nghệ chip đơn DLP, cường độ sáng 3600 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 và độ phân giải là WXGA. Với cấu hình này, Optoma W341 có thể trình chiếu sáng rõ và sắc nét trong nhiều không gian khác nhau, bất chấp các nguồn sáng phụ của môi trường ảnh hưởng.

Khả năng trình chiếu

Optoma W341 có thể xuất ra hình ảnh có kích thước từ 25” – 250” với tỷ lệ hình ảnh chuẩn là 16:10, nhưng nó cũng đáp ứng các tỷ lệ khác gồm 16:9, 4:3 tùy nguồn đầu vào.

Khoảng cách chiếu của máy chiếu này tới màn chiếu là từ 1m – 10m, thích hợp với những không gian phòng học, phòng họp lớn.

Nó có hỗ trợ trình chiếu dữ liệu Full 3D với hầu hết các nội dung 3D hiện nay đều tương thích với W341. Tần số quét 120Hz khi trình chiếu 3D khiến các hoạt cảnh trở lên khá mượt mà.

Máy cho ra chất lượng hình ảnh rất ổn với các kí tự văn bản thể hiện rõ ràng, sắc nét, với video, hình ảnh thì W341 cũng tỏ ra bắt mắt với màu sắc sống động và có độ tự nhiên cao.

Một số tính năng khác

Máy chiếu Optoma W341 được trang bị công nghệ Eco+ giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Máy cũng hỗ trợ kết nối MHL với các thiết bị di động. Có khả năng bật máy ngay lập tức nếu không may máy chiếu bị tắt bất ngờ. Nó cũng có tính năng tắt tạm màn hình nếu không muốn trình chiếu để hướng người xem ra khỏi màn chiếu và tập trung vào sự thuyết trình.

Hiện máy chiếu Optoma W341 đang được bán tại tất cả các đại lý Optoma trên Toàn quốc.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công

Comment facebook